Hiện ni Facebook là một trong những mạng thôn hội được nhiều người áp dụng nhất. Trong quy trình sử dụng nhiều người thường quên mật khẩu, thậm chí còn cả email, số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập. Trong nội dung bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn top 8 cách lấy lại mật khẩu Facebook không bắt buộc Email nhanh nhất.

Bạn đang xem: Đăng nhập facebook không cần mật khẩu

Bạn đã xem: Đăng nhập facebook không buộc phải mật khẩu


*

Lấy lại pass Facebook bởi tên của khách hàng hoặc tên người dùng

Để lấy lại mật khẩu đăng nhập Facebook không bắt buộc Email bạn có thể sử dụng trang www.facebook.com/login/identify (Facebook’s Find Your Account). Khi singin vào trang này bạn sẽ nhập tài khoản của chính mình chỉnh là tên gọi của bạn. Lưu ý: bên trên trình duyệt từ bây giờ không được đăng nhập ngẫu nhiên một tài khoản Facebook làm sao khác.

Khi nhập tên chúng ta có thể thử không còn tất các các nickname cơ mà bạn hay được sử dụng ở ở bên cạnh tên thừa nhận mà ai đang tìm kiếm. Từ bây giờ sẽ ra một danh sách những tài khoản Facebook mang tên phù hợp. Click vào “This is My Account” khi đó các bạn sẽ nhìn thấy ảnh hồ sơ của bạn. Tiếp theo làm theo hướng dẫn để tại vị lại mật khẩu. Với đó là bí quyết lấy lại nick Facebook khi bạn quên mật khẩu.

Cách rước mật khẩu Facebook không cần email bằng số năng lượng điện thoại

Nếu chúng ta quên mật khẩu chẳng thể đăng nhập account Facebook. Thường thì sẽ sử dụng email hoặc số điện thoại cảm ứng thay thế. Nắm thể các bước đơn giản như bên dưới đây:

Bước 1: Vào trang phục sinh mật khẩu trên Facebook. Sau đó nhập số smartphone đã đăng ký Facebook của bạn và lựa chọn Tìm Kiếm.


*

Lấy lại Facebook thông qua số điện thoại

Bước 2: Chọn phương pháp đặt lại mật khẩu bằng SMS – dấn chọn tiếp tục rồi lựa chọn mã bảo mật đã gửi về số smartphone mà bạn vừa nhập.

Bước 3: Đặt lại mật khẩu đăng nhập mới

Khôi phục password Facebook qua đồng đội người thân

Sử dụng các tương tác bạn bè, người thân mà bạn kết nối qua Facebook để mang lại được mật khẩu khi không nhớ thông tin. Phương pháp này chỉ áp dụng nếu như bạn xác minh được ai là bạn liên hệ an toàn và tin cậy trước khi chúng ta bị mất hoặc quên mật khẩu.

Bước 1: Nhờ bạn bè mà các bạn đã tùy chỉnh trước đó trong tài khoản an toàn click vào công dụng Trusted Contacts (Liên hệ tin cậy). 

Bước 2: truy vấn vào Facebook singin như bình thường và ấn vào phần “Khôi phục tài khoản của bạn”.


*

Khôi phục mật khẩu Facebook qua bạn bè người thân

Bước 3: tìm và chọn “Không còn truy vấn được nữa”.

Bước 4: tuân theo hướng dẫn nhập địa chỉ Email hoặc số smartphone mới cùng ấn tiếp tục.

Bước 5: lúc đó sẽ hiển thị 1 bảng và chúng ta ấn chọn “Công khai các liên hệ tin cậy của tôi” kế tiếp nhập tên 3 tài khoản mà bạn đã thiết lập trước đó với nhấn chấp nhận.

Bước 6: Gửi link www.facebook.com/recover cho những tài khoản mà bạn vừa nhập. Nhờ bằng hữu của bạn truy cập và đường links trên. Từng 1 người khi truy cập sẽ có một cửa sổ thông tin hiện ra và bạn chọn “Có tôi đã rỉ tai với tài khoản acb qua số năng lượng điện thoại”

Bước 7: tiếp đến các tài khoản tin cẩn kia vẫn nhập mã code 4 số và chúng ta nhờ họ gởi rồi nhập theo đúng thứ tự mà bạn đã sàng lọc lúc đầu.

Bước 8: Sau khi xong sẽ hiện nay ra hành lang cửa số “Tạo mật khẩu bắt đầu cho tài khoản Facebook”.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành các bước để mang lại mật khẩu của mình mà không cần Email.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Quicktime Player, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Quicktime Trên Macbook

Tìm password Facebook không cần e-mail qua công dụng trình duyệt

Bạn đã từng có lần đăng nhập Facebook trên trình săn sóc Chrome hay Coc coc hay như là 1 trình để ý nào đó. Bao gồm một bí quyết rất dễ dàng để đem lại mật khẩu Facebook không phải sử dụng email hay số điện thoại. 

Trên bất cứ trình duyệt nào cũng đều hoàn toàn có thể sử dụng kĩ năng lấy lại mật khẩu dễ dàng. Trong bài bác này cửa hàng chúng tôi sẽ sử dụng trình duyệt thịnh hành nhất là Google Chrome.


