Các thao tác làm việc đăng nhập hay lịch sử sử dụng ứng dụng Facebook phần lớn được lưu lại lại, thâm nám chí cả tin tức thiết bị đăng nhập. Kỹ năng thông minh này giúp fan dùng thuận lợi kiểm tra danh sách thiết bị vẫn đăng nhập Facebook của người sử dụng để điều hành và kiểm soát tài khoản tương tự như tăng tính bảo mật, né bị hack tài khoản. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn cụ thể cách xem lịch sử đăng nhập facebook trên điện thoại.Bạn sẽ xem: mẹo nhỏ Kiểm Tra list Thiết Bị Đã Đăng Nhập Facebook Của Bạn

Kiểm tra các chuyển động đăng nhập tài khoản Facebook

Cả hai phiên bạn dạng Facebook trên điện thoại cảm ứng và máy tính đều cho phép lưu lại toàn bộ lịch sử vận động diễn ra trên tài khoản Facebook của bạn. Dựa vào vậy fan dùng rất có thể dễ dàng soát sổ các hoạt động theo định kỳ trình thời gian và những nội dung cầm cố thể. Để thực hiện kiểm tra, bạn chỉ việc nhấn chọn hình tượng bánh răng cưa cài đặt lên trang cá thể rồi nhấn chọn mục Nhật ký hoạt động để kiểm tra hành vi bạn đã thực hiện.

Bạn đang xem: Danh sách thiết bị đã đăng nhập facebook

Kiểm tra list thiết bị đang đăng nhập Facebook của bạn

Bước 1: Tại giao diện vận dụng Facebook chúng ta nhấn chọn biểu tượng tam giác và chọn mục tải đặt.


*

Kiểm tra tin tức tại mục bảo mật và singin tài khoản

Bước 2: Bạn nhấn chọn tiếp mục bảo mật thông tin và đăng nhập để thực hiện kiểm tra lại lịch sử những lần đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của khách hàng trên các thiết bị.

Bước 3: Nhìn thanh lịch mục cạnh bên tại Nơi bạn đã đăng nhập để xem tổng thể các thiết bị đã từng có lần đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Những thông tin hiển thị bỏ ra tiết bao gồm tên thiết bị, trình lưu ý đã sử dụng, địa điểm và thời gian đăng nhập. Nếu như bạn phát hiện có hành vi đăng nhập lạ ngay lập tức tại thời khắc kiểm tra thì hãy nhấn chọn hình tượng dấu 3 vết rồi lựa chọn Đăng xuất thiết bị đó.

Sau lúc kiểm tra list thiết bị đã đăng nhập facebook của bạn, nếu bạn có nhu cầu tăng kĩ năng bảo mật của tài khoản thì hãy chọn mục xác thực không phải bạn và chọn bảo đảm tài khoản rồi thực hiện các bước theo gợi ý của Facebook.

Xem thêm: Tải Uc Browser For Pc - Uc Browser Cho Máy Tính

Với người dùng ứng dụng Facebook trên android hoặc quả táo thì cần bấm vào phần setup rồi gửi sang hình ảnh mới, thừa nhận chọn bảo mật thông tin và singin để xem hầu hết thiết bị đã sử dụng tài khoản Facebook của bạn.


*

Thao tác chất vấn trên áp dụng Facebook trên game android hoặc quả táo

Xem tại mục Địa điểm bạn đã đăng nhập và nhấn chọn Xem tất cả để hiển thị đầy đủ danh sách đưa ra tiết. Những thao tác bảo đảm an toàn tài khoản trên điện thoại cũng tiến hành tương tự như trên sản phẩm công nghệ tính. 

Kiểm tra lịch sử dân tộc thông báo đăng nhập tài khoản Facebook

Bước 1: người dùng truy cập hình ảnh thiết lập setup tài khoản Facebook rồi chọn Cài đặt & Quyền riêng biệt tư >> Cài đặt.

Bước 2: Tại bối cảnh mới, các bạn kéo xuống chọn mục Bảo mật >> Bảo mật cùng đăng nhập >> Tăng cường bảo mật >> Nhận chú ý về các lần đăng nhập không sở hữu và nhận ra.

Tại mục này, người dùng có các tùy chọn thiết lập nhận cảnh báo truy cập vào tài khoản Facebook từ các trình để mắt hay vật dụng với 3 kênh thông tin gồm Facebook, Messenger và email. Bạn chỉ cần chọn công cụ nhận cảnh báo truy vấn rồi lựa chọn nhận thông báo >> Lưu


*

Cách chọn mức sử dụng nhận cảnh báo truy vấn qua email

Như vậy trên đấy là một số gợi ý thủ thuật kiểm tra list thiết bị vẫn đăng nhập Facebook của bạn, góp phát hiện những hành vi đăng nhập trái phép từ người lạ. Trường hợp bạn phát hiển thị hành vi lạ hãy nhanh lẹ đăng xuất thông tin tài khoản và đổi mật khẩu để tăng bảo mật.