Việc đăng ký tài khoản Facebook bằng số điện thoại cảm ứng không hầu hết tiện hơn việc đăng kí bằng email mà còn làm bạn quản lý tài khoản của mình dễ dàng hơn.


Việc đăng ký tài khoản Facebook bởi số điện thoại không những tiện hơn việc đăng ký bằng e-mail mà còn hỗ trợ bạn quản lý tài khoản của chính mình dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Đăng ký facebook bằng số điện thoại trên máy tính

*

Hiện nay, nỗ lực vì bắt buộc sử dụng thư điện tử thì Facebook đã được cho phép người dùng áp dụng số điện thoại cảm ứng để đk tạo tài khoản Facebook. Điều này giúp cho việc tạo tài khoản Facebook của người tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi không phải ai ai cũng thành thạo Internet tốt có email nhưng số điện thoại thì cứng cáp chắn ai cũng có.

Bên cạnh đó, ngoài câu hỏi đăng nhập vào Facebook thì số smartphone còn được dùng trong số trường hợp các bạn bị mất quyền truy vấn đến thông tin tài khoản hoặc trong trường vừa lòng bị khóa nữa. Trong bài bác này tptgame.vn đang hướng dẫn chúng ta cách đk tài khoản Facebook mới bằng số điện thoại trên máy tính xách tay một bí quyết dễ dàng.

Bước 1. Mở trình chú tâm trên laptop và vào địa chỉ http://www.facebook.com/, sau đó điền không thiếu thông tin theo form đk như thông thường. Sau đó nhấn vào nút Tạo tài khoản.

Xem thêm: Chặn Facebook Của Người Bị Chặn Trên Facebook Có Biết Không ?

Lưu ý là chúng ta phải sử dụng đúng số điện thoại cảm ứng đang áp dụng để nhận mã Verify khi đăng ký tạo tài khoản.

*

Bước 2. Nếu những thông tin của người sử dụng hợp lệ thì facebook sẽ đưa tới trang xác nhận số năng lượng điện thoại, với các các bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn gồm mã số kích hoạt, nhập mã số vào với nhấn nút Tiếp tục. Nếu tin nhắn vẫn không gửi tới năng lượng điện thoại các bạn thì có thể click vào Bạn không nhận được SMSđể Facebook nhờ cất hộ lại và chờ 1 lát để sở hữu mã kích hoạt.

*

Nhập mã chứng thực và nhận vàoTiếp tục

*

Facebook chứng thực tài khoản. Lúc này bạn nhấp vào chữ OK.

*

Bước 3. sau khi Facebook xác nhận xong xuôi tài khoản là chúng ta đã đk thành công rồi. Hôm nay bạn chỉ cần đăng nhập vào Facebook và dứt thông tin cá nhân cơ bản, tạo ảnh đại diện và kết bạn,…là đã đạt được một nick facebook để kết nối với tất cả người. Thật dễ dàng phải ko nào!

*

*

*