Cài đặt “2 lớp mật khẩu” hiện tại là kỹ thuật đơn giản nhất khiến cho bạn chống lại bài toán bị hack tài khoản Gmail. Bảo mật thông tin hai lớp thay có cách gọi khác là “xác minh 2 bước” bao gồm mật khẩu là lớp đảm bảo an toàn thứ nhất với một mã số (code) tự dưng được giữ hộ đến người tiêu dùng qua điện thoại cho từng lần singin là lớp thiết bị hai. Kĩ năng này giúp giảm không ít nguy cơ mất tài khoản online vị nếu chẳng may bị mất mật khẩu, hacker cũng không thể thay đổi tài khoản của doanh nghiệp nếu đắn đo lớp mã số vật dụng hai.

Bạn đang xem: Đặt mật khẩu 2 lớp cho gmail

*

BƯỚC 1: Vào Gmail, lựa chọn Account, tiếp đến chọn Đăng nhập, tiếp đến là Xác minh 2 bước.

*

BƯỚC 2: Bấm vào Bắt đầu thiết lập

*

BƯỚC 3: Gmail đã yêu cầu chúng ta đăng nhập lại để liên tiếp quá trình thiết lập. Hãy nhập mật khẩu của người tiêu dùng vào ô Mật khẩu.

*

BƯỚC 4: Hãy nhập số điện thoại của người sử dụng vào, tiếp đến bấm gởi mã. Google đã gửi cho chính mình 1 đoạn mã để kích hoạt.

*

BƯỚC 5: Nhập mã xác minh Google đang gửi tới mang đến bạn, sau đó bấm Xác minh.

*

BƯỚC 6: Google vẫn hỏi chúng ta có tin tưởng laptop đang cần sử dụng hay không? trường hợp không, quăng quật chọn ô Tin cậy laptop này cùng bấm Tiếp theo.

Xem thêm: HướNg DẫN BắT đầU Nhanh DàNh Cho Windows 10, SáCh Surface Và Microsoft Edge

*

BƯỚC 7: Google xác thực lại trường đoản cú nay về sau sẽ luôn luôn yêu ước đăng nhập bởi 2 lớp mật khẩu đăng nhập khi tài khoản được singin từ những máy tính lạ.

*

BƯỚC 8: Khi đã chính thức kích hoạt “2 lớp mật khẩu”, thông tin tài khoản Gmail của chúng ta nhìn sẽ như thế này.

*

BƯỚC 9: Nếu chúng ta không thích hợp nhận mã xác nhận qua tin nhắn, bạn cũng có thể tải ứng dụng của Google về, mã xác thực sẽ được gửi cho chính mình thông qua ứng dụng này.

*

BƯỚC 10:

– chúng ta có thể thêm số smartphone dự phòng nhằm trong trường thích hợp xấu mất sở hữu này còn cái kia.

– Mã dự trữ cũng là để phòng hờ trong trường vừa lòng xấu nếu như mất smartphone bạn vẫn còn đấy mã xác nhận để vào.