Ở nội dung bài viết này, tptgame.vn sẽ chỉ dẫn đến độc giả cách làm thay nào nhằm tắt định vị trên Facebook bằng điện thoại.

Ở nội dung bài viết này, tptgame.vn sẽ giải đáp đến bạn đọc cách làm chũm nào để tắt định vị trên Facebook bởi điện thoại.

Bạn đang xem: Định vị facebook trên máy tính

Bạn đã xem: Định vị facebook trên lắp thêm tính

Bạn đang xem: Tắt định vị facebook trên máy tính

Tính năng xác định vị trí của người tiêu dùng trên social Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông qua GPS có khá nhiều điểm tích cực và lành mạnh như rất có thể biết mình vẫn ở đâu, biết người đang truyện trò với bản thân qua Messenger đang ở vị trí nào. Chũm nhưng có những lúc cũng thiết yếu điều đó lại vô tình gây ra phiền toái cho người sử dụng. Đôi khi bạn muốn tìm cho doanh nghiệp một không khí riêng, nhưng khi trò chuyện với người khác Facebook Messenger thì tính năng xác định lại tự động hóa báo cáo địa chỉ của bạn cho những người đang chat chit biết, các bạn lại không thích điều này. Điều bạn có nhu cầu là tắt định vị trên Facebook nhằm tránh bị theo dõi, để có thể tự vì chưng hơn ở những không gian mình thích. Nếu như khách hàng vẫn chưa biết cách làm nắm nào nhằm tắt xác định trên Facebook thì đừng vứt qua bài viết này nhé. Ngay dưới đây tptgame.vn sẽ lý giải đến chúng ta cách tắt định vị trên Facebook bởi điện thoại.

Cách tắt định vị trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: tại giao diện ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại, chúng ta nhấn vào hình tượng 3 con đường gạch ngang để vào mục “Cài đặt”.


*

Truy cập mục “Cài đặt”

Bước 2: Tại hình ảnh “Cài đặt” của Facebook trên điện thoại, bạn tìm mục “Cài để tài khoản” và truy vấn vào đó.


*

Truy cập mục “Cài đặt tài khoản”

Bước 3: Tại đồ họa “Cài để tài khoản”, bạn liên tục truy cập mục “Cài để vị trí”


*

Truy cập mục “Cài đặt vị trí”

Bước 4: Tại đồ họa “Cài đặt vị trí”, bạn truy cập vào mục “Dịch vụ vị trí”


*

Truy cập mục “Dịch vụ vị trí”

Bước 5: Tại bối cảnh “Dịch vụ vị trí”, chúng ta tắt nút màu xanh da trời ở mục “Truy cập vị trí” để tắt xác định trên Facebook bởi điện thoại.


*

Tại mục “Dịch vụ vị trí”, gạt nút sang trọng trạng thái OFF

Các đồng bọn mến, tptgame.vn vừa share đến các bạn các bước đơn giản và dễ dàng để tắt xác định trên Facebook bằng điện thoại. Nếu chúng ta có cực nhọc khăn, thắc mắc hay không thể thực hiện được thì hãy đặt thắc mắc ở phần bình luận bên dưới nhé, lực lượng kỹ thuật viên của tptgame.vn sẽ tương tác hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể có thể. Chúc chúng ta thực hiện thành công.

Xem thêm: Cách Đổi Hình Đại Diện Trên Facebook Trên Android, Cách Đổi Ảnh Đại Diện, Ảnh Bìa Facebook

Hy vọng bài viết hữu ích với những bạn.

G.M

Bước 1: Vào thiết lập đặt

Tại giao diện ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại, chúng ta nhấn vào hình tượng 3 đường gạch ngang nhằm vào mục “Cài đặt”.

Bước 2: Vào “Cài đặt tài khoản”

Tại đồ họa “Cài đặt” của Facebook trên năng lượng điện thoại, bạn tìm mục “Cài đặt tài khoản” và truy cập vào đó.

Bước 3: Vào “Cài để vị trí”

Tại bối cảnh “Cài đặt tài khoản”, bạn liên tiếp truy cập mục “Cài để vị trí”

Bước 4: truy vấn vào “Dịch vụ vị trí”

Tại đồ họa “Cài đặt vị trí”, bạn truy vấn vào mục “Dịch vụ vị trí”.

Bước 5: Tắt truy vấn vị trí

Tại bối cảnh “Dịch vụ vị trí”, chúng ta tắt nút màu xanh lá cây ở mục “Truy cập vị trí” để tắt xác định trên Facebook bằng điện thoại.