Việc sử dụng hình ảnh làm hình nền mang đến Desktop máy tính dường như đã quá quen thuộc với các bạn rồi. Vì thế mà đôi lúc các bạn cảm thấy khá nhàm chán với những hình ảnh tĩnh này. Vậy hãy thử qua cách đặt clip làm ảnh trên nền desktop trong windows 10 ngay dưới đây của tptgame.vn Đà Nẵng sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho các bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đặt video làm hình nền máy tính windows 10


Cách khắc phục mất hết icon bên trên desktop win 7

Cách chỉnh màn hình máy tính chuẩn chỉnh win 7 win 10

Cách đặt clip làm ảnh trên nền desktop trong windows 10

Để đặt đoạn phim làm ảnh nền desktop vào windows 10, các bạn sử dụng 2 công cụ đó là AwesomeWallapers, DeskScapes8. Cách thực hiện như sau:

Đặt video clip làm nền game desktop vào windows 10 bằng AwesomeWallapers

Bước 1 : Các bạn tải tệp tin .zip AwesomeWallapers về laptop của mình theo links rồi thực hiện giải nén file.

Thư mục sau thời điểm đã được bung file xong, các bạn nhấn vào file exe nhằm tiến hành cài đặt công cầm cố này trên máy tính.

*
chọn vào hình tượng ô vuông 3 chấm ở mục thư mục with images" src="https://tptgame.vn/wp-content/uploads/2021/07/dat-video-lam-hinh-nen-desktop-trong-windows-10-18-xkl.jpg" alt="Nhấn vào Gallery -> chọn vào biểu tượng ô vuông 3 chấm ở mục folder with images" data-filename="" />

Lúc này hiển thị hình ảnh để các bạn chọn vào thư mục ảnh trong laptop để sở hữu làm hình nền.

*
nhấp vào ô 3 vết chấm ở mục video clip File để chọn đoạn phim làm hình nền" src="https://tptgame.vn/wp-content/uploads/2021/07/dat-video-lam-hinh-nen-desktop-trong-windows-10-5-ilk.jpg" alt="Nhấn vào mục video -> nhấn vào ô 3 vết chấm ở mục đoạn clip File nhằm chọn video clip làm hình nền" data-filename="" />

Tiếp theo các bạn tùy chỉnh thiết lập những mục như văn bản dưới đây.

Xem thêm: Phần Mềm Hack Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Laptop, 4 Cách Hack Mật Khẩu Wifi Dễ Dàng Thành Công 100%

Auto Play : tự động phát video.Repeat đoạn phim : auto phát lại video.Volume : cho phép điều chỉnh âm thanh của video.Stretch : lựa chọn vào UniformToFill để video vừa cùng với màn hình.

Cuối thuộc nhấn OK nhằm có thể lưu giữ lại.

*
*

Bước 10: ví như các bạn không thích sử dụng ảnh nền của video vận động này, hãy nhấn chuột đề xuất vào screen của sản phẩm công nghệ tính, rồi lựa chọn vào Pause/Resume DeskScapes.

Như vậy tptgame.vn Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách đặt đoạn clip làm nền game desktop trong windows 10 băng nhì công cụ đối kháng giản. Hy vọng với những tin tức này các bạn có thể dễ dàng thực hiện và có những trải nghiệm thú vị lúc sử dụng máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công.