Đúng, các bạn đã nghe nó đúng. Thật tiện lợi để bọn họ sử dụng mạng internet trong thời đại ngày nay, trên điện thoại di cồn hoặc máy tính xách tay trong chống khách. Do kĩ năng truy cập mạng internet ở Singapore tăng lên, lượng lưu lượt truy vấn web đến các trang website dành cho tất cả những người lớn là không xứng đáng nghi ngờ. Hãy xem bảng xếp thứ hạng của Similarweb trong số 50 website được truy vấn nhiều tuyệt nhất ở Singapore và bạn sẽ nhận thấy điều nào đấy bất thường. 4 website dành cho tất cả những người lớn hay đúng hơn là những trang website khiêu dâm sẽ lọt vào danh sách các trang web cùng với số đông người to con như Google, Facebook và Yahoo. Nếu bây chừ bạn ko biết, 30 phần trăm Internet tràn trề nội dung fan lớn.

Chúng tôi đang kiểm duyệt một số trong những từ khi chúng đi ngược lại những nguyên tắc quản trị trang web của Google. Nhưng các bạn sẽ ổn thôi. Không nặng nề để đoán từ sẽ là từ nào.Bạn đang xem: trang web đen của việt nam

Bí mật mở: Rõ ràng, một vài người Singapore đã hiểu cách thức vượt qua kiểm trông nom một cách nhanh chóng bằng một cách thức mà cửa hàng chúng tôi có thể chia sẻ với chúng ta (Tiết lộ trong phần cuối của bài bác này). Psst .. Đó chưa hẳn là VPN và proxy, chỉ là 1 trong mẹo 1-1 giản. Chia sẻ và thích, để chúng tôi biết bạn có nhu cầu nó tệ đến mức nào!

Theo dõi shop chúng tôi trên Facebook để hiểu thêm nội dung.

Bạn đang xem: Danh sách các trang web đen

Dưới đây là 4 trang web dành cho người lớn / trang web Prn hiện tại nằm trong danh sách này:…


*

*

*

Vì vậy, làm chũm nào họ có tác dụng điều đó?

Một lần nữa, sử dụng p. * rnHub trong so sánh của shop chúng tôi khi chăm chú nó đã chiếm lĩnh thứ hạng trái đất # 21, cửa hàng chúng tôi sẽ phân tích những nguồn lưu lượng truy vấn của nó.

Theo trang bị tự lưu giữ lượng giao thông:

Trực tiếp (39,49%) – hoàn toàn có thể được phân các loại thành các lượng truy vấn trực tiếp với lưu lượt truy cập xã hội đen. Nhóm giao thông vận tải này thường bao gồm các khách truy vấn định kỳ cùng trung thành. Nghiện rất có thể là trong những thành phần sáo trống rỗng nhưng quan trọng trong vấn đề tạo ra không ít lưu lượng truy vấn web cho các trang web người lớn và khiêu dâm.

Tìm kiếm (32,97%) – Do lười biếng khi nhập URL không hề thiếu vào thanh địa chỉ cửa hàng hoặc mất trí nhớ bỗng nhiên ngột, lưu lại lượng tìm kiếm không thể lắc đầu là mối cung cấp lưu lượng truy cập chính cho ngẫu nhiên trang web nào, tức thì cả so với P * rnHub. Tuy nhiên, điều đáng báo động hơn nữa là giữ lượng tìm kiếm kiếm cũng bao gồm những khách truy cập mới tiếp xúc với ngôn từ khiêu dâm hoặc trọn vẹn không biết p. * rnHub trước lúc tìm kiếm. Trong các 15.161 cụm từ tìm kiếm không hẳn trả tiền, “Khiêu dâm” đứng số 2 trong list với 9% tổng giữ lượng tìm kiếm. Như đang đề cập trước đó, người tiêu dùng tìm kiếm các từ khóa khác như Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl Bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, những trang web khiêu dâm Singapore là tốt.

Liên kết (23,05%) – Lưu lượng truy vấn được reviews từ các trang web khác, chủ yếu là những trang web với thư mục khiêu dâm / tín đồ lớn khác.

Xã hội (3,54%) – ko phải là 1 trong con số đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, gốc rễ xã hội hàng đầu cho p * rnHub là Reddit, chưa hẳn Facebook (thứ 3 trong danh sách).

Xem thêm: Chạy Quảng Cáo Facebook Là Gì ? Kiếm Tiền Từ Facebook Ads Các Dạng Quảng Cáo Facebook Cung Cấp

Quảng cáo (0,72%) – Một nguồn lưu giữ lượng nhỏ dại nhưng thiết yếu. Đây là một chiến thuật để quyến rũ khách truy cập mới và không nghi ngờ vào Khiêu dâm.

Mail (0,24%) – sau cùng nhưng chắc chắn là không yêu cầu là không nhiều nhất, các bản tin đã là một trong những chiến lược quảng cáo hiệu quả cho những trang web tính từ lúc những ngày giỏi đẹp cũ. Tuy nhiên, các gì chúng tôi không nhận thấy là nội dung của các phiên bản tin này.

Sự thật thú vị: khác nước ngoài nữ đã tiếp tục tăng lên, tối thiểu là đối vớiChâu Âu với Hoa Kỳ. Tỷ lệ nữ lưu lượt truy cập thường biến đổi từ 20-30%, tùy ở trong vào quốc gia.

Phần thưởng – Thủ thuật vứt qua đơn giản và dễ dàng

Các trang web truy cập số 1 cho câu chữ vi phạm bạn dạng quyền sinh hoạt Singapore:

Nó cũng khá được quan ngay cạnh thấy rằng bao gồm một mối đối sánh tích cực khỏe khoắn giữa những trang web fan lớn và câu chữ lậu. Như đã thấy trong các đối thủ tuyên chiến đối đầu và phần trang web tương tự của các báo cáo trang web chi tiết này, các trang web câu chữ lậu tiếp tục được liệt kê sinh sống đầu bảng xếp hạng.

• Mangafox (29)

• gomovies.to (20)

• Kissanime (46)

• Baidu (22)?? Đợi đã, mọi bạn vẫn thực hiện Baidu để download nhạc miễn mức giá chứ? tốt đó chỉ với Wikipedia cho người Trung Quốc trú ngụ ở đây?

* xếp thứ hạng được liệt kê tại điểm của bài xích đăng này. Bởi vì đó, chúng không thể thay đổi theo thời gian.

Hầu không còn tất cả, ngay cả The Straits Times, xếp thứ hạng 28, ko thể đối đầu và cạnh tranh với lưu lượng truy cập đến các trang web bạn lớn. Bạn cũng có thể kiểm tra phần còn lại của bảng xếp hạng trên Similarweb. Có phải sự kiểm duyệt ở Singapore đã lỗi thời? cơ quan chính phủ sẽ tăng cường và thắt chặt sự kiểm soát và điều hành đối với các trang web này? Chia sẻ với tiếp xúc với anh em của bạn! Hãy nhớ theo dõi cửa hàng chúng tôi trên Facebook!

Có vẻ như chúng ta vẫn sinh sống đây, nguyên nhân không chất vấn một phân tích chi tiết về cách Circles.Life áp dụng bạn và bước đầu kinh doanh của họ?