trang chủ »Blog » kinh nghiệm tay nghề » chính sách máy bay là gì? lý do nên sử dụng cơ chế máy cất cánh khi đi du ngoạn hàng không


Nếu bạn là một người hay phải đi công tác hoặc phượt bằng vật dụng bay, chắc chắn bạn đang quá quen thuộc với câu hỏi tắt sản phẩm công nghệ hoặc bật chế độ máy cất cánh trong suốt thời gian của một chuyến bay. Nhưng lại đôi khi, bạn vướng mắc không biết cơ chế máy bay là gì và nguyên nhân bạn yêu cầu bật chính sách này? Hãy thuộc tptgame.vn tìm hiểu nguyên vị trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!


1. Cơ chế máy bay là gì?

*
*
*
*

Ngay cả khi bạn không sống trên bay, chính sách máy bay có thể mang lại một số lợi ích bất ngờ cho điện thoại thông minh và sản phẩm công nghệ của bạn.

Bạn đang xem: Chế độ máy bay trên điện thoại

Tiết kiệm pin

Chế độ này chắc hẳn rằng giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí pin bởi thiết bị của bạn không tất cả internet và cho nên vì vậy nó tiêu thụ không nhiều pin hơn. ở bên cạnh đó, thiết bị của khách hàng không đề nghị nhận những thông tin từ ứng dụng, liên kết Bluetooth cùng WiFi, những cuộc gọi và tin nhắn.

Tránh các quảng cáo tạo phiền nhiễu

Khi gameplay trên thiết bị năng lượng điện tử, bạn sẽ thường bị ngăn cách bởi các quảng cáo hiện lên bất chợt. Lúc sử dụng cơ chế máy bay, các bạn sẽ không còn phải khó tính với các quảng cáo tạo phiền nhiễu nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài File Apk Từ Máy Tính Lên Thiết Bị Android

Sạc pin cấp tốc hơn

Nhiều thiết bị điện tử mới thời buổi này được tích vừa lòng thêm anh tài sạc nhanh, hoàn toàn có thể làm đầy pin sạc trong một giờ đồng hồ hoặc ít hơn. Mặc dù nhiên, ko phải người nào cũng có đk sở hữu phần lớn thiết bị hiện đại và tiên tiến và phát triển đó. Bởi vì vậy, để tăng tốc quá trình sạc pin, bạn có thể bật cơ chế máy bay lên. Khi Wi-Fi và dữ liệu di cồn bị tắt, điện thoại cảm ứng của các bạn sẽ sử dụng ít tích điện hơn, giúp quy trình sạc không trở nên gián đoạn. (Để sạc cấp tốc hơn, chúng ta cũng có thể tắt điện thoại cảm ứng thông minh hoàn toàn.)

Đọc tin nhắn nhưng không giữ lại dấu vết

Người yêu thương cũ của chúng ta vừa gửi cho mình một tin nhắn Facebook. Bạn cực kì tò mò mong mỏi đọc tin nhắn đó, nhưng không muốn người đó biết các bạn đã gọi nó. Chế độ máy bay có thể giúp bạn. Trước tiên, hãy bảo đảm an toàn bạn sẽ bật thông báo ứng dụng (notification) trên smartphone của mình. Điện thoại bạn sẽ tự động hóa tải các tin nhắn cho vào thiết bị của khách hàng trước khi chúng ta đọc chúng. Bây giờ, thay vì chưng nhấp vào tin nhắn, hãy bật chế độ máy cất cánh trước. Bây giờ, chúng ta cũng có thể vào với xem tin nhắn đó, nhưng vì các bạn không kết nối được cùng với internet, nên fan gửi sẽ không hề biết là chúng ta đã seen tin nhắn họ vừa gửi.

Tránh phân tán tập trung

Bạn có các bước cần kết thúc trước 5 tiếng chiều, nhưng lại cứ sau 10 phút, các bạn lại thấy bản thân đang soát sổ Facebook hoặc trả lời tin nhắn năng lượng điện thoại. Hãy chuyển điện thoại của người tiêu dùng sang chế độ máy bay để tắt các thông báo gây mất triệu tập này.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp về chế độ máy cất cánh là gì cũng giống như những công dụng và tính năng của chế độ này!