Mua Windows và Microsoft Office phiên bản quyền: CẦN BIẾT để tránh mua nhầm

Mua Windows cùng Microsoft Office phiên bản quyền: CẦN BIẾT nhằm tránh thiết lập nhầm
*

Trước tiên, hãy xử lý vấn đề này - iTunes ko cung cấp ngẫu nhiên phương một thể hoặc cài đặt tích vừa lòng nào để biến hóa vị trí sao giữ mặc định của bạn. Và retptgame.vnews từ vận dụng iTunes Windows Store được xuất bản gần đây, điều đó bên cạnh đó sẽ ko xảy ra bất cứ lúc nào sau đây gần.

Bạn đang xem: Chuyển thư mục backup của itunes

Không bao gồm tin tốt nếu bạn sử dụng ổ SSD dung lượng thấp cho hệ quản lý và ổ đĩa cứng lớn hơn cho các mục đích khác. Tuy nhiên, đừng từ vứt hy vọng.

*

*

Nếu bạn đã sẵn sàng để ứng phó với một vài lệnh lỗi thời, thì tptgame.vnệc lừa iTunes nhằm sao giữ iPhone hoặc iPad của người tiêu dùng sang một phân vùng hoặc ổ đĩa khác là điều có thể. Cùng thậm chí giỏi hơn, các phiên bản sao lưu tàng trữ của chúng ta có thể dễ dàng dịch chuyển đến vị trí sao lưu new hơn.

Vì vậy, nếu như bạn sẵn sàng hóa giải một số dung lượng trên thiết bị lưu trữ chính của mình, thì hãy bắt đầu!

Lưu ý: công tptgame.vnệc sau tập trung vào cả phiên phiên bản iTunes dành cho máy tính để bàn với Windows Store. Một trong những bước nhất định khác nhau một chút cho mỗi phiên bản, bởi vì vậy hãy đảm bảo an toàn chú ý kỹ. bên cạnh đó trên

#itunes

Nhấn vào đây để coi trang bài tptgame.vnết itunes của shop chúng tôi

Đánh lừa iTunes với những liên kết tượng trưng

Để iTunes bước đầu sao lưu đến một vị trí hoàn toàn khác, bạn sẽ sử dụng tính năng liên kết đại diện riêng của Windows 10 - vày đó, ko yêu cầu vận dụng của bên thứ ba. Những liên kết tượng trưng được cho phép bạn trỏ đến một vị trí cụ thể từ một địa điểm khác - coi đó là 1 lỗ sâu của những loại, trong đó ngẫu nhiên tệp nào có thêm vào thực tiễn được xào luộc trực tiếp vào địa điểm được liên kết.

Nhưng trước khi triển khai điều đó, bạn phải tạo một thư mục new cho địa chỉ sao giữ tiềm năng của bản thân mình và kế tiếp tiến hành xác xác định trí sao lưu lại hiện tất cả - phiên bạn dạng iTunes trên máy tính để bàn với Windows Store sử dụng những vị trí không giống nhau, làm tăng thêm yếu tố phức hợp cho quy trình .

Lưu ý: các bạn không nên gặp gỡ sự cố kỉnh khi thực hiện ổ đĩa cứng di động làm vị trí sao lưu lại mới. Mặc dù nhiên, bạn không nên sử dụng ổ đĩa flash do đặc thù không tin cậy và các vấn đề tương xứng khác liên quan đến phương tiện lưu trữ.

Bước 1: sinh sản thư mục mang đến vị trí sao lưu new của bạn. Mặc dù bước này hiển thị một thư mục có nhãn Sao lưu iTunes mới được tạo trong thư mục cội của phân vùng D, nhưng lại thực tế chúng ta có thể tạo nó ở ngẫu nhiên vị trí nào các bạn muốn.

*

*

Tuy nhiên, hãy ghi nhớ sửa đổi băng thông tệp khi thích hợp khi tạo links tượng trưng sau này.

Bước 2: dìm Windows-R nhằm mở hộp Run.

