Quản Trị mạng - Trong nội dung bài viết dưới đây, shop chúng tôi sẽ trình làng và hướng dẫn các bạn cách đồng nhất dữ liệu giữa iPod và laptop mà không phải lo ngại bị mất dữ liệu. Về mặt kỹ thuật, chúng ta không thể sao lưu tài liệu iPod với nhiều hơn thế nữa 1 cái máy tính, tuy nhiên chuyện gì sẽ xảy ra nếu laptop đó gặp vấn đề và quan yếu khởi đụng bình thường? hậu quả là toàn thể dữ liệu của iPod trên máy vi tính sẽ bị mất. Một số trường hợp bao gồm thể chạm chán phải trong thực tế:- máy tính xách tay được sử dụng để đồng nhất dữ liệu chạm mặt vấn đề, không thể hoạt động bình thường được, và vì chưng vậy bọn họ không thể phục hồi chính vì nếu triển khai trên laptop khác thì đã không mang về hiệu quả.- Đơn giản hơn, chúng ta chỉ ý muốn di chuyển toàn bộ thư viện tàng trữ của iTunes tới vật dụng tính, với tỉ lệ khủng hoảng rủi ro khi đồng điệu ngược quay lại iPod vẫn có chức năng xảy ra.Nói theo cách ngắn gọn, thì vượt trình đồng điệu giữa iPod với laptop nghĩa là toàn bộ dữ liệu trên iPod có khả năng sẽ bị ghi đè bởi thông tin của tủ sách iTunes trên vật dụng tính. Tuy nhiên, câu hỏi di chuyển tổng thể thư viện iTunes không khó khăn như không ít người vẫn nghĩ, cùng Apple cũng đã hướng dẫn rõ ràng với người tiêu dùng về bài toán này tại đây. Nhưng lại nếu muốn thao tác làm việc tương tự vì vậy giữa 1 dòng iPod và laptop mới (không mất dữ liệu đã tất cả sẵn bên trên iPod) thì lại không đối chọi giản.Quy trình triển khai chung tại phía trên như sau: khi có không ít dữ liệu trên iPod, chúng ta cần cần trích xuất toàn cục từ iPod, sao lưu trên tủ sách iTunes của dòng sản phẩm tính và tiếp nối là đồng bộ tất cả với tủ sách mới. Nhưng so với dữ liệu, ca nhạc được thiết lập trực tiếp qua iTunes thì các bạn chỉ đề xuất xác nhận bạn dạng quyền trên laptop mới cùng iTunes sẽ auto nhận dạng iPod với thông tin người tiêu dùng nguyên gốc.Trên máy tính xách tay mới, chúng ta hãy thiết lập iTunes. Khi trả tất, mở phần điều khiển Preferences của iTunes (Edit> Preferences bên trên Windows iTunes> Preferences bên trên Mac), dấn nút Devices và tùy chọn Prevent iPods, iPhones, và iPads from syncing automatically đã được đánh dấu check.Bạn sẽ xem: Đồng cỗ iphone với máy tính xách tay không mất dữ liệu

Bạn đang xem: Đồng bộ iphone với máy tính không mất dữ liệu

*

Nếu vào trường hợp tổng thể dữ liệu truyền thông trong iPod được mua và tải về qua iTunes thì chúng ta hãy tuân theo bước sau để đồng hóa từ máy tính xách tay mới cùng với iPod cơ mà không gặp mặt trở trinh nữ nào. Liên kết iPod với thiết bị tính, mở iTunes và chuyển tới phần Store>Authorize Computer. Hệ thống sẽ hiển thị hành lang cửa số yêu cầu người tiêu dùng nhập táo bị cắn dở ID cùng Password, nhập đúng thông tin cần thiết và nhấn Authorize:
*

Sau đó, bọn họ sẽ nhìn thấy một số vận động diễn ra, hiển thị qua thanh Information của iTunes, khi trả tất, gửi tới File> Transfer Purchases from iPod. Tại đây, cục bộ dữ liệu bên trên iPod đang rất được chuyển tới máy tính, rõ ràng là tủ sách của iTunes. Nếu làm theo cách này thì đảm bảo rằng chúng ta sẽ không bao giờ bị mất dữ liệu.Còn biện pháp làm sau đây được vận dụng trong trường thích hợp ca nhạc, dữ liệu chưa phải download thẳng qua iTunes, hoàn toàn có thể là các nguồn media được nén trường đoản cú đĩa CD, VCD, DVD... Nếu chạm chán trường vừa lòng này thì bọn họ nên áp dụng tiện ích cung ứng từ bên ngoài, chẳng hạn với người dùng Windows thì SharePod chắc rằng là xuất sắc hơn cả, 1-1 giản, dễ dùng lại hoàn toàn miễn phí. Sau khi kết nối iPod với trang bị tính, khởi hễ SharePod (các bạn nên tắt iTunes) để đảm bảo an toàn quá trình chuyển động không chạm chán lỗi.
*

Xem thêm: Buy Windows 10 Home, Win 10 Home Key, Windows 10 Home Key

*

Chọn file phải copy từ iPod và nhấn Ctrl + A nhằm chọn toàn bộ các file trong danh sách, sau đó nhấn nút Copy to Computer:
*

Tiếp theo, SharePod sẽ hỏi bạn có nhu cầu lưu dữ liệu mới sinh sống đâu, xác xác định trí chủ yếu xác, phương pháp phân loại, sắp xếp data... Và cuối cùng là nhận nút OK để bước đầu sao lưu dữ liệu từ iPod.
Khi trả tất, cục bộ data trên iPod đang được để lên máy tính mới, tiếp đến các chúng ta cũng có thể imort ngược quay lại vào iTunes và làm cho iTunes đồng điệu tới iPod. Mặc dù nhiên, còn nếu không đánh dấu check vào ô import my music khổng lồ iTunes thì họ sẽ thấy cục bộ ca nhạc, đoạn phim có nghỉ ngơi trong iTunes và không nhất thiết phải import vào thư viện lưu trữ của iTunes như cách trên.Đối với người tiêu dùng Macs thì có thể tham khảo và thực hiện Senuti, miễn phí áp dụng tới 1000 bài xích hát, nhưng các bạn cũng không bắt buộc phải băn khoăn lo lắng nếu chiếc iPod có rất nhiều hơn 1000 bài hát hoặc video, các phiên bạn dạng cũ của Senuti có thể được sở hữu tại đây. Với giao diện chính bên phía ngoài tương từ bỏ như SharePod, toàn bộ những gì bạn phải làm là chọn tổng thể file (Cmd + A) với nhấn nút Transfer. Sát bên đó, Senuti đã chuyển tất cả các file truyền thông media (bao có audio với video) trường đoản cú iPod thẳng tới folder iTunes, vị trí tàng trữ có thể biến hóa qua Preferences, các chúng ta có thể tham khảo qua về phong thái sử dụng Senuti trên đây. Khi khôi phục cục bộ lượng dữ liệu này, các bạn có thể tiếp tục việc đồng hóa iPod với iTunes như bình thường.Chúc chúng ta thành công!