Trung tâm tinh chỉnh trên iPhone chất nhận được bạn truy cập tức thời vào các tinh chỉnh hữu ích – bao hàm chế độ sản phẩm bay, Không làm phiền, đèn pin, âm lượng, độ sáng màn hình – và những ứng dụng.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa trung tâm kiểm soát trên iphone


Trên iPhone bao gồm Face ID: Vuốt xuống trường đoản cú cạnh bên trên cùng bên phải. Để đóng Trung trung tâm điều khiển, hãy vuốt lên trường đoản cú cạnh dưới.

Trên iPhone gồm nút Home: Vuốt lên từ cạnh dưới. Để đóng góp Trung trung ương điều khiển, hãy vuốt xuống hoặc dấn nút Home.


Nhiều điều khiển cung ứng các tùy chọn khác. Để xem các tùy chọn có sẵn, đụng và duy trì điều khiển. Ví dụ: chúng ta cũng có thể thực hiện những tác vụ sau trong Trung trung tâm điều khiển:

Chạm cùng giữ nhóm các tinh chỉnh ở trên cùng mặt trái, sau đó chạm vào

*
để mở những tùy lựa chọn AirDrop.

Chạm với giữ

*
nhằm chụp ảnh selfie, chụp ảnh hoặc con quay video.

*

Bạn có thể thiết lập cấu hình Trung trọng tâm điều khiển bằng cách bổ sung thêm các tinh chỉnh và điều khiển và phím tắt cho những ứng dụng, ví dụ như Máy tính, Ghi chú, Ghi âm, v.v.

Đi tới cài đặt  > Trung trọng tâm điều khiển.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung Note 20 Ultra 5G, Điện Thoại Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G

Để thêm hoặc xóa những điều khiển, hãy va vào

*
hoặc
*
cạnh bên một điều khiển.

Để thu xếp lại các điều khiển, hãy chạm vào

*
lân cận điều khiển, sau đó kéo mục kia tới địa điểm mới.


Trong Trung trung tâm điều khiển, hãy va vào ; hãy va lại vào nút kia để kết nối lại.

Để xem thương hiệu của mạng Wi-Fi được kết nối, hãy chạm và giữ .

Do Wi-Fi chưa bị tắt khi chúng ta ngắt liên kết khỏi mạng, AirPlay cùng AirDrop vẫn hoạt động và iPhone kết nối với những mạng được xác minh khi bạn thay đổi vị trí hoặc khởi động lại iPhone. Để tắt Wi-Fi, hãy đi tới cài đặt  > Wi-Fi. (Để bật lại Wi-Fi vào Trung chổ chính giữa điều khiển, hãy đụng vào

*
). Để hiểu biết thêm thông tin về phong thái bật hoặc tắt Wi-Fi vào Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh trong khi đã ở cơ chế máy bay, hãy xem Chọn setup iPhone khi di chuyển.


Trong Trung tâm điều khiển, hãy chạm vào

*
; hãy đụng lại vào nút kia để được cho phép kết nối.

Do công nghệ bluetooth không dây chưa bị tắt khi bạn ngắt kết nối khỏi những ứng dụng, độ đúng mực của địa chỉ và các dịch vụ không giống vẫn được bật. Để tắt Bluetooth, hãy đi tới thiết đặt  > Bluetooth, tiếp đến tắt Bluetooth. Để bật lại bluetooth không dây trong Trung chổ chính giữa điều khiển, hãy va vào

*
. Để hiểu biết thêm thông tin về phong thái bật hoặc tắt bluetooth không dây trong Trung tâm tinh chỉnh trong khi đã ở chế độ máy bay, hãy xem Chọn thiết đặt iPhone lúc di chuyển.