Hướng dẫn áp dụng Google Drive trên sản phẩm tính kết quả từ A-Z

Hướng dẫn áp dụng Google Drive trên lắp thêm tính hiệu quả từ A-Z
*

*

Google Drive là một trong những trong những giải pháp lưu trữ đám mây được sử dụng rộng thoải mái và fan dùng rất có thể truy cập nó trên phần đông các gốc rễ trên cả máy tính xách tay và thiết bị cầm cố tay. Nói tới Windows, tín đồ dùng có thể sử dụng ứng dụng Windows chuyên được dùng để giữ các thư mục giữa Google Drive với máy tính tổng thể đồng bộ hóa và mọi biến đổi được thực hiện, trên sever hoặc thư mục tổng thể được liên kết được phản chiếu trong thời hạn thực. Tuy nhiên, ứng dụng giành riêng cho Android bỏ lỡ tính năng này và áp dụng chính thức vẫn chưa có tính năng này.

Bạn đang xem: Đồng bộ google drive với điện thoại

Google Drive Sync là một ứng dụng dành riêng cho Android nhằm mục đích lấp đầy khoảng không này. Đây là một ứng dụng nhân tiện lợi mang đến sự đồng điệu hai chiều mang lại Google Drive trên những thiết bị Android, giống như như bọn họ có nó trên PC.

Đồng cỗ hóa xẩy ra trong nền dưới dạng dịch vụ, tùy nằm trong vào cách ứng dụng được định cấu hình. Bởi vì vậy, hãy xem bí quyết nó hoạt động.

Sử dụng Google Drive Sync mang đến Android

Sau khi thiết đặt Google Drive Sync, khi chúng ta mở nó đầu tiên tiên, nó đang cung cấp cho mình tùy chọn liên kết với Google Drive. Ứng dụng sẽ tự động sử dụng tài khoản Google được link của thiết bị cùng sẽ đăng nhập mang lại bạn. Sau đó, nó sẽ yêu cầu các bạn cấp quyền quan trọng để truy vấn các tệp của người sử dụng trên ổ đĩa và hoàn tất tùy chỉnh cấu hình ban đầu.

*

*

Tiếp theo, lựa chọn một trong các thư mục trên bộ lưu trữ điện thoại của công ty mà bạn có nhu cầu liên kết với Google Drive để đồng nhất hóa. Chế tác một thư mục mới nếu bạn chưa xuất hiện thư mục chuyên dụng và liên kết nó với một thư mục trên Google Drive trong cách tiếp theo.

Cuối cùng, biện pháp sẽ hỏi các bạn loại đồng bộ hóa bạn muốn thực hiện. Có tương đối nhiều lựa lựa chọn khác ngoài đồng nhất hai chiều mà shop chúng tôi quan tâm.

*

*

Đó là tất cả, công cụ sẽ tạo nên quy tắc và tự động hóa bắt đầu đồng hóa hóa nhì thư mục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Thời Gian Bảo Hành Điện Thoại Samsung Chính Xác Nhất

Các kỹ năng độc đáo

Điều sẽ là đủ tốt, nhưng sức mạnh thực sự của ứng dụng nằm ở thiết đặt của nó. Fan dùng hoàn toàn có thể định cấu hình mỗi khi đồng bộ hóa, như tỷ lệ phần trăm pin được yêu thương cầu, danh sách trắng hoặc list đen của những mạng Wi-Fi và khoảng chừng thời gian đồng điệu hóa. Điều này làm cho ứng dụng trẻ trung và tràn đầy năng lượng và kết quả pin. Chúng ta cũng có thể loại trừ một số loại tệp khối hệ thống nhất định (như thumb.db) khỏi danh sách đồng hóa hóa để tiết kiệm bộ nhớ và băng thông.

*

*

Hãy cẩn thận

Phiên bản miễn giá tiền của ứng dụng, tuy nhiên, đi kèm với một vài hạn chế. Tất cả giới hạn form size tệp sở hữu lên là 8 MB và fan dùng có thể tạo quy tắc đồng nhất hóa cho duy nhất thư mục tại 1 thời điểm. Tuy nhiên, nếu mình muốn công cố kỉnh này, nó có thể được nâng cấp lên phiên phiên bản Pro (4, 99 đô la) để đào thải tất cả các giới hạn.

