Bước 1: truy cập vào liên kết sau: https://register.facebook.com/editac...hp?ref=mb&drop

ấn vào hình tượng của Facebook

Bước 2 : lựa chọn Deactivate Account

Bước 3: chọn mục : This is temporary. I’ll be back. Sau đó bấm Confirm, điền mật khẩu với mã captcha là xong. Bạn phải làm đúng mực bước này nếu không tài khoản Facebook của các bạn sẽ bị ảnh hưởng

Sau lúc Confirm, các bạn sẽ thoát ra ngoài Facebook và quá trình của bạn phải làm ở đầu cuối là singin lại vào thông tin tài khoản của bạn. Bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh Facebook của khách hàng trở về như ban đầu.

Bạn đang xem: Đăng nhập facebook phiên bản cũ

Cách 2

Facebook thay bối cảnh mới, đa số chúng ta ưng tuy thế lại có bạn muốn trở lại cùng với giao diện trước đây của Facebook. Mình để giúp đỡ bạn rất nhanh nhé!

Giao diện mới gặp gỡ khó khăn khi thao tác hay nhằm lộ những thông tin mà họ không mong nó đập vào mắt chúng ta bè chút nào khi ghé thăm chỉ với vài tại sao trong muôn vàn mong mỏi muốn trở lại với đồ họa trước đây.

Khi chưa xuất hiện chức năng đưa lại đồ họa cũ rõ ràng, bạn có thể làm theo công việc sau, bí quyết làm được phía dẫn với tất cả giao diện tiếng Việt với tiếng Anh của Facebook.

Bạn để ý làm đúng theo các bước, nếu không thể làm nhanh hãy ung dung để thao tác. Trong một trong những trường phù hợp Facebook vẫn gửi email cho mình thế nên, cần chắc hẳn rằng mình tất cả đủ thông tin đăng nhập của add email đang đăng ký sử dụng Facebook.


Tiếng Việt :

Tài khoản -> Thiếp lập thông tin tài khoản -> Khóa tài khoản ấn vào phần khóa

Phần Lý do phủ nhận (Yêu cầu):chọn phần Đây chỉ cần tạm thời. Tôi đã trở lại.

Xem thêm: Cách Xóa Facebook Vĩnh Viễn Tren Dien Thoai, Please Wait

Sau kia ấn Xác nhận

Sau thao tác này các bạn đã trong thời điểm tạm thời khóa chuyển động Facebook, khi chúng ta đăng nhập lại, giao diện của công ty thật vui là sẽ trở lại như cũ.

Tiếng Anh :

Account -> account Setting -> Deactivate account ấn vào phầnDeactivate

Reason for leaving (Required) : chọn This is temporary. I'll be back.

Sau đó ấn Confirm

Bạn cần thong thả chọn đúng chuẩn lý bởi của bài toán tạm khóa account. Sau làm việc này, tài khoản Facebook bạn sẽ tạm thời khóa. Bạn có thể đăng nhập lại ngay trong lúc đó và khi chúng ta đăng nhập lại, hình ảnh của bạn sẽ trở lại như cũ.

Tuy nhiên, qua thực tế một vài bạn gọi thử nghiệm, với một trong những tài khoản, câu hỏi khóa tài khoản tạm thời (deactivate) có thể cần phải kéo dài 10-15 phút trước khi đăng nhập để vận động trở lại với đồ họa cũ.

Lưu ý :nếu ai đang là administrator (người điều hành các trang fanpage), sau thời điểm mở lại tài khoản, các bạn phải tự địa chỉ mình lại sau đó. đều group bạn tham gia, note,... Hoàn toàn có thể mất một 2 tiếng đồng hồ để trở lại trọn vẹn như cũ