Bạn đang áp dụng mạng di động Viettel, nhiều người đang muốn mày mò về cách đăng ký các gói cước 4g Viettel 50k 1 tháng để đăng ký sử dụng giao hàng cho nhu yếu truy cập mạng mạng internet trên điện thoại thông minh di động hàng tháng của bản thân mà chi phí không quá 50k 1 tháng.

Bạn đang xem: Đăng ký gói viettel tháng 50k

Dưới đây tôi xin tổng hợp các gói data 4GViettel có giá 50k 1 tháng, mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm để đăng ký sử dụng ngay lập tức khi mong muốn sử dụng data 4g tốc độ cao củaViettel toàn bộ 50.000đcho 30 ngày sử dụngnhé.

Hiện nay, mọi người thường áp dụng mạng wifi khi trong nhà và ngơi nghỉ cơ quan. Nhưng mỗi khi ra ngoài không có mạng wifi thì yêu cầu sử dụng data 4g vận tốc cao để truy vấn mạng mạng internet trên điện thoại cảm ứng thông minh di hễ là không thể thiếu. Chính vì vậy nhưng xu hướng của người sử dụng thường lựa chọn những gói mạng có chi tiêu vừa phải không quá cao để tráng lãng phí khi không sử dụng hết.

Các gói 4G Viettel 1 mon 50k thường là sự lựa lựa chọn hoàn hảo của không ít khách hàng, vì đó là những gói cước có giá thành không rất cao mà ưu đãi thì cân xứng với nhu cầu sử dụng của hầu hết khách hàng.

Bài viết này tôi sẽ tổng vừa lòng danh sáchcác gói 4G Viettel 50k 1 tháng, mà hiện thời đang được người tiêu dùng lựa chọn và review cao. Mời các bạn tham khảo thông tin cụ thể và cách đăng ký ở dưới nhé.

Xin để ý các bạn. Trong danh sáchcác gói 4G Viettel 1 tháng 50kdưới đây cógói mimaxsv của Viettellà gói cước giành riêng cho sinh học sinh, sv mới hoàn toàn có thể đăng ký thực hiện được. Trong khi thì những gói cước v50k Viettel với gói mi50k của Viettel là gói cước gồm ưu đãi data theo ngày của Viettel. Xin các bạn hãylưu ý kỹđiều này.

Các gói cước 4gViettel 1 mon 50k

Dưới đó là các gói cước 4G Viettel 1 mon 50kcó chiết khấu về data 4g vận tốc cao để truy cập mạng internet trên điện thoại cảm ứng di động, mời các bạn tham khảo để sàng lọc cho bản thân một gói phù hợp nhất cho yêu cầu sử dụng của mình nhé.


Tên góiGiá góiĐăng kýƯu đãi

Chi tiết

MIMAXSV50.000đĐĂNG KÝ

5Gb vận tốc cao

( không còn 5Gb Data sử dụng vận tốc thường) / 30 Ngày

Chi tiết
UMAX50N50.000đĐĂNG KÝ

5Gb tốc độ cao

(Hết 5Gb Data sử dụng vận tốc thường) / 30 ngày
Chi tiết
ECOD5050.000đĐĂNG KÝ

3Gb data tốc độ cao

(Hết 3Gb dừng truy cập mạng)/ 30 Ngày

Chi tiết
XL5050.000đĐĂNG KÝ

5Gb data tốc độ cao

(Hết 5Gb sử dụng tốc độ gói mi chính)/ 30 Ngày

Chi tiết
V50C50.000đĐĂNG KÝ

3Gb data tốc độ cao.

/ 30 Ngày

chi tiết
UMAX4G50.000đĐĂNG KÝ

5Gb vận tốc cao

( hết 5Gb Data sử dụng tốc độ 3Mbps) / 30 Ngày

Chi tiết
D50 (Dcom)50.000đĐĂNG KÝ

Có 3,5Gb data 4g vận tốc cao/ 30 ngày

Hết 3,5Gb data vận tốc cao tróc nã cập tốc độ thường

Chi tiết

Bên trên là danh sách các gói cước 4G Viettel 1 tháng 50k nhưng tôi tổng vừa lòng được để ra mắt đến các bạn.Thông qua bài viết tôi hi vọng rằng các bạn sẽ dễ dàng gạn lọc cho mình một gói data 4g Viettel vừa đủ để phục vụ cho yêu cầu sử dụng của mình.

