Fanpage được coi là một kênh để những cá nhân, doanh nghiệp tất cả thể tận dụng để quảng bá thông tin, hình ảnh và tương tác, giao lưu với mọi người bên trên mạng buôn bản hội Facebook. Một trong những yếu tố quyết định rằng fanpage của bạn bao gồm uy tín không đó đó là cái thương hiệu của fanpage. Tuy nhiên, cái brand name ban đầu của fanpage facebook thường là tên mà về sau bạn xuất xắc cảm thấy không ưng ý nhất.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa tên trang trên facebook

Thay đổi tên trang fanpage facebook Facebook là điều mà nhiều người thân mật và muốn thực hiện. Để hỗ trợ người dùng, Facebook đã chất nhận được đổi tên fanpage để mang đến bạn chọn cho mình được một cái thương hiệu phù hợp với nhu cầu sale của fanpage. Bài xích viết dưới đây, tptgame.vn sẽ hướng dẫn bạn mẹo sửa tên trang fanpage facebook trên Facebook trên điện thoại hoặc máy tính tptgame.vn chóng, đơn giản nhất. Hãy theo dõi nhé!


1. Điều kiện cần để bạn bao gồm thể đổi thương hiệu trang fanpage facebook Facebook

2. Lưu ý trước lúc đổi tên trang fanpage facebook Facebook

3. Những hiệu quả khi đổi tên fanpage Facebook

4. Cầm đổi thương hiệu trang fanpage Facebook đơn giản đến khó tin


1. Điều kiện cần để bạn có thể đổi thương hiệu trang fanpage facebook Facebook


Điều đầu tiên đó là: Bạn phải là quản trị viên mới được phép yêu thương cầu đổi tên, tiêu đề trang của mình.Tên Trang mới của bạn phải có tương quan với thương hiệu trang cũ.Fanpage không thật 5000k like…
Trước đây, Facebook chỉ cho phép fanpage dưới 200 lượt thích được đổi tên nhưng để đáp ứng với nhu cầu người dùng, Facebook đã cập nhật mới nhất cho những fanpage tất cả lượng lượt thích lớn cũng được đổi tên một cách dễ dàng.​ Điều này cho phép chủ page có thể khắc phục thương hiệu sau một thời gian không hề phù hợp nữa.Tuy nhiên không phải cái tên nào của fanpage cũng được Facebook chấp nhận, tên fanpage mới tránh việc quá khác biệt với chủ đề tên fanpage facebook cũ thì mới được chấp nhận đổi.

Quản lý bán hàng trên fanpage facebook đơn giản với Vpage -Đăng ký dùng thử miễn phí tổn trải nghiệm đầy đủ những tính năng

*


Bước 1:

Click vào ô tam giác ở góc trên mặt phải màn hình để chọn fanpage nhưng mà bạn muốn đổi tên.

*

Bước 1: Lựa chọn fanpage nhưng bạn muốn đổi tên

Bước 2:

Nhấp vào tabGiới thiệuở bên trái Trang

*

Bước 2: Nhấp vào tab giới thiệu ở bên trái trang

Bước 3:

Tại phần tin tức Trang, bạn sẽ thấy chiếc thứ 2 là Tên, click vào Chỉnh sửa để đổi tên fanpage và bắt đầu đổi

*

Bước 3: Chỉnh sửa đổi tên fanpage

Bước 4:

Nhập tên Mới với ấnTiếp tục

*

Bước 4: Nhập tên mới

Bước 5:

Chúng ta sẽ thấy Facebook đưa ra tên cũ trước đó của trang cùng tên mới hiện tại đã đổi. NhấnYêu cầu cụ đổicho tên trang fanpage là xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Up Video Lên Facebook Nhanh Nhất, Cách Up Video Lên Facebook Nhanh

*

Bước 5: Chọn yêu cầu cầm đổi

Như vậy là bạn đã gồm thể sửa đổi tên trang fanpage trên Facebook một cách mau lẹ và đơn giản. Mặc dù nhiên, lời khuyên cho các bạn là đề xuất hạn chế việc nạm đổi tên fanpage facebook Facebook vị như vậy sẽ giảm lượng tương tác, tại sao đơn giản rằng người dùng đã thân quen với tên fanpage facebook Facebook cũ của bạn rồi. Nếu tần suất cố kỉnh đổi quá nhiều sẽ xảy ra tình trạng bị đánh giá page hoặc gồm thể bị mất page.

Còn một chút lưu ý nếu bạn không thấy lựa chọn chỉnh sửa thương hiệu trang fanpage facebook bao gồm:

Bạn không có vai trò như thế nào trên Trang chất nhận được bạn đổi thương hiệu Trang. Bây giờ hãy tra cứu hiểu lại mục đích của bạn bên trên Trang.Gần đây, bạn hoặc quản trị viên không giống đã đổi tên Trang.Có thể gồm giới hạn trên Trang của bạn.Bạn không thể đổi thương hiệu của Trang quần thể vực nếu trang đó thuộc Trang toàn cầu.

Trên đây là tất cả những tin tức về việc cụ đổi tên trang cũng như từng bước và quá trình thay đổi mang lại những ai bao gồm nhu cầu làm mới thương hiệu Page Facebook của mình. Hy vọng thông qua bài viết này tptgame.vn tất cả thể giúp bạn hiểu hơn về những bước và nguyên tắc đổi thương hiệu trang fanpage.