nội dung bài viết những lý do mà bạn không nên dùng ốp sống lưng cho điện thoại dưới đây, tôi và các bạn hãy cùng dàn xếp xem, tại sao bọn họ không buộc phải dùng ốp sống lưng cho smartphone của mình.


Bạn mới sắm một chiếc iPhone hay là một siêu phẩm đến từ Samsung với giá cả cao và bạn có nhu cầu bảo vệ thiết bị của bản thân mình tránh khỏi những rơi ra hay va đập không đáng. Chắc hẳn rằng việc lựa lựa chọn 1 ốp lưng phù hợp với lắp thêm thực sự là 1 trong điều hay vời. Các thiết bị càng cao cấp, càng rất đẹp thì nguy cơ tiềm ẩn bị ảnh hưởng tác động bởi nước ngoài lực càng cao. Nhưng, bên trên thực tiễn, cứ áp dụng smartphone của khách hàng bất nhắc nó thuộc phân khúc nào, người dùng đều vật dụng thêm một bao da hay ốp sườn lưng silicon do lúng túng mọi tai nạn thương tâm sẽ xảy ra. Mặc dù nhiên, những lý do dưới đây để giúp bạn từ bỏ thói quen áp dụng những nhiều loại phụ kiện này.

Bạn đang xem: Có nên dùng ốp lưng điện thoại

Ốp sống lưng hay bao da sẽ khiến cho thiết bị của khách hàng dày và nặng hơn

*

Một một trong những tiêu chí để người tiêu dùng lựa chọn điện thoại thông minh đầu tiên bây giờ đó là mỏng tanh và nhẹ. Những hãng điện thoại thông minh đã dồn rất nhiều công sức của con người để nghiên cứu, sản xuất ra một sản phẩm tuyệt với được thiết kế với mỏng và trọng lượng hoàn toàn tối ưu nhằm mục đích tăng mức độ tranh đua với các sản phẩm khác trên thị trường.

Tuy nhiên, về phía fan dùng, họ chuẩn bị sẵn sàng vứt vứt đi những tiêu chí đó bằng những "bộ cánh" bởi nhựa kềnh càng và làm tăng độ dày của thiết bị. Chưa nói đến những trở xấu hổ hoặc khó khăn để bạn cho chiếc điện thoại của mình vào túi quần, đặc biệt là với những ốp lưng được sản xuất thuần tự silicon.

Ốp lưng làm thiếu tính vẻ đẹp mắt của thiết bị

Nhân tố đầu tiên của đa số người khi gạn lọc một chiếc smartphone là "đẹp". Không sai! kiến thiết là điều thứ nhất bạn nhận ra từ một loại điện thoại, thậm chí có phần đông người chuẩn bị sẵn sàng mua một chiếc điện thoại chỉ vày nó đẹp cơ mà không xem xét và suy xét những anh tài và sự hữu dụng của nó.

Nhưng kiến thiết sành điệu, thiết bị sẵn có của dế yêu sẽ không hề nếu bạn thực hiện ốp lưng với một mục tiêu duy tốt nhất là để đảm bảo an toàn chúng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Cách Chụp Hình Bằng Máy Tính Laptop Cực Đơn Giản

Khó khăn khi áp dụng phụ khiếu nại khác

*

Việc sử dụng ốp lưng làm cho smartphone mất đi các "số đo" tiêu chuẩn chỉnh từ nhà sản xuất, điều đó gây ra những có tương đối nhiều trở hổ ngươi hoặc trở ngại cho các phụ kiện kèm theo khác khi chúng được tạo thành để thích hợp hớp với các "số đo" khác. Nếu, bạn muốn gắn dòng Nokia Lumia 1520 vào trong 1 chiếc kẹp để gắn vào tripod nhằm mục đích thực hiện gần như bức hình ảnh phơi sáng hay với, song, do áp dụng ốp sườn lưng sẽ khiến cho 1520 quá khổ so với dòng kẹp.

Dùng ốp sống lưng không hoàn toàn đảm bảo được trang bị của bạn

Rõ ràng, ốp sườn lưng hay bao da đều phải sở hữu tác dụng đảm bảo điện thoại của khách hàng nhưng đều phụ kiện kia không phòng được những tình huống xấu nhất khi điện thoại của công ty rơi xuống mặt phẳng mấp mô giỏi va màn hình vào rất nhiều vật sắc đẹp nhọn. Hơn thế nữa nữa, việc thực hiện ốp sống lưng còn khiến cho mình chủ quan với không tính trước được những tai nạn không mong muốn xảy ra khi không sử dụng chúng. Tuyệt nói một phương pháp khác, ốp lưng khiến cho bạn không đủ thói quen đảm bảo an toàn điện thoại của mình.

Khiến cho quy trình tản nhiệt khó khăn hơn

*

Đôi lúc, bạn tự hỏi chiếc điện thoại của mình tản nhiệt như thế nào? Câu vấn đáp vô cùng đơn giản, chính là tản nhiệt độ qua phương diện lưng, qua các chi tiết sẵn có trên điện thoại. Vì vậy, việc sử dụng ốp sườn lưng nhằm đảm bảo an toàn kín kẽ các cụ thể trên máy khiến cho điện thoại nóng nhanh hơn bởi không gặp mặt mặt với không khí để tăng mạnh quá trình tản nhiệt. Điều này sẽ có được tác động đến mức độ hiệu quả của công việc, hoạt động, cũng như tuổi lâu của điện thoại cảm ứng di động.

Nguy cơ với sức khỏe của bạn

Tất nhiên, người tiêu dùng phải bỏ ra một khoản chi phí để có thể sở hữu thêm ốp lưng hay bao da. Số lượng thực tiễn dành riêng cho phụ kiện này không hề nhỏ tuổi nếu bạn áp dụng các thành phầm chính hãng sản xuất như Nillkin, Remax... Tuy nhiên, bây giờ trên thị phần hiện ra rất nhiều các một số loại bao da, ốp lưng trôi nổi với chi phí khá rẻ nhằm mục tiêu thu hút tín đồ dùng.

Những các loại bao da, ốp sống lưng này hay không rõ bắt đầu xuất xứ và được làm ra vì những technology độc hại. Theo một nghiên cứu mới đây, các ốp sườn lưng loại này thường gây ra những nguy cơ tiềm ẩn tiềm tàng so với sức khỏe bé người.