Từ lâu, tính năng dịch website đã có trên trình chú ý Google Chrome và lúc này tính năng này cũng có trên trình để mắt tới Microsoft Edge dành cho Android. Với kỹ năng này người dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể dịch các trang web từ ngôn từ gốc sang ngữ điệu được lựa chọn. Nó chuyển động giải trí tựa như với trình coi sóc Chrome. Cùng với sự tương hỗ của Trình biên dịch Bing, trình xem xét Microsoft Edge bao gồm tương hỗ toàn diện và tổng thể các ngôn ngữ .Theo khoác định, tuấn kiệt dịch auto hóa được nhảy sẵn bên trên trình săn sóc Edge. Khi bạn truy vấn một website bất đề cập không được viết bằng ngôn từ mẹ đẻ của người tiêu dùng ( ngôn ngữ được thiết đặt trong app android ), trình lưu ý Edge sẽ hiển thị một thông tin dưới màn hình hiển thị. Thông tin hiển thị ngữ điệu được phát hiện nay trên website và khuyến cáo kiến nghị ngôn ngữ đích cho bạn dạng dịch.

Bạn đang xem: Dịch trang web trên điện thoại

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lưu Video Trên Instagram Về Máy Tính Không Cần Cài Phần Mềm

Bạn hoàn toàn rất có thể nhấn vào ngữ điệu đích và trang web sẽ được dịch một cách nhanh chóng .

*

Nếu bạn nhấp vào dấu tía chấm, menu dịch vẫn Open. Ở đây bạn có các tuỳ lựa chọn :

Always translate pages in… to…: luôn luôn luôn dịch trang web từ ngôn từ gốc sang ngôn từ được chọnNever translate pages in… to…: Không khi nào dịch website từ ngôn từ gốc sang ngôn ngữ được chọnNever translate this site: Không bao giờ dịch trang web đang mởPage is not in…?: lựa chọn lại ngôn ngữ gốc ví như Bing nhầm lẫn vào việc khẳng định ngôn ngữ của trang webMore languages: lựa chọn lại ngôn từ dịch trường đoản cú danh sách những ngôn ngữ được hỗ trợ.

*

Trong tùy chỉnh trình chuyên chú Edge, các bạn hoàn toàn có thể tắt tác dụng dịch tự động hóa hóa. ở bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể đặt lại tổng thể các tùy chọn dịch trang web. Lúc đặt lại tùy chỉnh cấu hình dịch, vận dụng sẽ hiển thị một thông tin nhỏ tuổi ở dưới thuộc của trình chăm chút web để mang ra khuyến cáo kiến nghị dịch trang web. Bạn sẽ phải thực thi việc làm lựa chọn ngữ điệu một cách thủ công bằng tay thủ công. Toàn bộ nguồn ngôn ngữ gốc và đích của những trang web 1-1 cử cũng trở thành bị mất .


Cách dịch hình ảnh, dịch chữ trên ảnh cho AndroidTrò chuyện với người quốc tế bằng chức năng Cuộc chuyện trò trên Google Dịch16 trò chơi đố chữ học tiếng Anh hiệu quả trên game android và iOS

Video liên quan