Đăng video clip lên Facebook là cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để share những khoảnh khắc của khách hàng với bằng hữu và người thân trong gia đình của mình. đoạn clip có thể được đăng tải dễ dãi thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc trên website khi chúng ta truy cập bằng máy tính.

Bạn đang xem: Định dạng video up lên facebook

Cách up video lên Facebook khá thuận tiện và ai cũng có thể có tác dụng được. Tuy vậy trong nhiều trường hợp đoạn phim đăng lên ko được như mong muốn của bạn, lấy ví dụ như như chất lượng bị bớt làm cho đoạn clip bị mờ và không rõ nét,… Vậy làm sao để hạn chế được mọi lỗi này? Đừng lo, trong nội dung bài viết này tptgame.vn vẫn chỉ cho mình những bí quyết đăng đoạn phim lên facebook hd rất đẹp và nhanh nhất.

1. Cách đăng clip lên facebook bởi điện thoại 

** Các bước thực hiện giống nhau bên trên cả iOS cùng Android

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại. Nhấp chọn “What’s on your mind” (Bạn đã nghĩ gì?), tất cả các video đều sẽ tiến hành đăng download dưới dạng bài bác viết.

Bước 2: Chọn nút “Camera” (Máy ảnh) nằm bên dưới cùng của quanh vùng đăng bài xích viết, thời điểm này bạn cũng có thể quay một đoạn phim mới hoặc lựa chọn đoạn phim đã bao gồm sẵn trong điện thoại cảm ứng thông minh của bạ. Nếu đấy là lần trước tiên bạn tiến hành đăng video, Facebook đã hiện thông báo yêu mong bạn chất nhận được ứng dụng truy cập vào camera và bộ nhớ trong lắp thêm của bạn.


*

giải pháp đăng clip lên facebook bởi điện thoại


Bước 3: Bấm lựa chọn vào đoạn clip mà bạn muốn đăng lên Facebook. Chúng ta cũng có thể chọn đăng cùng lúc các đoạn video. Đừng quên thêm đông đảo dòng suy xét của các bạn để nội dung bài xích đăng lôi cuốn hơn cùng mọi người hiểu rộng về video của bạn.

Xem thêm: 5+ Cách Lấy Id Facebook Của Mình, Xem Id Facebook, Lấy Id Người Dùng Trên Facebook

Bước 4: Nhấn vào share > share ngay. Bạn có thể chia sẻ ở nhiều chế độ: Công khai, bạn bè, bạn bè ngoại trừ …, đồng đội cụ thể, Chỉ bản thân tôi,

** chú ý trước lúc đăng video clip lên facebook, bật chính sách HD theo các bước sau đây:

Nhấp vào sinh sống góc cuối cùng bên yêu cầu trên điện thoại.Kéo xuống và nhấn vào nút Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặtTiếp tục kéo xuống phần Phương tiện cùng liên hệ > Video với ảnh
*

biện pháp đăng đoạn phim lên facebook không xẩy ra mờ


Bên bên dưới Cài để video, bật thiên tài Tải lên HD (sau khi bấm vẫn hiện màu xanh lá cây lá cây)
*

giải pháp đăng clip hd lên facebook


Cách đăng video clip hd lên facebook này để giúp đỡ bạn duy trì được unique vốn tất cả của nó và không biến thành vỡ.

2. Bí quyết up video clip trên facebook sử dụng máy tính

Bước 1: truy cập vào home Facebook https://www.facebook.com/ và đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Nhấp vào Photos/ video clip (Hình ảnh/video).

Bước 3: Lúc này đoạn clip trong thư viện laptop của bạn sẽ xuất hiện. Lựa chọn 1 hoặc nhiều đoạn phim mà bạn có nhu cầu chia sẻ lên Facebook. Chúng ta cũng có thể yên trung tâm về những file định dạng vì chưng Facebook cho phép bạn đăng tải phần lớn các định dạng thêm như: mp4, mov, mkv, avi, wmv. Tuy nhiên, đoạn clip giới hạn cùng với độ dài tối đa là 120 phút cùng không được phép vượt vượt 4GB. Cũng nhớ là thêm tựa đề, diễn đạt và lưu lại vị trí của khách hàng khi đăng đoạn clip lên facebook nhé! 

Bước 4: tùy chỉnh tùy chọn khán giả cho video clip của bạn. Bấm vào thực đối kháng trổ xuống kề bên nút “Post” (Đăng) nhằm lựa chọn bạn mà bạn có nhu cầu chia sẻ đoạn đoạn clip của bạn giống như như trên năng lượng điện thoại

Bước 5: Đăng video bằng phương pháp nhấp vào “Post” (Đăng) và chờ đón cho video clip được đăng tải Facebook. Phần lớn đoạn video clip dài sẽ đề xuất mất một chút thời hạn để hoàn toàn có thể hoàn tất quy trình đăng tải và thậm chí còn sẽ đề nghị trải qua quy trình xử lý vĩnh viễn thông thường. Bạn phải chắc chắn rằng ai đang sử dụng kết nối mạng khá khỏe khoắn trước khi tiến hành đăng những clip có dung lượng lớn.

** Cách đăng đoạn clip lên facebook nét và không trở nên mờ bằng máy tính

Đầu tiên các bạn vào mục “Setting” (Cài đặt) rồi chọn “Video” như hình bên dưới:
*

bí quyết đăng đoạn clip lên facebook trên máy tính


Trong phần “Chất lượng mặc định của video” > Chọn “HD nếu như khả dụng”. Từ bây giờ Facebook vẫn mặc định để chất lượng cao nhất của clip bạn lên facebook mà không thể nén nó lại.
*

bí quyết đăng clip lên facebook bằng máy tính


Với mẹo nhỏ đăng đoạn phim lên facebook này, bạn sẽ không còn cảm thấy lo ngại về việc đoạn clip của mình đăng lên sẽ lại mờ và bị mất đi unique vốn có của nó nữa. Đừng quên áp dụng những cách đăng clip HD đơn giản và mau lẹ này cho đông đảo lần sau đó nhé!