Việc biến hóa Avatar Facebook trên điện thoại thông minh không yêu cầu là việc khó. Tuy nhiên, nhiều bạn không lưu ý nên rất có thể không biết cách. Loay hoay mãi cũng chưa chắc hẳn đã đổi được. Avatar hay còn gọi là ảnh đại diện , hình ảnh profile là hình tượng đầu tiên đập vào mắt khi tín đồ khác khi họ tìm đến Facebook của mình. Chính vì thế, trong quy trình sử dụng Facebook, chuyển đổi avatar cũng ra mắt thường xuyên. Làm vậy nên để Avatar phù hợp với từng giai đoạn, cá tính của fan sử dụng. Nếu như bạn chưa chắc chắn cách thay đổi avatar Facebook thì nội dung bài viết sẽ giúp đỡ bạn thực hiện tại điều đó.


*

Facebook trên năng lượng điện thoại không giống như facebook bên trên web. Facebook bên trên web là Facebook họ sử dụng trên máy vi tính vào bằng trình chuyên chú web, toàn bộ chúng hầu như đồng nhất. Còn trên điện thoại, mỗi hệ quản lý và điều hành có một kiểu dáng facebook không giống nhau. Bởi đó, cách thực hiện cũng không giống nhau. Bài viết sau sẽ triển khai trên những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Hệ quản lý Android được cài để trên các điện thoại : Motorola, Samsung, T-Mobile, HTC, GL….

Bạn đang xem: Đổi ảnh đại diện facebook trên điện thoại

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

Hướng dẫn biến đổi Avatar Facebook trên smartphone AndroidBạn cần biết gì khi núm đổi hình ảnh Avatar facebook trên điện thoại

1.Hướng dẫn chuyển đổi Avatar Facebook trên điện thoại cảm ứng Android

Logic chung nhất khi thay đổi ảnh đại diện Facebook đó là: các bạn vào xem hình ảnh mình ao ước chọn làm cho Avatar -> duy trì tay trên hình ảnh đó -> chọn Make profile Picture -> Done. Vậy là xong.

Sau đây, vẫn là cụ thể kèm hình ảnh để chúng ta thực hiện dễ dàng hơn

Bước 1: Vào trang Facebook cá nhân

Trang Facebook cá nhân hay nói một cách khác là trang profile. Để vào trang facebook các nhân, các bạn nhìn lên trên cùng của Facebook, phía bên trái có hình tượng 3 loại kẻ. Các bạn click vào đó

Bước 2: Click vào tên Facebook của bạn

Ở đây, thương hiệu Facebook của chính bản thân mình là Thùy Linh. Mình click vào đó

Bước 3: Vào phần Album ảnh để lựa chọn ảnh

Bạn click vào tập hình ảnh rồi tìm trong những số đó bức ảnh bạn thấy thích. Khi vào album ảnh, Facebook sẽ list ra cho chính mình một loạt hình ảnh có trên Facebook của người dùng. Nếu ảnh bạn mong mỏi đặt có tác dụng avatar hình ảnh đang ngơi nghỉ dưới điện thoại cảm ứng thông minh thì bước trước tiên là bạn phải Up nó lên Facebook đã.

Bước 4: Giữ tay vào bức hình ảnh chọn làm hình ảnh Avatar.

Xem thêm: Cách Cài File Apk Là Gì? Làm Thế Nào Để Tải Và Cài Đặt File Apk Trên Android? ?

Khi vào Album ảnh, thích ảnh nào có tác dụng Avatar bạn Click vào hình ảnh đó để xem. Sau đó, đặt và giữ tay vào bức ảnh, một thông báo hiện lên. Các bạn chọn đặt hình ảnh đại diện. Nếu khách hàng dùng Facebook giờ đồng hồ Anh thì chọn Make profile Picture. Nếu như facebook có hỏi gì thêm thì cứ lựa chọn Ok hoặc Done là được.

Ở bước này, một số smartphone Android khi giữ lại tay vào ảnh không xuất hiện thêm thông báo gì. Nếu chạm chán trường thích hợp như vậy, thay bằng phương pháp đặt và giữ tay vào bức ảnh bạn chọn nút cài đặt lên điện thoại. Hay trên điện thoại thông minh Android bao gồm 3 nút cơ bản: nút back, nút home và nút thiết lập đặt. Khi lựa chọn nút thiết lập sẽ hiện ra thông báo. Các bạn chọn khác -> đặt làm hình ảnh đại diện hoặc make profile picture nếu như Facebook là giờ Anh

*

Đến đây, việc thay đổi avatar facebook trên điện thoại đã xong. Nếu không làm được, bạn phản hồi lại để mình hỗ trợ

2. Bạn nên biết gì khi cầm đổi hình ảnh Avatar facebook trên năng lượng điện thoại

Khi bạn biến hóa Avatar Facebook , khoác định sự khiếu nại này đã hiện lên trên tường – news feed của bạn. đồng đội sẽ biết các bạn thay đổi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cài để để khi chuyển đổi Avatar mà không một ai biết hoặc muốn một số người nào kia biếtBạn thấy đấy, hình ảnh avatar là 1 ảnh khá nhỏ. Trong những lúc đó, ảnh trên Facebook của người sử dụng thường là những hình ảnh rất lớn. Facebook gồm cơ chế Crop – giảm và thu nhỏ ảnh lại. Mặc dù nhiên, để Facebook auto thu nhỏ ảnh thì ảnh thường không nét lắm. Nếu bạn muốn có 1 bức ảnh Avatar Facebook nét thì bạn nên triển khai điều này trên máy tính.

Kết luận: trải qua bài viết, mình hi vọng các bạn đã biết cách biến hóa Avatar Facebook bên trên dòng smartphone Android. Việc biến hóa cũng dễ dàng và đơn giản phải không? nếu khách hàng đọc đến đây, mình tin chắc các bạn đã triển khai được rồi. Nếu còn vướng ở cách nào thì cứ để lại comment, mình đã trợ giúp. Chúc như mong muốn nhé.


Từ khóa tìm kiếm kiếm: núm đổi ảnh đại diện Facebook trên Android biến đổi Avatar Facebook trên game android Làm núm nào chuyển đổi Avatar facebook trên điện thoại cảm ứng Cách thay đổi Avatar trên điện thoại