Thông tin chi tiết và cách đăng ký những gói cước 4G Viettel 50k 1 tháng

1. Gói Mimaxsv của Vietel

Gói cước mimaxsv của Viettellà gói cước được nhà mạng Viettel dành cho sim học sinh, sinh viênnhằm mục tiêu giúp các bạn học sinh, sinh viên hoàn toàn có thể dễ dàng đăng ký gói data 4g vận tốc cao của Viettel để truy cập mạng internet phần đông lúc các nơi giao hàng cho yêu cầu học tập của mình.Với mức giá thành trọn gói là 50.000đ cho 1 tháng sử dụng.Gói cước 4g mimaxsv Viettelđã được đông đảo chúng ta học sinh, sinh viên mừng đón và đk sử dụng.

Đăng cam kết gói Mimaxsvcủa Viettelchỉ với mức giá thành là 50.000đcho 30 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay mức ưu đãi hấp dẫn là 5Gb data 4g tốc độ cao để truy vấn mạng mạng internet trên smartphone di động. Điều quan trọng hơn ởgói mimaxsv Viettelnày là khi chúng ta sử dụng hết 5Gb data tốc độ cao, chúng ta vẫn truy vấn mạng internet trên điện thoại cảm ứng di đụng một cách bình thường với tốc độ thường của Viettel đến hết chu kỳ luân hồi của gói cước.

Chi huyết gói mimaxsvcủa Viettel.Tên gói:MIMAXSVGiá gói: 50.000đThời gian sử dụng: 30 ngày.Data: có ngay 5Gb data 4g tốc độ cao truy vấn mạng mạng internet trên điện thoại cảm ứng thông minh di động.Hết 5Gb data đưa sử dụng vận tốc thường của gói mimaxsv mang lại hết chu kỳ luân hồi của gói cước.Điều kiện đăng ký gói 4g Mimaxsv của Viettel.Áp dụng mang lại sim học tập sinh, sinh Viên.Thuê bao cầm tay trả trước của Viettel tài năng khoản gốc lớn hơn hoặc bởi 50.000đCú pháp đăng ký gói Mimaxsv của Viettel.

Để đăng ký gói mimaxsv của Viettel rất là đơn giản. Bạn chỉ việc soạn lời nhắn theo cú pháp sau đây hoặc nhấn vào nút đk nhanh nhằm hệ thống auto điền cú pháp đăng ký mimaxsv Viettel dịch vụ thuê mướn bao của bạn.

MIMAXSV985541029gửi9123

Trong đó:

MIMAXSVLà thương hiệu gói 4G Viettel 1 tháng 50k có 3Gb data vận tốc cao

985541029Là mã đk gói cước bên trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân minh được bạnđăng cam kết gói 4g mimaxsvvietteltrên website như thế nào của Viettel để ghi nhận lợi nhuận bán hàng. Bạn đk gói cước trên website nào cũng khá được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và một loạt website không giống nhau nhằm chế tác điều kiện dễ dàng nhất đến việc đk gói cước 4g viettel của khách hàng để sử dụng.

9123Là tổng đài mừng đón đăng cam kết gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký kết nhanh:


*

2. Gói cước ecod50 của Viettel

Đăng cam kết gói ecod50của Viettelchỉ với mức ngân sách là 50.000đcho 30 ngày sử dụng đối với thuê bao trả trước và mang đến ngày cuối cùng của tháng đối với thuê bao di động cầm tay trả sau.

Bạn dìm ngay mức ưu đãi hấp dẫn là 3Gb data 4g tốc độ cao để truy vấn mạng internet trên điện thoại thông minh di động. Khi sử dụng hết 3Gb data 4g tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động hóa ngắt kết nối, dừng truy cập mạng.

Nếu bạn là một người sử dụng data 4g vận tốc cao một giải pháp tiết kiệm mọi khi đi ra ngoài, còn thời hạn ở nhà với nơi làm việc bạn sử dụng mạng wifi thìgóiecod50 củaViettelsẽ sệt biệt tương xứng với ví tiền và nhu cầu sử dụng thực tế của bạn.

Chi huyết gói cước Ecod50 của Viettel.Tên gói:ECOD50Giá gói: 50.000đThời gian sử dụng: 30 ngày so với thuê bao trả trước, và đến ngày cuối tháng đối với thuê bao di động cầm tay trả sau của Viettel.Data: có ngay 3Gb data 4g vận tốc cao truy vấn mạng internet trên điện thoại thông minh di động.Hết 3Gb data 4g vận tốc cao, hệ thống auto ngắt kết nối, dừng truy cập mạng.Điều kiện đk gói 4g Ecod50của Viettel.Thuê bao cầm tay trả trước của Viettel có tài khoản gốc to hơn hoặc bằng 50.000đ tại thời điểm đăng ký.Thuê bao di động trả sau của Viettel đã hoạt động bình thường 2 chiều trên thời điểm đk gói ecod50 của Viettel.Cú pháp đăng ký gói Ecod50 của Viettel.

