Khi sử dụng Facebook có lẽ rằng bạn luôn luôn muốn chế tạo thêm những tài khoản. Tài khoản phụ không chỉ phục vụ mục đích marketing online nhưng mà nó còn hữu ích khi bạn không muốn tài khoản chính mở ra trực tiếp.


Hiện tại, để tạo thông tin tài khoản Facebook, bạn dùng cần có số điện thoại. Từng số smartphone sẽ được xác minh cho một thông tin tài khoản Facebook. Tuy vậy điều này bảo vệ tính bảo mật cho tài khoản. Tuy nhiên nó lại gây khó khăn cho tất cả những người dùng mong mỏi tạo thêm Facebook. Vậy làm sao để tạo thành thêm thông tin tài khoản từ cùng một số trong những điện thoại, hãy thuộc theo dõi bài bác hướng dẫn tiếp sau đây nhé!

*

Hướng dẫn chế tác thêm nhiều tài khoản Facebook mới nhất 2021

Bước 1: Chọn tạo ra tài khoản.

Bạn đang xem: Đăng ký nhiều tài khoản facebook

Bước 2: Bạn điền các thông tin như tên, tháng ngày năm sinh cùng giới tính.

*

Bước 3: Điền số cầm tay của bạn. Để chắc chắn rằng số điện thoại được chấp nhận, các bạn hãy xóa số điện thoại cảm ứng đã đk ở thông tin tài khoản cũ. Điều này đảm bảo các bạn sẽ có xác suất thành công cao hơn.

Xem thêm: Có Gì Mới Trên Ios 11.0 1 Có Gì Mới Mẻ? Bạn Đã Biết Cách Cập Nhật Ios 11

Để xóa số điện thoại cảm ứng thông minh ở tài khoản cũ, bạn vào Facebook có đăng ký số điện thoại thông minh của bạn, chúng ta chọn Menu, lựa chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư, lựa chọn Cài đặt, chọn Thông tin cá nhân và tài khoản, lựa chọn Thông tin liên hệ, chọn số smartphone và Gỡ.

*

Sau khi chúng ta thêm e-mail và xóa số điện thoại cảm ứng trên tài khoản cũ. Hôm nay bạn quay trở về bước nhập số điện thoại cảm ứng và tạo thông tin tài khoản như bình thường. Chúc các bạn thành công!

Bước 1: Chọn chế tạo ra tài khoản

Chọn chế tạo tài khoản

Bước 2: bạn điền các thông tin

Bạn điền những thông tin như tên, tháng ngày năm sinh và giới tính.

*

Bước 3: Xóa số điện thoại cảm ứng thông minh đã đk ở tài khoản cũ

Điền số di động của bạn. Để chắc chắn rằng số điện thoại cảm ứng thông minh được chấp nhận, các bạn hãy xóa số điện thoại cảm ứng đã đk ở tài khoản cũ. Điều này đảm bảo các bạn sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.