Rất tiếc nuối đã xảy ra lỗi khi phát đoạn phim này Facebook rào cản bạn tận thưởng những video thú vị trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất thay giới. Với đa số ai liên tục “lượn lờ” bên trên Facebook, rõ ràng tình trạng này chỉ đem về những nỗi thuyệt vọng và chán ngán kéo dài.

Bạn đang xem: Đã có sự cố khi phát video này

Có người lên Facebook chỉ nhằm đọc status của anh em lẫn các Fanpage mà bản thân follow. Số khác ưa thích dạo Facebook để thấy Story và hóng hớt những tin tức bên lề.

Xem thêm: Kích Thước Màn Hình Iphone 6 Plus Màn Hình Bao Nhiêu Inch ? Giải Đáp Câu Hỏi Màn Hình Iphone 6 Bao Nhiêu Inch

Tuy nhiên, số đông các Facebook-er đầy đủ không thể chối từ sức hút của không ít đoạn clip được đăng cài đặt trên social của Mark “xoăn”. Bởi vì lúc nào cũng vậy, mọi đoạn video ngắn với tính hài hước hoặc cung ứng một tin tức thú vị nào kia luôn đem lại sức lôi kéo lạ kỳ với số đông tín vật sống ảo. Đây đó là lý vày khi Facebook tất yêu phát video, bạn cũng đương nhiên cảm thấy tức giận trong người.


*
*
*
*
*
*
*
Xóa tài liệu Facebook

5. Update Facebook phiên bạn dạng mới nhất

Khi Facebook xảy ra lỗi với việc phát video, phần đông thủ thuật truyền thống như update phiên phiên bản Facebook new nhất, tốt gỡ thiết lập Facebook và thiết lập lại ứng dụng từ đầu vẫn là giải pháp bạn không thể quăng quật qua. Tương tự, nếu như sự cố xảy ra trên Chrome, chúng ta cũng yêu cầu thử cập nhật trình coi xét này xem sao.

Tình trạng rất nuối tiếc đã xảy ra lỗi khi phát đoạn phim này Facebook không hề dễ chịu và thoải mái và cũng khó khăn khắc phục triệt để. Dẫu vậy, với cùng 1 vài thông tin được gợi ý ở trên, mong muốn bạn vẫn rất có thể xử lý chứng trạng này thành công!