Nếu nhiều người đang sử dụng phiên bạn dạng iTunes giành cho máy tính để bàn, hãy nhập dòng sau vào hộp tìm kiếm:

% APPDATA% máy tính Apple MobileSync

Nếu ai đang sử dụng phiên bản Windows Store của iTunes, cầm cố vào đó, hãy nhập như sau, nhưng bảo đảm an toàn thay nắm C bởi ký từ bỏ ổ đĩa đúng mực của phân vùng Windows 10 chính của doanh nghiệp và cùng với tên người tiêu dùng Windows của bạn:

C: Users táo bị cắn MobileSync

*

*

Khi các bạn đã trả tất, nhấp OK.

Bước 3: hành lang cửa số File Explorer bây chừ sẽ tự động mở folder iTunes MobileSync và các bạn sẽ thấy một thư mục bao gồm nhãn Sao lưu được liệt kê phía bên trong - đây là vị trí mặc định chứa thư mục sao lưu của chúng ta và các bản sao giữ được tàng trữ khác.

*

*

Nhưng trước khi tiếp tục với liên kết tượng trưng, ​​bạn cần đổi tên thư mục này nhằm tránh phần lớn xung đột. Để có tác dụng điều đó, nhận F2 - hoặc FN-F2 - cùng đặt tên cho Backup.old . Các bạn sẽ quay lại folder này sau để xào luộc các bạn dạng sao lưu giữ hiện gồm sang vị trí mới, vì vậy đừng lo lắng.

*

*

Bước 4: Nhấn cùng giữ phím Shift, sau đó nhấp chuột phải vào vùng trống trong file Explorer. Trên thực đơn ngữ cảnh hiển thị, lựa chọn Mở PowerShell Window tại đây. Windows 10 sẽ khởi chạy PowerShell.

*

*

Bước 5: Tùy nằm trong vào phiên bản iTunes của bạn, nhập dòng lệnh sau vào hành lang cửa số PowerShell. để ý rằng nó tất cả vị trí sao lưu mới được bao gồm ở cuối dòng, bởi đó, tiến hành các điều chỉnh cần thiết cho đường dẫn tệp nếu như bạn khác nhau.

Nếu ai đang sử dụng phiên phiên bản iTunes dành cho máy tính nhằm bàn, hãy nhập:

cmd / c mklink / J, % APPDATA% máy tính xách tay Apple MobileSync Sao lưu lịch sử một thời D: iTunes mới Sao lưu

Nếu ai đang sử dụng phiên phiên bản Windows Store của iTunes, hãy nhập:

cmd / c mklink / J phiên C: Users táo bị cắn MobileSync Backup hành tptgame.vn D: iTunes mới Sao lưu

Một lần nữa, đảm bảo an toàn thay chũm C bằng ký trường đoản cú ổ đĩa của phân vùng chính của người tiêu dùng và cùng với tên người tiêu dùng Windows của bạn.

*

*

Lưu ý cho tất cả những người dùng nâng cao: nếu bạn đang trường đoản cú hỏi, tại sao tại sao bạn bắt đầu với cmd / c là do PowerShell không hỗ trợ các lệnh mklink / J. Bởi vì đó, cmd / c có thể chấp nhận được bạn tạo links tượng trưng thông qua trình vỏ lệnh cũ hơn.

Bước 6: nhận Enter để tiến hành lệnh. Nếu bạn đã làm những thứ đúng cách, một folder mới mang tên Sao lưu vẫn hiển thị trong folder MobileSync .

Xem thêm: Thay Đổi Hình Nền Trong Gmail Trên Máy Tính Theo Ý Thích, Cách Thay Đổi Hình Nền Gmail Theo Ý Thích

*

*

Thư mục trông giống hệt như một phím tắt, tuy thế không giống như một phím tắt thông thường, bạn cũng có thể truy cập nó y hệt như một thư mục bình thường.

Tuy nhiên, bất cứ điều gì các bạn dán vào thư mục này cũng trở thành hiển thị trong địa chỉ sao lưu lại iTunes mới của doanh nghiệp và đó là những gì họ sẽ giữ vững theo.

Lưu ý: Bây giờ bạn có thể thoát khỏi cửa sổ PowerShell.