Để đăng ký gói cước ecod50của Viettel rất là đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây hoặc nhấp chuột nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động hóa điền cú pháp đăng ký gói ecod50củaViettel cho mướn bao của bạn.

ECOD50985541029gửi9123

Trong đó:

ECOD50Là tên gói 4G Viettel 1 mon 50k bao gồm 3Gb data tốc độ cao

985541029Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ khác nhau được bạnđăng ký gói 4g ecod50 củaVietteltrên website như thế nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước bên trên website nào cũng được vì Viettel có không ít cách đk và một loạt website khác nhau nhằm chế tạo ra điều kiện tiện lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của chúng ta để sử dụng.

9123Là tổng đài đón nhận đăng cam kết gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:


*

3. Gói cước xl50 của Viettel

Đăng kýxl50 của Viettelchỉ với mức ngân sách là 50.000đcho 30 ngày sử dụng so với thuê bao trả trước và đến ngày ở đầu cuối của tháng đối với thuê bao di động cầm tay trả sau.

Bạn nhận ngay nút ưu đãi cuốn hút là 5Gb data 4g vận tốc cao để truy cập mạng internet trên điện thoại cảm ứng di động. Khi áp dụng hết 5Gb data 4g vận tốc cao, khối hệ thống sẽ tự động hóa ngắt kết nối, dừng truy cập mạng.

Nếu các bạn là một người sử dụng data 4g vận tốc cao một bí quyết tiết kiệm mỗi một khi đi ra ngoài, còn thời gian ở nhà cùng nơi làm việc bạn sử dụng mạng wifi thìgóixl50 củaViettelsẽ đặc biệt cân xứng với ví tiền và nhu cầu sử dụng thực tiễn của bạn.

Chi máu gói cước xl50 của Viettel.Tên gói:XL50Giá gói: 50.000đThời gian sử dụng: 30 ngày so với thuê bao trả trước, và mang lại ngày cuối tháng đối với thuê bao di động trả sau của Viettel.Data: bao gồm ngay 5Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động.Hết 5Gb data 4g vận tốc cao, hệ thống auto ngắt kết nối, dừng truy vấn mạng.Điều kiện đk gói 4g xl50 của Viettel.Thuê bao di động cầm tay trả trước của Viettel tài giỏi khoản gốc to hơn hoặc bởi 50.000đ tại thời gian đăng ký.Thuê bao cầm tay trả sau của Viettel vẫn hoạt động thông thường 2 chiều trên thời điểm đăng ký gói xl50 của Viettel.Cú pháp đk gói xl50 của Viettel.

Để đăng ký gói xl50 của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn lời nhắn theo cú pháp tiếp sau đây hoặc click chuột nút đk nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký xl50củaViettel dịch vụ thuê mướn bao của bạn.

XL50985541029gửi9123

Trong đó:

XL50Là thương hiệu gói 4G Viettel 1 tháng gồm 5Gb data tốc độ cao

985541029Là mã đăng ký gói cước bên trên website này. Cùng với mã này Viettel sẽ khác nhau được bạnđăng ký kết gói 4g xl50 củaVietteltrên website như thế nào của Viettel để ghi nhận doanh thu bán hàng. Bạn đk gói cước bên trên website nào cũng được vì Viettel có tương đối nhiều cách đăng ký và 1 loạt website không giống nhau nhằm tạo nên điều kiện thuận tiện nhất mang lại việc đk gói cước 4g viettel của công ty để sử dụng.

Xem thêm: Không Xem Được Video Trên Điện Thoại Samsung, Cách Khắc Phục Lỗi Cực Dễ

9123Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:


*

4. Gói cước umax50n Viettel

Đăng ký góiumax50n Viettelchỉ với mức giá là 50k các bạn sở hữu ngay5Gbdata 4g tốc độ caosử dụng liên tiếp trong vòng 1tháng. Hết 5Gb databạn đưa sang sử dụng vận tốc thường mang lại cuối tháng. Với vận tốc thường các bạn vẫn dễ chịu truy cập Facebook, Youtube, nghịch Game.... Đây đúnglà mộtgói 4G Viettel theo thángtiết kiệm chi phí sử dụng nhất cho những người dụng mạng 4g viettel bắt buộc không nào những bạn.

