Dân trí

chúng ta sở hữu đôi khi 2 thông tin tài khoản Facebook và mong mỏi đăng nhập cả 2 tài khoản này trên smartphone của chính bản thân mình vì những vì sao khác nhau? nội dung bài viết dưới phía trên sẽ hướng dẫn thủ thuật đơn giản giúp các bạn đăng nhập đồng thời cả hai tài khoản Facebook trên cùng một thiết bị chạy Android.

Bạn đang xem: Đăng Nhập Facebook Lite Trên Android

Bạn vẫn xem: Facebook lite

Mặc định, từng thiết bị di động chỉ cho phép đăng nhập vào một tài khoản nhất trên vận dụng Facebook. Vậy làm núm nào nếu như bạn đang cài đặt đồng thời 2 tài khoản Facebook không giống nhau, và mong đăng nhập mặt khác vào cả hai tài khoản này để nhận thêm các thông báo tiên tiến nhất mỗi khi có cập nhật trên từng tài khoản Facebook?Chẳng hạn vào trường đúng theo bạn áp dụng một tài khoản Facebook cho cá nhân và một tài khoản Facebook khác mang đến công việc, để thống trị các trang Facebook khác biệt do bản thân sở hữu, như trang Facebook phân phối hàng... Hẳn bạn sẽ muốn được singin đồng thời vào cả 2 tài khoản Facebook bên trên smartphone, để rất có thể phản hồi các cập nhật mới duy nhất trên Facebook khi cần.Có một biện pháp khá đơn giản để singin đồng thời vào cả 2 tài khoản Facebook, đó là một tài khoản bạn đăng nhập vào ứng dụng Facebook bên trên smartphone, và một tài khoản sót lại bạn đăng nhập thông qua Facebook trên trình coi xét web. Tuy nhiên, với cách thức này, chỉ có tài khoản Facebook trên áp dụng mới nhận thấy các thông báo khi có update mới, còn với thông tin tài khoản Facebook trên trình chăm bẵm web chỉ nhận được các thông báo khi chúng ta mở trình coi sóc web và truy vấn vào Facebook.Để giải quyết và xử lý vấn đề này, ở kề bên ứng dụng Facebook thông thường sẵn gồm trên smartphone, chúng ta có thể nhờ đến áp dụng Facebook Lite, là phiên bản thu gọn gàng của áp dụng Facebook thông thường.Facebook Lite được Facebook phân phát triển giành riêng cho những smartphone có cấu hình thấp, với file setup chỉ 252KB. Ứng dụng có chức năng tối ưu những nội dung hiển thị trên đó sẽ giúp người dùng truy cập Facebook qua Facebook Lite cấp tốc hơn, trong cả những vị trí có tốc độ Internet không thực sự mạnh.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Driver Win 7, Hướng Dẫn Và Thủ Thuật Cập Nhật, Xóa Gỡ Driver

Đặc biệt, Facebook Lite chuyển động hoàn toàn độc lập với áp dụng Facebook thông thường, vị vậy chúng ta cũng có thể sử dụng Facebook Lite để đăng nhập vào thông tin tài khoản thứ 2, ở bên cạnh tài khoản trước tiên đã singin trên ứng dụng Facebook sẵn tất cả trên smartphone.Download Facebook Lite miễn chi phí tại đây hoặc tại đây (tương thích apk 2.1 trở lên).Sau khi download và setup ứng dụng, trong đợt sử dụng đầu tiên, Facebook Lite đã yêu cầu người tiêu dùng đăng nhập lại vào tài khoản Facebook của chính mình (cho dù chúng ta đã singin vào ứng dụng Facebook bên trên smartphone của chính bản thân mình trước đó). Tại đây, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Facebook trang bị 2 của bản thân mình để singin vào áp dụng Facebook Lite.
*

Như vậy, bây giờ bạn đã có thể singin đồng thời 2 thông tin tài khoản Facebook khác biệt trên và một smartphone. Mọi khi có cập nhật mới trên 1 trong các 2 tài khoản, thông tin sẽ được xuất hiện cho thông tin tài khoản tương ứng, để bạn có thể phản hồi bên trên Facebook kịp thời.Giao diện của Facebook Lite có thiết kế hết sức 1-1 giản. Vị được buổi tối ưu cho các thiết bị có cấu hình yếu, Facebook Lite chuyển động rất vơi nhàng cùng mượt mà, với những nội dung bên trên Facebook được cài đặt một giải pháp rất cấp tốc chóng. 
*

2 ứng dụng Facebook (Facebook thông thường và Facebook Lite) hoạt động độc lập với 2 thông tin tài khoản khác nhauKhông chỉ tương xứng với smartphone cấu hình yếu, Facebook Lite còn là việc lựa chọn cho đa số ai thường xuyên truy vấn Facebook bởi mạng 3G, để giúp người dùng tiết kiệm chi phí đáng kể dung tích sử dụng do tài liệu trên ứng dụng này đã làm được nén lại đáng kể, giúp bạn truy cập nhanh hơn.
*

Giao diện Facebook Lite được thiết kế với tối ưu và đơn giản và dễ dàng hóa so với phiên bản Facebook thông thườngMột ưu thế khác của Facebook Lite đó là tích hợp chức năng nhắn tin trực tiếp trên ứng dụng, thay bởi vì yêu cầu người tiêu dùng phải thiết đặt thêm ứng dụng Messenger mới rất có thể nhận và gửi tin nhắn bên trên Facebook như thông thường. Với Facebook Lite, người dùng hoàn toàn có thể nhận/gửi tin nhắn trực tiếp ngay bên phía trong ứng dụng này.

Cơ quan của cục Lao hễ - mến binh với Xã hội

Tổng biên tập: Phạm Tuấn Anh

Tòa soạn: công ty 48, ngõ 2 Giảng Võ, cát Linh, Đống Đa, thành phố hà nội Văn phòng đại diện thay mặt miền Nam: 51 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

hotline HN: 0973-567-567. đường dây nóng TP HCM: 0974-567-567

Mọi hành vi sử dụng câu chữ đăng mua trên Báo năng lượng điện tử Dân trí tại showroom tptgame.vn phải tất cả sự gật đầu đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Dân trí.