Bước 7: Đi vào folder Backup.old, giảm và dán nội dung trong các số đó vào thư mục Sao lưu được tạo thành tự động.

*

*

Lưu ý rằng đã mất một khoảng thời hạn đáng kể vì các tệp của chúng ta thực sự được xào nấu vào địa điểm được liên kết.

*

*

Lưu ý: Nó sẽ xuất hiện như thể các tệp của khách hàng có trong cả folder Sao lưu cùng vị trí sao lưu new của bạn, dẫu vậy thực tế, các tệp chỉ được tàng trữ trong phần sau - bởi đó, không tồn tại không gian đĩa làm sao được chỉ chiếm trên phân vùng bao gồm của bạn.

Bước 8: bạn đã sở hữu bản sao giữ cũ của mình, với giờ là lúc chế tạo một bạn dạng sao mới từ trên đầu để khám phá xem iTunes có xử lý đúng cách dán không.

Chỉ cần kết nối iPhone hoặc máy tính bảng ipad với PC, khởi chạy iTunes và truy vấn tab bắt tắt trên sản phẩm của bạn. Bây giờ, lựa chọn nút radio bao gồm nhãn máy tính xách tay này, rồi bấm Sao lưu lại ngay.

*

*

Sau khi giấy tờ thủ tục kết thúc, hãy truy cập vị trí sao lưu lại mới của bạn và bạn sẽ thấy folder sao lưu chính được cập nhật - kiểm tra dấu thời gian.

*

*

Khi tìm kiếm cách phục sinh iPhone hoặc iPad, iTunes vẫn phát hiện phiên bản sao lưu lại của bạn, bao hàm mọi bạn dạng sao giữ được lưu trữ, không tồn tại vấn đề gì.

*

*

Thật tuyệt buộc phải không?

Lưu ý: nếu khách hàng đã áp dụng ổ đĩa cứng cầm tay cho địa điểm sao lưu lại mới, hãy nhớ kết nối nó bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sao lưu giữ hoặc khôi phục thiết bị ios của mình. Và nếu như khách hàng sử dụng nhiều thiết bị di động cầm tay trên PC, hãy đảm bảo kết nối ổ đĩa theo đồ vật tự thay mặt đại diện cho ký tự ổ đĩa đúng chuẩn được thực hiện cho links tượng trưng.

Xóa links tượng trưng

Nếu bạn có nhu cầu xóa link tượng trưng vì vì sao này hay tại sao khác, bạn cần triển khai một lệnh khác thông qua PowerShell. Quá trình này xóa thư mục 'phím tắt' Sao lưu được tạo auto trước đó, tuy thế các bạn dạng sao lưu của bạn tại địa điểm sao lưu new vẫn an toàn và sẽ không biến thành xóa.

Tùy ở trong vào phiên phiên bản iTunes của bạn, hãy truy vấn thư mục MobileSync cùng khởi chạy PowerShell với phím Shift được nhấn. Khi vẫn vào trong, hãy chạy lệnh sau:

cmd / c rmdir D: Sao lưu giữ iTunes mới

Thay đổi băng thông tệp sống cuối cái lệnh theo yêu cầu để trỏ mang lại vị trí sao lưu giữ iTunes new của bạn.

*

*

Nhấn Enter nhằm xóa link tượng trưng. Sau đó, tạo thủ công một thư mục bắt đầu trong folder MobileSync, để tên đến Sao lưu và sau đó xào nấu lại các bản sao lưu cũ của khách hàng từ địa chỉ sao lưu giữ trước đó. đa số thứ sẽ trở lại như cũ tính từ lúc bây giờ.

Làm chũm nào nó đi?

iTunes đích thực nên hỗ trợ cho chúng tôi một tùy lựa chọn để biến đổi vị trí sao lưu mặc định. Chú ý rằng các thiết bị iOS mới hơn có dung tích lưu trữ vượt vượt 50 GB, vấn đề cung cấp cho những người dùng sự tiện nghi như vậy là điều bình thường.

Mặc dù apple cuối cùng có thể phát hành một phiên bản cập nhật của iTunes cung cấp chức năng, những liên kết tượng trưng để giúp đỡ bạn ra ngoài ngay bây giờ.