Ghi âm kín là một khả năng ẩn bao gồm trên hệ điều hành iOS của iPhone, nó được sử dụng để ghi lại một cuộc đối thoại hay bất kể điều gì mà không trở nên phát hiện. Đây có lẽ rằng là tính năng quan trọng cho không ít người dân dùng.


Chiếc điện thoại apple iphone không chỉ tất cả những tuấn kiệt thông dụng trường đoản cú trước mang lại nay, nó còn sở hữu nhiều nhân tài ẩn mà người tiêu dùng lâu hoàn toàn có thể không biết. Ghi âm kín là một trong các đó và cách thực hiện nó cũng hết sức đơn giản. Hãy thuộc FPT siêu thị tìm hiểu cách triển khai thông qua bài viết dưới đây nhé!

Cách kích hoạt tính năng ghi âm kín trên iPhone

Có thể dễ hiểu khi nói rằng hào kiệt này là 1 trong tính năng ẩn, bởi vì nó không lộ diện ở bất cứ mục nào trong thiết lập hay ứng dụng. Tính năng này được áp dụng thông sang 1 tác vụ vào Shortcut cùng không phải bí mật 100% nhé.

Bạn đang xem: Chức năng ghi âm trên iphone

Bước 1: Bạn truy vấn vào vận dụng Phím tắt trên dòng iPhone của mình, lựa chọn vào dấu cùng (Thêm) ở góc cạnh trên bên yêu cầu màn hình.

*

Bước 2: hình ảnh tạo phím tắt xuất hiện, bạn chọn vào mục Thêm tác vụ > tra cứu kiếm mẫu Record a new voice memo ở menu, sau khi hiện lên bạn triển khai chọn vào hành động này.

*

Bước 3: các bạn đặt tên ngẫu nhiên cho phím tắt này, mặc dù bạn nên được sắp xếp Ghi âm bí mật để cho dễ nhớ với tiện sử dụng. Sau đó, lựa chọn Xong để hoàn tất.

*

Bước 4: Ở mục Record a new voice nemo, các bạn chọn dấu tam giác, tiếp nối tắt loại Hiển thị lúc chạy đi và chọn vào lốt X để thực hiện lưu phím tắt nhé.

Xem thêm:

*

Cách ghi âm bí mật trên iPhone

Sau khi tùy chỉnh phím tắt thành công, các bạn có hai phương pháp để ghi âm kín đáo trên iPhone:

Cách 1: Bạn có thể truy cập vào ứng dụng Phím tắt, kế tiếp chọn vào Ghi âm kín để sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của bí quyết này rất lớn, sau khi chọn vào nó sẽ chuyển sang ứng dụng Ghi âm, thời gian này chúng ta có thể sẽ bị phạt hiện. Bởi vậy, bạn nên hạn chế hoặc ko dùng giải pháp này nếu còn muốn ghi âm đều thứ đặc trưng không để ai phát hiện tại nhé.

*

Cách 2: cách này đang đúng với tên thường gọi của công dụng khi nó chỉ được triển khai bằng 1 động tác hết sức dễ dàng và đơn giản mà không có bất kì ai phát hiện. Trước khi sử dụng ghi âm túng bấn mật, bạn quan trọng lập trước thao tác, công việc thực hiện tại như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào mục Trợ năng trong Cài đặt, kéo xuống và chọn mục Cảm ứng.

*

Bước 2: Bạn lựa chọn vào mục Chạm vào mặt sau ở dưới cùng, lựa chọn 1 trong nhị tác vụ xuất hiện trên màn hình.

*

Bước 3: Sau khi chọn, chúng ta kéo xuống và chọn phím tắt Ghi âm kín để trả tất.

*

Sau đó, chúng ta có thể sử dụng thiên tài này bằng phương pháp chạm vào mặt sau 2 hoặc 3 lần tùy thuộc vào tác vụ bạn chọn ở bước 2. Các bạn cũng yêu cầu giảm độ sáng màn hình thấp xuống hoặc khóa screen để tạo thêm tính bình yên khi thu thanh nhé!

Trên đó là những phía dẫn về phong thái sử dụng thiên tài ghi âm kín đáo trên iPhone, mong muốn nó sẽ giúp ích cho nhiều người dân dùng. Nếu có thắc mắc gì về cách thực hiện, hãy để lại ý kiến bên dưới nhé, chúc các bạn thành công!