Thông tin cụ thể gói cước umax50n
Tên gói cước:UMAX50NCước tầm giá đăng ký:50.000đ/ lần đăng ký.Thời gian sử dụng của gói cước:30 ngày kể từ lúc đăng ký thành công.Miễn tầm giá 5GB vào 1tháng data tốc độ cao để đọc báo thỏa thích.Hết 5GB truy vấn cập tốc độ thường không mất phí.Điều kiện đăng ký gói umax50n Viettel.

Gói 4g umax50n Viettel 1tháng là gói cước 4g Viettel dành để đăng ký cho số đông thuê bao dù cho là trả trước xuất xắc trả sau viettel đều đk sử dụng được. Miễn là thuê bao hoạt động 2 chiều đến thời điểm đk gói cước. Trên thời điểm đăng ký gói cước đối với thuê bao trả trước tài giỏi khoản gốc lớn hơn hoặc bởi 50k.


Cú pháp đk gói umax50n của Viettel.

Để đk gói umax50ncủa Viettel rất là đơn giản. Bạn chỉ cần soạn lời nhắn theo cú pháp tiếp sau đây hoặc nhấn vào nút đăng ký nhanh để hệ thống auto điền cú pháp đk umax50nViettel cho thuê bao của bạn.

UMAX50N985541029gửi9123

Trong đó:

UMAX50NLà thương hiệu gói 4G Viettel 1 tháng 50k

985541029Là mã đk gói cước trên website này. Cùng với mã này Viettel sẽ rành mạch được bạnđăng ký gói 4g umax50nvietteltrên website làm sao của Viettel nhằm ghi nhận doanh thu bán hàng. Bạn đăng ký gói cước bên trên website nào cũng khá được vì Viettel có không ít cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện dễ dàng nhất đến việc đk gói cước 4g viettel của khách hàng để sử dụng.

9123Là tổng đài chào đón đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký kết nhanh:


*

5. Gói cước D50 của Viettel

Đăng ký kết gói d50 của Viettelchỉ với mức giá là 50.000đcho 30 ngày sử dụng đối với thuê bao trả trước và mang lại ngày sau cùng của tháng so với thuê bao cầm tay trả sau.

Bạn thừa nhận ngay mức ưu đãi cuốn hút là 3,5Gb data 4g tốc độ cao để truy vấn mạng mạng internet trên điện thoại cảm ứng di động. Điều quan trọng đặc biệt hơn ởgói d50 Viettelnày là khi bạn sử dụng hết 3,5Gb data vận tốc cao, chúng ta vẫn truy vấn mạng mạng internet trên điện thoại cảm ứng thông minh di đụng một cách thông thường với tốc độ thường của Viettel mang lại hết chu kỳ của gói cước.

Chi huyết gói d50 của Viettel.Tên gói:D50Giá gói: 50.000đThời gian sử dụng: 30 ngày so với thuê bao trả trước, và mang đến ngày cuối tháng đối với thuê bao di động trả sau của Viettel.Data: bao gồm ngay 3,5Gb data 4g tốc độ cao truy vấn mạng internet trên điện thoại thông minh di động.Hết 3,5Gb data gửi sử dụng tốc độ thường của gói d50 Viettel cho hết chu kỳ luân hồi của gói cước.Điều kiện đăng ký gói D50 của Viettel.

- chỉ vận dụng cho sim Dcom 4g của Viettel

- khi đk tài khoản cội phải lớn hơn hoặc bằng 50k

Cú pháp đăng ký gói d50 của Viettel.

Để đăng ký gói d50 của Viettel rất là đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp tiếp sau đây hoặc bấm chuột nút đăng ký nhanh nhằm hệ thống tự động hóa điền cú pháp đăng ký d50 Viettel dịch vụ thuê mướn bao của bạn.

D50985541029gửi9123

Trong đó:

D50Là tên gói dcom 4G Viettel 1 mon 50k có 3,5Gb data tốc độ cao

985541029Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ minh bạch được bạnđăng cam kết gói d50 vietteltrên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước bên trên website nào cũng rất được vì Viettel có rất nhiều cách đk và một loạt website khác nhau nhằm sản xuất điều kiện tiện lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123Là tổng đài chào đón đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký kết nhanh:


*

6. Gói cước v50k của Viettel

Đăng ký kết gói cước v50k của Viettel, chỉ với mức giá là 50k các bạn nhận tức thì 7Gb data 4g tốc độ cao của Viettel để truy cập mạng mạng internet trên điện thoại di động sử dụng trong 7ngày. Không dừng lại ở đó nữa các bạn còn được miễn phí toàn bộ các cuộc điện thoại tư vấn nội mạng gồm thời lượng dưới trăng tròn phút trong 7 ngày.

