Nếu như nhiều người đang tìm cách điều chỉnh độ nhạy bén màn hình chạm màn hình trên iPhone. Tin tức được chia sẻ dưới đây để giúp bạn, cùng tham khảo ngay bạn nhé.

Bạn đang xem: Chỉnh độ nhạy cảm ứng iphone

Với phiên bản cập nhật từ quả táo 9 trở đi người dùng đã có thể điều chỉnh độ nhạy cảm màn hình cảm ứng trên iPhone một biện pháp dễ dàng. Vào trường hợp cảm ứng máy quá tinh tế hoặc đánh giá chậm thì bây giờ với kĩ năng Touch Accommodations hay nói một cách khác là "Thích nghi cảm ứng" trên iPhone họ sẽ thuận tiện làm được điều này. Cùng tham khảo nội dung bài viết để biết được cách tăng cường độ nhạy chạm màn hình trên iPhone.

Điều chỉnh độ nhạy cảm ứng iPhone bởi Touch Accommodations

Đây là bản lĩnh nằm vào phần hỗ trợ người cần sử dụng trên iOS, nó mang đến phép chúng ta tùy chỉnh độ nhạy bén màn hình chạm màn hình sao mang đến phù hợp. Bí quyết chỉnh Touch Accommodations như thế nào?

Bước 1: các bạn vào Setting (Cài đặt) > General > Accessibility

*

Bước 2: Nhấp tiếp vào Touch Accommodations và chuyển mục này thanh lịch trạng thái ON.

*

Thay đổi thời hạn kích hoạt Hold Duration

Hold Duration quy định thời hạn nhấn duy trì để đưa sang tác vụ khác. Để biến hóa thời gian này, chúng ta thực hiện công việc sau:

Bước 1: Nhấp vào Settings > General > Accessibility.

Xem thêm: Cách Xóa Lời Mời Kết Bạn Facebook Đã Gửi, Mẹo Hủy Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Hàng Loạt

Bước 2: Nhấp vào Touch Accommodations, đưa phần Hold Duration lịch sự trạng thái ON, dấn nút + cùng – để điều chỉnh thời gian.

=> có thể bạn quan lại tâm: chép danh bạ vào iphone

*

Như vậy là bạn đã sở hữu cách nhảy tắt, điều chỉnh độ nhạy màn hình cảm ứng Touch Accommodations trên iPhone cùng iPad. Việc thay đổi thời gian đánh giá trên màn hình cảm ứng rất đặc biệt và tác động trực tiếp tới trải nghiệm dùng iPhone, iPad. đôi lúc màn hình cảm ứng quá nhạy đang gây khó khăn khi thao tác làm việc máy hiểu rằng cách thiết lập cấu hình này để giúp đỡ bạn thao tác xuất sắc hơn trên màn hình chạm màn hình iPhone.

Hi vọng những tin tức trên có thể giúp cho mình biết cách điều chỉnh độ nhạy màn hình cảm ứng trên iPhone, cách làm screen iPhone tinh tế hơn. Nếu như khách hàng cần tìm mang đến mình add uy tín để được hỗ trợ. Chúng ta cũng có thể gọi cho shop chúng tôi qua hotline: 18002057 nhằm được support trực tiếp. Chúc chúng ta thành công!.