các bạn cảm thấy bất tiện khi phải liên tục nhập mật khẩu mỗi lần khởi cồn máy tính, bài viết sẽ hướng dẫn chúng ta đăng nhập vào laptop mà không phải nhập mật khẩu.


Bạn cảm thấy phiền phức khi phải liên tiếp nhập mật khẩu những lần khởi cồn máy tính, nội dung bài viết sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập vào hệ thống máy tính nhưng mà không nên nhập mật khẩu.

Bạn đang xem: 4 cách đăng nhập vào windows 10 mà không cần mật khẩu

Nhập mật khẩu đăng nhập vào khối hệ thống máy tính là trong những bước quan trọng đặc biệt để bảo mật máy tính xách tay của bạn. Nhưng thông tin đã đủ an toàn trên chiếc máy tính của mình, cùng cảm thấy phiền phức khi nên nhập mật khẩu liên tiếp mỗi khi mở máy. Thì đây là quá trình để bạn tùy chỉnh cấu hình bỏ qua làm việc nhập mật khẩu làm khó chịu nêu trên.

*

Bước 1: Mở vỏ hộp thoại Run

Bạn nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run

Bước 2: Mở hộp thoại User Accounts

Trong hộp thoại Run chỉ ra ở cách 1, nhập vào dòng xoáy lệnh netplwiz rồi nhận Enter

*

Bước 3: tùy chỉnh cấu hình bỏ password cho tài khoản đăng nhập vào hệ thống.

Trong cửa sổ hiện ra, sống tab User bỏ dấu tích,mụcUsers must enter a user name & password lớn use this computer, tiếp đến ClickOKđể gìn giữ thiết lập.

Xem thêm: Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Vaio Cực Đơn Giản, Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Vaio

*

Bước 4: xác nhận mật khẩu cho thông tin tài khoản của bạn.

Một hộp thoại hiện nay ra, bạn phải nhập mật khẩu của dòng sản phẩm tính vào 2 mụcPasswordConfirm Password. Tiếp đến nhấnOK

*

Hoàn thành các thao tác làm việc trên, bạn đã thiết lập được quăng quật qua screen đăng nhập vào Windows 10.

Lưu ý: Thỉnh thoảng hệ thống cũng sẽ yêu cầu bạn nhập password để tránh vấn đề bạn quên đi chúng sau một thời hạn không áp dụng đến password để đăng nhập vào hệ thống.

Trên đây là công việc để bạn tùy chỉnh thiết lập việc vứt qua thao tác nhập password để singin vào khối hệ thống máy tính bên trên Windows 10. Chúc các bạn thành công.