Cách chụp ảnh màn hình iPhone 7 Plus cấp tốc chóng

Nó khá dễ dàng để chụp hình ảnh màn hình trên iPhone 7 cùng 7 Plus của bạn ngay cả sau thời điểm sự xuất hiện của nút trang chủ nhạy cảm áp lực. Hãy khám phá qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

Nút trang chủ nhạy cảm áp suất được cung cấp bởi luật pháp taptic chuyển động khá tác dụng trên iPhone 7 với 7 Plus. Trường phù hợp tại điểm, nó được cho phép bạn chụp hình ảnh màn hình trên iPhone 7/7 Plus dễ dàng hơn khi nào hết.

Bạn đang xem: Chụp màn hình iphone 7 plus

Phương pháp chụp ảnh màn hình trên iPhone 7 vẫn yêu cầu sự phối kết hợp của nút trang chủ và ON / OFF. Mặc dù quá trình này tương tự nhau, nhưng cảm hứng hơi không giống một chút.

Cách chụp ảnh màn hình bên trên iPhone 7 với iPhone 7 Plus:

- bước 1: Đầu tiên, bạn cần đảm bảo màn hình bạn có nhu cầu chụp. Chỉ cần khởi chạy ngẫu nhiên ứng dụng nào bạn có nhu cầu chụp màn hình và đi mang đến màn hình bạn muốn chụp.

- bước 2: Tiếp theo, các bạn sẽ phải nhấn và giữ nút Nguồn nằm ở vị trí bên bắt buộc của iPhone và nhấp vào nút trang chủ cùng một lúc. (Nó sẽ ngăn ngừa việc kích hoạt cảm ứng ID hoặc Siri vì chưng tai nạn.)

- cách 3: Tiếp theo, screen iPhone của bạn sẽ nhấp nháy color trắng. Bạn cũng trở nên nghe thấy giờ màn trập thiết bị ảnh. Đó là nó! bạn đã chụp ảnh màn hình iPhone.

*

Cách truy cập và chỉnh sửa ảnh chụp screen trên iPhone 7/7 Plus:

Cũng giống hệt như trước đây, vớ cả hình ảnh chụp màn hình của các bạn sẽ được lưu giữ vào album. Tất cả hình ảnh của bạn (hoặc Thư viện hình ảnh trong ngôi trường hợp bạn không áp dụng Thư viện hình ảnh iCloud).

Xem thêm: Các Loại Dung Lượng Ổ Cứng, Tìm Hiểu Ổ Cứng Ssd Và Hdd Trên Máy Tính

- bước 1: Khởi chạy áp dụng Ảnh trên iPhone của bạn.

- bước 2: Tiếp theo, bạn cần cuộn xuống dưới cùng để tìm ảnh chụp màn hình của mình trong vớ cả hình ảnh hoặc thư viện ảnh.

- bước 3: dấn để xem, yêu thương thích, sửa đổi hoặc share như bình thường.

*

Khi tôi biết rằng smartphone thông minh số 1 của táo bị cắn dở năm năm nhâm thìn sẽ gồm nút trang chủ nhạy cảm với áp lực, tôi đã hiếu kỳ muốn biết nó hoạt động như cố gắng nào cùng liệu nó có vận động như nút home vật lý hay không. Tuy vậy một lúc tôi đã đạt một chút thời hạn với nút trang chủ ảo, tôi đã khá ấn tượng với nó.

Ưu điểm lớn số 1 của nút trang chủ nhạy cảm này là nó có tuổi thọ cao hơn so với người tiền nhiệm của nó. Hãy mang lại tôi biết phần đông gì bạn nghĩ về nó vào phần bình luận bên dưới.