Phần kết luận

Vì vậy, chính là cách chúng ta có thể sử dụng áp dụng để tạo ra quy tắc nhất quán hai chiều mang đến Google Drive trên Thiết bị android của mình. Ứng dụng chỉ triệu tập vào tptgame.vnệc đồng bộ hóa và giữ lại các tính năng cơ bản cho vận dụng chính thức của Google Drive. Tôi rất ấn tượng với vận dụng này với thực sự trình làng nó cho những người dùng android nếu chúng ta có một số tài liệu đặc biệt quan trọng mà họ luôn muốn duy trì đồng bộ.

Hãy test nó và cho chúng tôi biết làm nạm nào nó thao tác làm tptgame.vnệc cho bạn.


Theo Rich Miner, Google sẽ áp dụng một hệ thống retptgame.vnews dựa trên người sử dụng để giúp giữ cho các ứng dụng apk xấu hoặc bất lợi trên smartphone di động. Chủ tịch nhóm những nền tảng điện thoại cảm ứng thông minh di cồn tại Google, trong một cuộc chất vấn tại cuộc họp thượng đỉnh AlwaysOn Stanford hôm sản phẩm Tư. Ông nói: "https://tptgame.vn/dong-bo-google-drive-voi-dien-thoai/imager_1_17660_700.jpgGoogle đang tạo cho Android tự do sẵn sàng cho các nhà cách tân và phát triển theo giấy tờ mã nguồn mở Apache và không tiêu giảm những gì họ tạo ra với nó. Công ty cho biết thêm mục tiêu của họ là thiết l

*

Tuy nhiên, để ngăn ngừa người dùng thiết lập các áp dụng xấu, Google rất có thể sử dụng khối hệ thống xếp hạng tương tự như bên trên trang web tptgame.vndeo trên YouTube. Ở đó, fan xem hoàn toàn có thể xếp mỗi tptgame.vndeo clip với một số lượng sao nhất định.

Hộ chiếu điện tử bắt đầu được thiết kế đã được nhân phiên bản và được công nhận là chính hãng vào một thể nghiệm được tiến hành bởi nhà nghiên cứu người Hà Lan Jeroen van Beek, ở trong Đại học tập Amsterdam, đến tờ Times Online tại Anh. Hai hộ chiếu của anh ấy (có chứa chip RFID) được điều khiển và tinh chỉnh bởi van Beek và phần mềm đọc hộ chiếu được sử dụng bởi liên hiệp quốc coi bọn chúng là chính hãng.

*

Thật đáng sốt ruột khi coi 3.000 hộ chiếu trống của anh bị đánh tráo tuần trước. E-hộ chiếu lần thứ nhất được retptgame.vnews ở phía trên ở Mỹ cùng ở nước ngoài nhiều năm kia và được lập hóa đối kháng như một cách an toàn và tiện lợi hơn nhằm xác minh ID của một người.

Wake me khi bạn cần tôi, cho biết thêm Intel Remote Wake cho phép máy tính lắng nghe một phương pháp thông minh nhằm phát dấu hiệu từ cơ chế nghỉ và tiến hành Intel đã công bố một technology tiết kiệm tích điện mới hotline là Remote Wake sẽ cho phép các máy tptgame.vn tính trang bị trong chế độ tiết kiệm năng lượng cho đến khi nhận thấy một tin nhắn phù hợp qua Internet, thông qua 1 cuộc call VoIP hoặc một phương tiện nhắn tin khác. Vào khi cơ chế Wake on LAN đã hoạt động được một vài ba năm, có thể chấp nhận được các máy tính xách tay có card

*

Intel vạc hành chi tiết sơ sài - thậm chí không tồn tại liên kết trên trang web của chúng ta - tuy vậy Remote Wake sẽ phải duy trì một liên kết mạng liên tiếp với một máy chủ trung tâm chuyển động như hãng intel dự định, vì phần đông các máy tính xách tay trong nhà phần đa nằm vùng sau NAT (Network Address Translation) cổng phòng ngừa truy cập trực tiếp. Hoàn toàn có thể kết hòa hợp giữa UPnP (Universal Plug and Play) với Remote Wake để rời khỏi cổng phía bên ngoài qua cổng Internet đối mặt của cổng đã hoạt động, có thể được áp dụng để kim chỉ nan lư