Cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook dễ dàng và đơn giản chỉ với vài thao tác. Thuộc tptgame.vn tò mò kỹ hơn trong bài viết sau đây nhé.Bạn đã xem: chính sách chỉ bản thân tôi bên trên facebook

Nếu chúng ta không thích người lạ hoặc đồng đội xem những bài bác đăng trong quá khứ của chính mình trên Facebook, bạn có thể ẩn dần dần từng bài bác đăng. Nỗ lực nhưng, như vậy sẽ tương đối mất thời gian. Bởi vậy, tptgame.vn vẫn giới thiệu các bạn những cách ẩn tất cả nội dung bài viết trên Facebook dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Chế độ chỉ mình tôi trên facebook

Cách ẩn tất cả nội dung bài viết trên Facebook app

Lưu ý: phương pháp làm này chỉ biến hóa từ chế độ xem công khai minh bạch sang chúng ta bè. Chứ không áp dụng để gửi từ chế độ Công khai lịch sự Chỉ bản thân tôi. Đây là một cách hữu hiệu nếu như khách hàng không muốn cho tất cả những người lạ coi các bài viết của mình.

Cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook trên iPhone

Bước 1: Vào trang Facebook cá nhân của bạn.

Bước 2: Chọn hình tượng dấu 3 chấm dưới ảnh đại diện.


*

Bước 3: lúc mục thiết lập trang cá thể xuất hiện, bạn hãy chọn Nhật ký kết hoạt động để xem toàn thể lịch sử cần sử dụng Facebook của công ty từ khi sản xuất tài khoản.


*

Bước 4: Bạn liên tục chọn thẻ Quản lý hoạt động bên bên trên thanh tùy chọn.


*

Bước 5: Sau đó, bạn chọn mục Bài viết của bạn để xem danh sách toàn cục các bài viết bạn đã đăng cài trên Facebook.


*

Bước 6: lúc danh sách nội dung bài viết xuất hiện, bạn cũng có thể tìm kiếm dựa theo những cột mốc thời hạn ngày tháng. Khi xác định được những bài xích cần xóa, bạn chỉ cần đánh dấu vết xanh và lựa chọn Bỏ đi.

Sau lúc chọn Bỏ đi, các nội dung bài viết sẽ chỉ tất cả lựa chọn Chuyển vào thùng rác.


*

Bước 7: lúc các bài viết vào vào Thùng rác, bọn chúng sẽ tự động hóa xóa đi sau 30 ngày chúng ta không khôi phục, trả tác. Nếu bạn có nhu cầu xóa ngay lập tức thì bạn cần mở thùng rác và xóa thủ công.

Cách ẩn vớ cả bài viết trên Facebook bên trên Android

Riêng với điện thoại Android bạn có thể thao tác giống như với lý giải ở bên trên là vào Lối tắt quyền riêng biệt tư > coi các thiết lập quyền riêng bốn khác > số lượng giới hạn người hoàn toàn có thể xem nội dung bài viết cũ.

Bước 1: truy vấn vào Cài đặt > Cuộn xuống và lựa chọn Lối tắt quyền riêng biệt tư.

Xem thêm: Iphone 7 128Gb Giá Bao Nhiêu, Iphone 7 128Gb Cũ Mới 99% Chính Hãng


Bước 2Ai có thể nhìn thấy câu chữ bạn chia sẻ > Tiếp tục.

Bước 3: Tiếp > giới hạn > Giới hạn.

Cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính

Cách ẩn hoặc xóa bài bác đăng Facebook theo loại thời gian

Bước 1: Vào trang cá thể của bạn > thừa nhận dấu 3 chấm (như hình) > Chọn Nhật kí chuyển động chung.


Bước 2: Tích vào ô Tất cả để chọn tất cả các bài viết của bạn trên dòng thời gian.


Bước 3: chọn chuyển vào thùng rác. Vậy là những nội dung bài viết của bạn đã bị ẩn khỏi mẫu thời gian. Và sau 30 ngày sẽ auto bị xóa vĩnh viễn.


Cách ẩn vớ cả nội dung bài viết trên Facebook nhanh bằng Monokai Toolkit

Ứng dụng Mnokai Toolkit là một ứng dụng miễn phí, cung cấp cho mình một bộ công cụ mạnh mẽ giúp đỡ bạn trải nghiệm và quản lý Facebook một cách tốt nhất.

Bước 1: Đăng nhập vận dụng Monokai Toolkit, chọn Xem toàn bộ tại mục Feature. Sau đó, bạn kéo xuống dưới mục Đặt quyền riêng tư nội dung bài viết > chọn Truy cập.


Bước 2: trên đây, bạn bắt đầu thiết lập ẩn toàn bộ bài viết bằng cách:

Chọn Chỉ bản thân tôi trên mục Quyền riêng biệt tư.Chọn mốc thời hạn chứa những bài viết bạn muốn ẩn trên mục từ ngày, Đến ngày

Bước 3: lựa chọn Đặt quyền riêng biệt tư là bạn cũng có thể ẩn sản phẩm loạt bài viết đã lựa chọn của mình.

Cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook với 1 người

Ẩn toàn bộ bài đăng với cùng 1 người trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Vào trang cá thể người bạn muốn hạn chế > click chuột nút Bạn bè rồi chọn chiếc Chỉnh sửa list bạn bè vào popup vừa hiện.

Bước 2: Trong giao diện vừa mở, chọn vào dòng xoáy Bị hạn chế để mở ra dấu tích là xong.


Ẩn tất cả bài đăng với một người trên thiết bị tính

Bước 1: Vào trang cá thể người bạn muốn chặn xem nội dung bài viết > chọn Bạn bè > chọn Thêm vào danh sách khác…


Bước 2: Trong hình ảnh kế tiếp, bấm chuột vào dòng Bị hạn chế nhằm hiển thị dấu vết chọn

Nếu thấy bài viết này hữu ích với bạn, hãy like và cốt truyện để tptgame.vn liên tiếp ra thêm các bài viết khác nhé.