Bằng cách chuyển nhạc YouTube sang trọng MP3 và chúng ta có thể nghe nhạc ngoại tuyến phần lớn lúc đông đảo nơi trên sản phẩm tính, điện thoại cảm ứng của mình. Vậy làm cụ nào để gửi nhạc YouTube lịch sự MP3, độc giả cùng xem thêm tiếp nội dung bài viết dưới phía trên của tptgame.vn để tìm hiểu chi tiết quá trình thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển video youtube sang mp3

Có nhiều phương pháp để chuyển nhạc YouTube sang MP3 không giống nhau, bao hàm cả sử dụng phần mềm bóc tách âm thanh từ đoạn phim YouTube với lưu ở định hình MP3 hoặc sử dụng những công cầm cố trực tuyến đường để thao tác làm việc tương tự.

1. Chuyển nhạc YouTube thanh lịch MP3 bằng MyConverters.com

Nếu đang cần tìm kiếm quy định chuyển nhạc YouTube lịch sự MP3 tin cậy và dễ dàng sử dụng, MyConverters.com là một trong những lựa chọn đáng để thử nhất hiện nay. Xung quanh hỗ trợ biến đổi video YouTube, phép tắc còn hỗ trợ chuyển đổi podcast sang MP3 để mua về máy và nghe ngoại tuyến.

Bên cạnh đó mức sử dụng chuyển nhạc YouTube sang trọng MP3 miễn tổn phí này còn hỗ trợ tải xuống video, MP3 từ không ít trang web khác như Facebook, Vimeo, Twitter, Instagram, Vine, Soundcloud,…

Dưới trên đây là chi tiết cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng Myconverters.com.

Bước 1: Mở trình duyệt ngẫu nhiên và truy vấn trang nhà MyConverters.com.

*

Bước 2: Sao chép với dán URL clip YouTube mà bạn có nhu cầu chuyển trở qua MP3 vào khung, kế tiếp click chọn nút Convert (chuyển đổi).

*

Bước 3: Để download về file video clip dưới dạng MP3, bạn click chọn nút Download (tải xuống) nằm kế bên. Để thiết lập xuống file đoạn clip có độ sắc nét thấp hoặc dung tích file nhỏ, chúng ta có thể chọn 144p hoặc 240p. Hoặc nếu như muốn tải tệp tin có độ sắc nét cao hoàn toàn có thể lựa chọn 720p hoặc 1080p.

*

Bước 4: Nếu ao ước tải nhạc MP3 từ bỏ YouTube, bạn truy cập tab Audio (âm thanh) với click chọn nút Donwload (tải xuống). Lưu ý quá trình sở hữu xuống của rất có thể mất một chút thời hạn tùy ở trong vào size file và vận tốc kết nối mạng internet của bạn.

*

Bước 5: Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị thông báo. Click chọn nút Download (tải xuống) để hoàn tất quá trình chuyển nhạc YouTube thanh lịch MP3 và download file về sản phẩm của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Kết Nối Bluetooth Trên Máy Tính, Laptop Windows

*

2. Chuyển nhạc YouTube quý phái MP3 bởi YTMp3

Một phương pháp khác để đổi khác video YouTube thanh lịch MP3 là thực hiện YTMp3. Ưu điểm của công cụ biến đổi trực tuyến đường này là hỗ trợ biến hóa video cùng với thời lượng dài, lên đế 90 phút.

Thực hiện tại theo quá trình dưới trên đây để gửi nhạc YouTube sang MP3 bởi YTMp3:

Bước 1: Truy cập trang chủ YTMp3 và đảm bảo an toàn chọn tùy chọn MP3 trong thanh tùy chọn. Tiếp theo xào nấu và dán URL đoạn clip YouTube muốn chuyển sang MP3 vào form rồi click chọn nút Convert (chuyển đổi).

*

Bước 2: Click chọn nút Download (tải xuống) nhằm tỉa xuống tệp tin MP3 đã chuyển đổi.

*

3. Phần mềm miễn phí YouTube to Mp3 Converter

Cuối cùng, nếu còn muốn chuyển nhạc YouTube thanh lịch MP3 hàng loạt hoặc biến đổi danh sách vạc YouTube, phần mềm đổi khác YouTube sang trọng MP3, không tính tiền YouTube to lớn Mp3 Converter là tuyển lựa lý tưởng nhất mang lại bạn.

Để đưa nhạc YouTube quý phái MP3 bởi phần mềm không tính tiền YouTube to Mp3 Converter, bạn tiến hành theo công việc dưới đây:

Bước 1: sở hữu Any đoạn phim Converter về máy và thiết lập theo links sau: https://taimienphi.vn/download-free-youtube-to-mp3-converter-8227

Bước 2: Bước tiếp theo coppy URL video clip YouTube mà bạn muốn chuyển thay đổi rồi click chọn nút Paste (dán) để dán file vào khung.

*

Bước 3: Chờ cho đến khi quy trình chuyển nhạc YouTube sang MP3 trả tất, click chọn nút Download (tải xuống) để cài đặt về file MP3 về máy. Do vậy là các bạn đã hoàn tất quá trình chuyển đổi YouTube thanh lịch MP3.

*

4. Phần mềm chuyển đổi y2meta.com

Y2meta.com là website sở hữu MP3 từ Youtube miễn phí, bạn cũng có thể tải những file có dung tích cao với nhiều định dạng khác nhau: AAC, MP4, 3GP, WMA,… ngoài ra, trang web cũng hỗ trợ tải lên Cloud gần như file đang được chuyển đổi.


Để thực hiện phần mềm biến hóa Youtube sang MP3 chúng ta có thể thực hiện nay theo công việc sau:

Bước 1: Nhập từ khóa hoặc links Youtube vào ô Tìm kiếm.


*

*

Trên đây là 4 cách để đưa nhạc YouTube lịch sự MP3 hoàn toàn miễn phí với dễ thực hiện. Chúng ta có sẽ chuyển YouTube sang trọng MP3 bằng công cố kỉnh hay phần mềm nào? Đừng quên share ý kiến của doanh nghiệp cho tptgame.vn nhé.