cài đặt mật khẩu điện thoại cảm ứng là một công dụng bảo mật luôn luôn phải có trên hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay, bọn chúng sẽ đảm bảo an toàn chiếc điện thoại, đảm bảo an toàn quyền riêng tứ cho bạn.


Việc thiết lập mật khẩu điện thoại cảm ứng là một trong những cách bảo vệ bình an và hiệu quả, bọn chúng được tiến hành hết sức đối kháng giản. Tuy nhiên, không phải ai ai cũng có thể cụ được phương thức thiết lập chúng. Bên dưới đây, FPT cửa hàng sẽ chỉ ra cách cài đặt mật khẩu cho điện thoại Android cùng iPhone, giúp bạn dùng có thể thao tác chúng dễ dàng.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu điện thoại samsung

*

Cách thiết đặt mật khẩu smartphone Android

Các sản phẩm chạy trên căn cơ hệ quản lý điều hành Android thường được tinh chỉnh và điều khiển giao diện khá giống như nhau, việc tùy chỉnh thiết lập mật khẩu cũng khá được thực hiện tương tự. Hãy thao tác theo quá trình sau:

Bước 1: Tại màn hình hiển thị chính, tiếp cận Cài đặt > screen khoá.

Bước 2: lựa chọn Loại khoá màn hình.

*

Bước 3: Trang mới nhất xuất hiện, bao hàm 3 nhiều loại khoá screen chính: Mã PIN, Hình vẽ với Mật khẩu, các bạn chọn các loại khoá mà các bạn muốn.

*

Bước 4: sau khi chọn, các bạn nhập với nhập lại mật khẩu và lựa chọn OK để triển khai hoàn vớ thiết lập.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Yêu Cầu Xác Thực Bạn Cần Đăng Nhập Vào Tài Khoản Google Của Mình

*

Cách thiết đặt mật khẩu điện thoại iPhone

Trên iPhone, việc cấu hình thiết lập mật khẩu mở khoá màn hình thuận tiện và dễ dàng và đơn giản hơn. Không phần lớn vậy, độ bảo mật thông tin của chúng cũng nói theo cách khác là giỏi hơn so với các thành phầm Android.

Bước 1: Vào Cài đặt từ màn hình hiển thị chính, chọn Face ID và Passcode cho các thiết bị từ iPhone X trở lên, Touch ID và Passcode cho những thiết bị từ iPhone 8 Plus trở xuống.

Bước 2: Tại giao diện mới, các bạn vuốt xuống và chọn mục Bật mật khẩu đăng nhập (Turn on Passcode).

*

Bước 3: Nhập cùng nhập lại mật khẩu đăng nhập để thực hiện thiết lập. Mật khẩu rất cần phải dễ ghi nhớ với người dùng làm tránh những bất tiện sau này.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tích hợp vết vân tay hoặc dìm diện khuôn mặt đi kèm với mật khẩu mở khoá trên các thiết bị cung ứng các chức năng này, điều này sẽ giúp đỡ cho việc bảo mật tốt hơn cũng như bạn cũng có thể tiết kiệm thời hạn và mang đến sự tiện lợi khi mở khoá.