Hướng dẫn bình chọn Activation Lock bên trên trang cung cấp của hãng apple || tptgame.vn

Nhằm tăng bảo mật, chống chặn các thiết bị bị hack nhờ vào các số serial bị đánh cắp. Apple đang gỡ qui định kiểm tra tâm lý khóa iCloud bằng IMEI cùng số Serial vật dụng (iCloud Activation Lock status page) trên trang web iCloud. Mặc dù nhiên, bài viết này đang hướng dẫn bạn cách đánh giá Activation Lock thông qua trang web hỗ trợ của Apple.

Bạn đang xem: Imei check & icloud unlock

*

iCloud Activation Lock status là chế độ giúp người tiêu dùng có thể check tình trạng iCloud của một chiếc iPhone, iPad, iPod hay táo apple Watch. Chưa đến số Serial tuyệt IMEI vào, dụng cụ sẽ cung ứng người sử dụng tình trạng khóa iCloud của sản phẩm đó.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải sử dụng VPN để thực hiện các bước. Còn nếu không dùng VPN thì các bạn sẽ không thấy lựa chọn Send in for Repair bên dưới.

Truy cập vào trang web hỗ trợ của Apple trên trình phê duyệt web của bạn.

Chọn ngôn từ English

*

Bước 2: Chọn iPhone từ danh sách các thiết bị được chuyển ra.

*

Bước 3: lựa chọn vào bất kỳ mục kiếm tìm kiếm nào liên quan đến phần cứng, lấy ví dụ như: Battery (Pin với sạc) hoặc Repairs & Physical Damage (Sửa trị và thiệt hại vật lý).

Xem thêm: Apple Ip X Max Giá Bao Nhiêu, Iphone Xs Max Giá Bao Nhiêu 2022

 Sau đó chọn 1 lỗi rõ ràng cho nó, lấy một ví dụ như: Buttons not working (Các nút không hoạt động).

*

 

Bước 4: trong trang tiếp theo, các bạn chọn vào Send in for Repair (Gửi để sữa chữa).

*

Bước 5: Trang tiếp sau được lộ diện sẽ được cho phép bạn điền số serial number, IMEI hoặc MEID để thực hiện kiểm tra tình trạng Activation Lock.

*

Nếu Find My iPhone hoặc Activation Lock của người sử dụng đang được kích hoạt, các bạn sẽ nhận được một thông tin như sau: “Sorry but we can’t create a repair while Find my iPhone is active” (Rất tiếc nhưng cửa hàng chúng tôi không thể tạo bạn dạng sửa lỗi trong khi Tìm iPhone của mình đang hoạt động).

Bổ sung: nếu khách hàng không nhấn được thông báo như trên, hay trở lại và test với một vài lỗi không giống để chắc chắn rằng tình trạng Activation Lock trên lắp thêm của bạn.