Cách thiết lập mật khẩu cho hình ảnh trên iPhone, cách khóa hình hình ảnh trên iPhone bởi mật khẩu, khóa bộ hình ảnh bằng mật khẩu đăng nhập trên iPhone 5s, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X/ Xr/ Xs Max, iPhone 11 Pro Max…


*
Cách ẩn hình hình ảnh trên iPhone
*
Cách tạo thành tên nick kí tự đặc biệt game Liên Quân điện thoại

Phải làm cố gắng nào để tín đồ khác chẳng thể xem được album ảnh trên iPhone của bạn? Rất đơn giản, chỉ việc khóa album ảnh là được. Khi bạn khóa album ảnh, bất kỳ ai muốn truy vấn vào album ảnh của bạn đều cần phải điền mật khẩu, mật khẩu này do chủ yếu bạn tùy chỉnh thiết lập và chỉ các bạn biết nhưng mà thôi.

Bạn đang xem: Đặt mật khẩu cho album ảnh iphone

Vậy cách khóa bộ hình ảnh trên iPhone như vậy nào? có cần phần mềm gì quan trọng đặc biệt không? Hãy để tptgame.vn giải đáp vướng mắc này giúp bạn bằng câu hỏi hướng dẫn cách thiết lập mật khẩu cho hình ảnh trên iPhone ko cần ứng dụng trong nội dung bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách thiết đặt mật khẩu cho ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh iOS iPhone


Nội dung thiết yếu của bài viết này:


1. Cách thiết lập mật khẩu cho hình ảnh trên iPhone

Bước 1: Trên màn hình chính iphone vào mục Ảnh.

*

Bước 2: Chọn phần nhiều hình ảnh mà bạn muốn cài đặt mật khẩu khóa hình ảnh bằng mật khẩu đăng nhập rồi lựa chọn mục chia sẻ.

*

Bước 3: trên đây, các bạn hãy tìm và lựa chọn mục cung cấp ghi chú.

*

Bước 4: bạn hãy đặt tên cho ghi chú (1) này rồi lựa chọn mục Lưu (2).

*

Bước 5: Trở lại màn hình hiển thị chính của điện thoại iphone và lựa chọn vào mục Ghi chú .

*

Bước 6: vào mục Ghi chú chọn vào mục chú thích vừa tạo.

*

Bước 7: trong mục ghi chú này sẽ sở hữu những hình ảnh mà bạn muốn đặt mật khẩu với bạn tiếp tục chọn mục chia sẻ ở góc trên bên phải screen điện thoại.

*

Bước 8: Rồi tìm kiếm và chọn mục Khóa ghi chú.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Facebook Lite Về Máy Tính, Tải Facebook Lite Trên Pc Với Memu

*

Bước 9: Đặt mật khẩu với xác minh mật khẩu cùng đặt nhắc nhở mật khẩu (1) phòng mang lại trường hợp bạn quên rồi chọn mục Xong (2).


*

Bước 10: Khi sẽ đặt mật khẩu đăng nhập cho kết thúc bạn nên chọn mục Khóa nhằm khóa toàn tập ảnh này lại.

*

Bước 11: bây giờ bạn hãy quay lại với mục Ảnh bên trên iPhone và chọn Xóa đi gần như hình hình ảnh đã được khóa lại sinh hoạt mục Ghi chú.

*

Làm đến bước này là bạn đã khóa thành công hình ảnh trên điện thoại iphone bằng mật khẩu đăng nhập rồi đó. Bây giờ muốn coi lại những hình hình ảnh mà các bạn đã khóa bởi mật khẩu thì xin mời bạn liên tục xem phía dẫn mặt dưới.

2. Cách unlock mật khẩu cho ảnh trên iPhone

Nên xem: Cách ẩn giấu hình hình ảnh trên iPhone dễ dàng nhất

Bước 1: Bạn chỉ cần vào ứng dụng Ghi chú bên trên iPhone và lựa chọn vào ghi chú mà bạn đã khóa, Nhập mật khẩu để bẻ khóa ghi chú là chúng ta cũng có thể xem được hình ảnh mà chúng ta đã khóa bởi mật khẩu.

*

Bước 2: Tiếp tục, nếu bạn muốn lưu lại vào mục Ảnh bên trên iPhone thì liên tục chọn mục chia sẻ.

*

Bước 3: trong mục chia sẻ bạn hãy tra cứu và chọn mục lưu (số) hình ảnh.

*

Bước 4: hiện giờ bạn hãy vào mục Ảnh trên iPhone là thấy các hình hình ảnh được cất đi sẽ được xuất hiện trở lại rồi đó.

*

3. Bắt tắt giải pháp thực hiện thiết lập mật khẩu mang đến hình hình ảnh trên iPhone

Nên xem: Hướng dẫn biện pháp xóa tin nhắn Messenger cả nhị bên

Về cơ phiên bản trong dường như nhiều bước tinh vi nhưng thực chất cách có tác dụng rất solo giản. Bạn chỉ cần vào mục hình “Ảnh” trên iPhone share những hình hình ảnh cần đậy sang mục “Ghi chú” với đặt mật khẩu mang đến mục chú giải này rồi xóa đi số đông hình hình ảnh cũ trong mục “Ảnh”. Khi cần xem lại thì chỉ bạn chỉ cần vào mục “Ghi chú” cùng nhập lại mật khẩu để mở xem.

Trên đấy là hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu cho ảnh trên iPhone không nên phần mềm. Biện pháp này hoàn toàn hoàn toàn có thể áp dụng cho những dòng iPhone như iPhone 5s, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X/ Xr/ Xs Max, iPhone 11 Pro Max… lưu ý là cách này chỉ khóa được tập ảnh chứ không khóa được cục bộ ứng dụng khác chúng ta nhé! Chúc bạn triển khai thành công các làm việc trong nội dung bài viết này.