Trang công ty » Samsung » Samsung Galaxy » Samsung Galaxy Cạnh S7 » Cách chụp ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy S7 edge


*

" style="object-fit: contain; aspect-ratio: 1 / 1;"> 5. Các tính năng quan trọng đặc biệt trong Microsoft Windows, nếu như khách hàng đã thiết lập nó bên trên Samsung Galaxy S7 edge

Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S7 edge của bạn

Nếu bạn muốn lưu trang web, hình ảnh hoặc tin tức khác xuất hiện thêm trên screen dưới những thiết kế ảnh, chúng ta cũng có thể chụp hình ảnh màn hình Samsung Galaxy S7 edge của bạn.Bạn sẽ xem: cách chụp màn hình hiển thị s7 edge

Điều này không khó chút nào. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ lý giải từng bước giải pháp chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S7 edge của bạn.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình s7 edge

Cách chụp hình ảnh màn hình

Tùy ở trong vào kiểu smartphone thông minh của bạn, quá trình để chụp hình ảnh màn hình hoàn toàn có thể khác nhau một chút. Đó là nguyên nhân tại sao công ty chúng tôi sẽ phía dẫn bạn một số cách để chụp hình ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy S7 edge.

Phương pháp 1:

Để chụp ảnh màn hình, hãy nhấn đồng thời nút menu cùng nút bắt đầu. Dìm giữ cả nhì nút trong nhị hoặc ba giây cho tới khi màn hình nhấp nháy nhanh. Giờ đồng hồ đây, chúng ta có thể tìm thấy ảnh chụp màn hình trong một thư mục riêng trong tủ sách của Samsung Galaxy S7 edge.

Phương pháp 2:

Một cách thức khác là nhấn đồng thời nút home và nút kiểm soát và điều chỉnh âm lượng trừ trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Ngay sau thời điểm chụp ảnh màn hình (hoặc mang màn hình), màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy nhanh như ở phương pháp đầu tiên.


*

">Phương pháp 3:Trên một số kiểu máy, các bạn thậm chí rất có thể chụp hình ảnh màn hình bằng cách trượt ngón tay trên màn hình hiển thị từ cạnh này lịch sự cạnh kia.

Cách chụp hình ảnh màn hình mở rộng

Với những kiểu máy bắt đầu hơn, các bạn thậm chí hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình mở rộng, đây là hình ảnh chụp màn hình hiển thị vượt quá size màn hình điện thoại thông minh của bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình của một trang web, chúng ta có thể chỉ đề xuất cuộn qua nó thay vì chưng chụp nhiều ảnh màn hình. Xin chú ý rằng vấn đề đó chỉ chuyển động nếu trang được mở bên trên Samsung Galaxy S7 edge của chúng ta có thể được cuộn.


*

">Chúng tôi muốn thông báo với các bạn rằng quá trình chụp ảnh màn hình hoàn toàn có thể khác nhau giữa các kiểu máy.

Xem thêm: Review Máy Hút Bụi Lock&Amp;Lock, Máy Hút Bụi Cầm Tay Lock&Lock

Sau đây, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta hai phương pháp để chụp hình ảnh màn hình mở rộng trên Samsung Galaxy S7 edge của bạn.

Phương pháp 1:

Bắt đầu bằng phương pháp mở một vận dụng có tính năng cuộn, ví như trình để mắt Internet.Nhấn đồng thời nút nguồn với nút giảm âm lượng.Giữ cả nhì nút cho đến khi Samsung Galaxy S7 edge của công ty chụp ảnh màn hình.Bạn sẽ thấy một thông tin với một vài tùy chọn, chọn “Scroll Shot”.Bây giờ bạn có thể chụp hình ảnh màn hình của trang đến cuối phần.

Phương pháp 2:

Với phương pháp này, chúng ta thậm chí rất có thể chụp ảnh màn hình của một website hoàn chỉnh, bao gồm tất cả hầu như thứ chúng ta không thấy được trên chính màn hình, tuy vậy đang cuộn.

Chụp ảnh màn hình và nhấp vào tùy chọn bên dưới.Điện thoại sáng dạ của bạn hiện nay sẽ mở rộng hình ảnh chụp màn hình của bạn cho đến khi chúng ta chạm vào màn hình.

Cấu hình trên Samsung Galaxy S7 edge của người sử dụng có hơi khác một chút

Bạn có thể đã chọn thiết lập hệ điều hành và quản lý của riêng bản thân trên Samsung Galaxy S7 edge hoặc bạn cũng có thể đang sử dụng phiên bạn dạng Samsung Galaxy S7 edge ko xác định. Đây là hầu như điều đặc biệt cần làm để hình ảnh chụp màn hình :

Trên các thiết bị di động không tồn tại bàn phím phần cứng, hình ảnh chụp màn hình thường rất có thể được thực hiện bằng cách nhấn tổ hợp phím với / hoặc nút màn hình.

Các tính năng đặc trưng của Android, có thể có bên trên Samsung Galaxy S7 edge của bạn

Đối với những thiết bị bao gồm nút trang chủ và nút nguồn, hình ảnh chụp màn hình hiển thị thường được tạo bằng phương pháp nhấn cùng giữ đồng thời các nút này. Đối với những thiết bị không có nút Home, nhấn với giữ nút mối cung cấp trên màn hình sẽ hiển thị nút để chụp ảnh màn hình.

Các tính năng quan trọng trong Microsoft Windows, nếu khách hàng đã setup nó bên trên Samsung Galaxy S7 edge

Đối với máy tính xách tay bảng chạy Windows 8, hoàn toàn có thể kích hoạt hình ảnh chụp màn hình bằng phương pháp giữ nút Windows (bên dưới màn hình) cùng phím sút âm lượng. Đối với điện thoại Windows Phone 8, hãy nhấn cùng giữ nút Windows với phím nguồn. Đối cùng với Windows Phone 8.1, hình ảnh chụp màn hình được kích hoạt bằng phương pháp giữ phím nguồn với phím tăng âm lượng.

Chúng tôi hy vọng có thể chỉ cho bạn một phương pháp để chụp hình ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S7 edge của bạn.