Apple Watch Series 5 vừa new được ra mắt có khá nhiều tính năng sức mạnh mới, trong đó bao gồm cả một app Store giành riêng cho thiết bị này.

Bạn đang xem: Đánh giá apple watch series 5

Apple Watch đã đi được theo một “quỹ đạo” vô cùng ổn định: tốt hơn một chút ít mỗi năm. Trang bị này ban đầu ở cùng mức chi phí 399 USD như năm ngoái và các upgrade về làm từ chất liệu hoặc sát cánh cùng các thương hiệu bự sẽ thêm vào mức giá thành đó. So với Series 4, Series 5 chỉ tất cả một vài update nhỏ, trong đó rất có thể kể đến việc Apple sản phẩm một screen always-on mới. So với phần còn lại của thị trường smartwatch, táo Watch Series 5 sinh sống một đẳng cấp và sang trọng hoàn toàn khác.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Tai Nghe Cho Máy Tính Để Bàn Và Khắc Phục Máy Tính Không Nhận

*
*
*
*
*
*
*
*
Và nếu như muốn xóa hoàn toàn ứng dụng Chu kỳ, watchOS 6 sẽ chất nhận được người cần sử dụng xóa một trong những ứng dụng của táo khỏi apple Watch. (Để có tác dụng điều đó, người dùng cần đặt chế độ xem ứng dụng của bản thân ở chế độ xem lưới hình lục giác. Sau đó, nhấn và giữ ngẫu nhiên ứng dụng làm sao để chuyển sang chế độ jiggly, tại thời điểm đó, nhấn hình tượng “X” nhằm gỡ download đặt). Các áp dụng mới khác bao gồm ứng dụng cảnh báo được update và vận dụng Ghi lưu giữ giọng nói, cả nhì đều tự động đồng cỗ hóa với những ứng dụng được ghép nối của chúng trên iPhone. Trong khi còn tất cả một áp dụng Máy tính. 

Apple Watch bây giờ cũng có thể phát hiện tiếng ồn xung quanh. Giả dụ nó vượt to, nó sẽ lưu ý người dùng, cùng thiết bị này cũng biến thành theo dõi mức độ tiếng ồn xung quanh toàn diện của người dùng theo thời gian. Apple đã đưa vào một trong những vài mặt đồng hồ đeo tay mới, như thường xuyên lệ. Tuy táo khuyết có ý kiến riêng về tính thẩm mỹ và làm đẹp của táo Watch, nhưng việc không cho phép các mặt đồng hồ đeo tay của bên thứ ba xuất hiện thêm trên thiết bị của bản thân là một khuyết điểm cần phải khắc phục. Để bù đắp yếu điểm của thiết bị, hãng apple đã được cho phép người dùng rất có thể tùy biến màu sắc sao cho cân xứng với sở thích của mình. 

Cuối cùng, Siri gồm một vài update nhỏ. Trợ lý ảo rất có thể nhận ra âm nhạc khi được yêu ước và chỉ dẫn câu trả lời cho các câu hỏi với các liên kết web. Người dùng vẫn hoàn toàn có thể mở các trang web trên táo Watch. Cùng vẫn mang định mở các bài viết cụ thể trong cơ chế đọc Safari.

Nếu cân nhắc phiên bạn dạng tích vừa lòng sóng di động thì hãy thực sự suy nghĩ trước lúc quyết định. Các cuộc gọi hiển thị không nhan sắc nét, độ trễ cao hơn một chút khi sử dụng dữ liệu và vớ nhiên, nó sẽ làm cho hao sạc pin của thiết bị nhiều hơn. Nhưng lại một lần nữa, đồ vật này vẫn giỏi hơn so với đa số các đối thủ.