Chi ngày tiết gói v50k của Viettel.Tên gói:V50KGiá gói: 50.000đThời gian sử dụng: 7ngày.Data: gồm ngay 7Gb data 4g vận tốc cao truy vấn mạng mạng internet trên điện thoại cảm ứng thông minh di động.Nội mạng: Miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng Viettel tất cả thời lượng dưới 20 phút.Điều kiện đăng ký gói v50k của Viettel.Thuê bao di động cầm tay trả trước của Viettel tài năng khoản gốc to hơn hoặc bởi 50.000đ tại thời gian đăng ký.Thuê bao di động cầm tay trả sau của Viettel đang hoạt động thông thường 2 chiều tại thời điểm đk gói v50k của Viettel.Cú pháp đăng ký gói v50k của Viettel.

Để đk gói v50k của Viettel rất là đơn giản. Bạn chỉ cần soạn lời nhắn theo cú pháp sau đây hoặc nhấp chuột nút đăng ký nhanh để hệ thống auto điền cú pháp đăng ký gói v50k Viettel cho thuê bao của bạn.

V50K985541029gửi9123

Trong đó:

V50KLà thương hiệu gói data 4g theo ngày của Viettel 50k.

985541029Là mã đăng ký gói cước bên trên website này. Cùng với mã này Viettel sẽ rành mạch được bạnđăng cam kết gói v50kcủa Vietteltrên website nào của Viettel để ghi nhận doanh thu bán hàng. Bạn đk gói cước trên website nào cũng rất được vì Viettel có không ít cách đăng ký và một loạt website không giống nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất đến việc đăng ký gói cước data 4g Viettel của công ty để sử dụng.

9123Là tổng đài tiếp nhận đăng ký kết gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng cam kết nhanh:


*

7.Gói cước mi50k của Viettel

Đăng cam kết gói cước mi50k của Viettel, chỉ với mức giá là 50k chúng ta nhận ngay lập tức 5Gb data 4g vận tốc cao của Viettel để truy cập mạng mạng internet trên điện thoại cảm ứng thông minh di động cần sử dụng trong 7ngày. Khi chúng ta dùng không còn 7Gb data 4g vận tốc cao hệ thống sẽ tính cước tạo ra 75đ/ 50kb.

Chi máu gói mi50k của Viettel.Tên gói:MI50KGiá gói: 50.000đThời gian sử dụng: 7ngày.Data: bao gồm ngay 5Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại cảm ứng di động.Hết 5Gb datatốc độ cao,hệ thống sẽ tính cước tạo nên 75đ/ 50kb.Điều kiện đăng ký gói mi50k của Viettel.Thuê bao di động cầm tay trả trước của Viettel có tài năng khoản gốc lớn hơn hoặc bởi 50.000đ tại thời điểm đăng ký.Thuê bao di động cầm tay nằm trong list được mời tham giađăng cam kết gói mi50k của Viettel.Cú pháp đăng ký gói mi50k của Viettel.

Để đk gói mi50k của Viettel rất là đơn giản. Bạn chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp tiếp sau đây hoặc bấm chuột nút đk nhanh nhằm hệ thống tự động điền cú pháp đk gói mi50k Viettel cho mướn bao của bạn.

MI50K985541029gửi9123

Trong đó:

MI50KLà tên gói data 4g theo ngày của Viettel 50k.

985541029Là mã đk gói cước bên trên website này. Với mã này Viettel sẽ biệt lập được bạnđăng ký gói mi50kcủa Vietteltrên website làm sao của Viettel để ghi nhận doanh thu bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có tương đối nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm chế tạo điều kiện thuận lợi nhất mang đến việc đk gói cước data 4g Viettel của doanh nghiệp để sử dụng.

9123Là tổng đài chào đón đăng ký kết gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng cam kết nhanh:


*

Bên bên trên là tổng hợp rất nhiều thông tin cụ thể và phương pháp đăng ký các gói data 4gViettel 1 mon 50.000đ mà lại tôi muốn giới thiệu đến bạn, Hy vọng bài viết sẽ góp ích cho chính mình trong việc lựa chọn và đk thành công các gói 4G Viettel 1 mon 50k để sử dụng cho nhu yếu của mình.