*

Tìm password Facebook không cần email qua tuấn kiệt trình duyệt

Bước 1: bên trên thanh trình chăm chút tìm vết 3 chấm góc bên trên cùng bên phải screen để mở thiên tài cài đặt.

Bước 2: trên thanh tìm kiếm kiếm đầu trang nhập tự “Mật Khẩu” hoặc tìm chữ “Mật khẩu” sinh sống dưới và click vào.

Bước 3: trong giao diện vừa mới được mở kiếm tìm thư mục “Mật khẩu đang lưu” và tìm facebook.com. Khi tìm tới đây các bạn thấy thương hiệu mật khẩu đã trở nên ẩn đi đúng không? Hãy ấn vào biểu tượng hình “con mắt” ngơi nghỉ ngay bên cạnh là có thể xem được.

Bước 4: sau thời điểm làm xong công việc mật khẩu Facebook đang lưu sẽ hiển thị và chúng ta có thể sử dụng để singin lại tài khoản của mình.

Lấy password Facebook bằng chứng minh thư hoặc thẻ căn cước

Lấy lại password facebook bằng chứng minh thư (CMT) đang yêu cầu các bạn lúc tạo tài khoản phải nhập đúng các thông tin. 

Bước 1: Chụp lại CMT cả hai mặt rõ nét không trở nên mờ hay bóng đèn. Tiếp đến vào đường link wwwfacebook.com/hacked lựa chọn “Tài khoản tôi đã biết thành xâm phạm”


*

Lấy lại pass Facebook bằng chứng minh thư hoặc thẻ căn cước

Bước 2: Gõ password Facebook cách đây không lâu nhất mà các bạn đã đăng nhập. Khi đó sẽ xuất hiện thêm cửa sổ “Xin lỗi! chúng ta đã nhập password cũ” ấn chọn “không” và lựa chọn “tôi không thể truy vấn Email”

Bước 3: Nhập những thông tin theo yêu cầu. Đối cùng với phần “Your ID” nhấn lựa chọn Browse rồi chọn ảnh 2 CMT chúng ta đã chụp cùng gửi.

Bước 4: Đợi chờ trong khoảng 1 tuần trở lên để nhân viên Facebook đã xét duyệt đến bạn. Nếu như thành công bạn sẽ nhận được một email mà chúng ta đã đk với Facebook sinh sống ô nhập cách 3.

Truy cập vào email đó cùng tìm đường links Facebook đã gửi để tùy chỉnh thiết lập lại password là bạn đã thành công. 

Sử dụng những thiết bị khác để mang lại mật khẩu đăng nhập Facebook

Hãy test xem lại chúng ta có từng singin vào Facebook bằng những sản phẩm nào. Có thể là ứng dụng trên smartphone hoặc trên máy tính ở nhà. Nếu vẫn còn đăng nhập tài khoản của chúng ta trên đó. Chúc mừng chúng ta đã mang được mật khẩu Facebook bằng cách đơn giản nhất mà không bắt buộc xác minh bất kể điều gì. 

Cách rước lại password Facebook không cần thư điện tử từ trang cá nhân

Bạn hoàn toàn có thể nhờ người thân trong nhà hay anh em để đem lại mật khẩu Facebook. Tiến hành cách này như sau:


Tìm pass facebook từ bỏ trang cá nhân của bạn

Bước 1: truy vấn vào tài khoản của công ty bè, người thân bạn. Trên ứng dụng Facebook bạn tìm về trang cá thể của bạn hiện giờ đang bị mất mật khẩu.

Bước 2: tra cứu và nhấn vào dấu 3 chấm trên trang cá nhân và click vào “Tìm cung cấp hoặc report trang cá nhân”

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiển thị một hành lang cửa số mới và các bạn chọn “Tôi không thể truy cập vào thông tin tài khoản của mình” với ấn Tiếp.

Bước 4: lựa chọn “Khôi phục thông tin tài khoản này” – sau khi nhấn các bạn sẽ bị singout ra khỏi tài khoản đang thực hiện và bắt đầu khôi phục tài khoản bạn đã tìm.

Bước 5: bên trên Facebook hiển thị hộp thoại “Đặt lại mật khẩu đăng nhập của bạn” khi đó bạn sẽ chọn “Không còn truy vấn được nữa?”

Bước 6: Nhập số smartphone và địa chỉ email bắt đầu mà ai đang sử dụng và ấn tiếp tục. Kế tiếp đợi Facebook phản nghịch hồi.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật

Có vẻ đây là cách đơn giản và dễ dàng để chúng ta lấy lại được pass Facebook của mình. Mặc dù nhiên, 5 năm trở lại đây Facebook vẫn xóa công dụng đặt câu hỏi bí mật này. Như vậy, những ai đó đã từng thiết đặt bảo mật Facebook từ trong thời gian 2012 mới có thể thực hiện giải pháp này.

Trên đây là những cách đem lại password Facebook không đề nghị email mà cửa hàng chúng tôi đã phân chia sẻ. Hi vọng rằng chúng ta đã vắt được các bước thực hiện cùng lấy lại được tài khoản của mình.