Vì một vài tại sao nào này mà facebook của doanh nghiệp bị chặn like và comment. Vậy làm giải pháp nào để chúng ta mở khóa phản hồi trên facebook? Đây chủ yếu là thắc mắc mà khôn cùng rất nhiều bạn có nhu cầu được giải đáp nhanh và thiết yếu xác!

Ngày bây giờ tptgame.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa comment trên facebook, mở khóa like, share, comment nhanh chóng độc nhất nhé!

Nếu bạn có nhu cầu ẩn comment trên Facebook, xem khuyên bảo tại đây!

Nguyên nhân chúng ta bị khóa phản hồi trên facebook

Có các nguyên nhân hoàn toàn có thể khiến bạn bị chặn like, comment, nói qua trên facebook như:

Tài khoản của doanh nghiệp có nhiều vận động đáng ngờ như: like, comment, share không ít trong thời hạn ngắn… trong lúc này facebook sẽ hiểu nhầm và đưa tài khoản của công ty vào danh sách tài khoản spam cảnh cáo bằng cách chặn tương tác: like, share, comment tạm thời (thường là trong một tuần).

Bạn đang xem: Facebook bị chặn không bình luận được

Dù không phải là khóa vĩnh viễn mặc dù điều này cũng mang về nhiều phiền toái cho bạn. Chính do vậy chúng ta mới cần tìm đến cách bẻ khóa facebook nhanh.

Cách bẻ khóa comment bên trên facebook

Thủ thuật để mở ngăn Like, share, bình luận trên facebook cũng rất là đơn giản. Bạn chỉ việc thực hiện các bước như sau:

Bước 1: truy vấn vào Facebook.com cùng đăng nhập vào tài khoản

Bước 2:

Trên điện thoại thông minh bạn chọn hình tượng dấu 3 gạch ở góc cạnh phải màn hình và lựa chọn mục “Báo cáo sự cố”Nếu đăng nhập bằng Cốc Cốc: bạn chọn hình tượng tam giác ngược góc mặt phải màn hình hiển thị click vào “Trợ giúp & hỗ trợ” tiếp nối chọn mục => “Báo cáo sự cố
Click Trợ giúp và hỗ trợ

*


Với Chrome các bạn click vào biểu tượng ảnh avatar cá thể góc phải screen click vào “Trợ giúp và hỗ trợ” tiếp nối chọn “Báo cáo sự cố

Chọn report sự cố

Bước 3: trong lúc này facebook sẽ lộ diện cửa sổ “Đóng góp ý kiến cho Facebook” => chúng ta click lựa chọn mục “Đã sảy ra lỗiBước 4: bạn sẽ được chuyển cho giao diện báo cáo sự cố, lúc này bạn cần:

Tại mục “Chọn sản phẩm” chúng ta kéo xuống ở đầu cuối và lựa chọn => “khác
Chọn mục Khác
Phần “Chi tiết” bạn diền tin tức lỗi đang sảy ra với tài khoản của mình. Để được xử lý nhanh chóng thông tin chúng ta nhập văn bản sau “I think Facebook is confusion in the key features of my account. I’ve done a full charter of Facebook. Hope review, thank for your Facebook Team”.

Xem thêm: Làm Cách Cài Đặt Tin Nhắn Facebook Không Cần Messenger Trên Điện Thoại Đơn Giản

Tạm dịch là “Tôi nghĩ rằng Facebook đã gồm sự lầm lẫn về những kĩ năng trong tài khoản của tôi. Tôi vẫn thực hiện không hề thiếu các điều lệ của Facebook. Mong rằng các bạn sẽ xem xét lại góp tôi. Xin cảm ơn!

Click chọn thêm video hoặc hình ảnh màn hình lỗi đang chạm chán phảiSau cùng bạn nhấn => “Gửi

Khi này bạn sẽ cần chờ đợi Facebook giải quyết và xử lý vấn đề và vấn đáp bạn mau chóng nhất. Thường thời gian mong chờ có thể khoảng chừng 1 vài phút cho tới 24h để bạn cũng có thể được mở khóa comment trên facebook.

Lưu ý:

Để được giải quyết và xử lý sớm các vấn đề! bạn nên gửi yêu ước này vào khoảng 22h đêm bởi vì thời đặc điểm đó là giờ làm việc của đội Facebook Team chủ yếu bên giang sơn của họ.Như đã nói ở trên thì vì sao của vấn đề bị khóa thúc đẩy facebook là vì những vận động đáng ngờ như: like, comment, share vô số trong thời hạn ngắn. Điều này hay sảy ra khi chúng ta dùng những tool auto commet, kết bạn… xuất sắc hơn hết chúng ta nên giảm bớt những hình thức này, tránh tạo ra bão like, tự động like… Nếu thông tin tài khoản sử dụng buôn bán hàng, share thông tin… bạn càng nên hạn chế dùng những tool tự động để đảm bảo an toàn tài khoản luôn vận động bình thường. Tránh trường hợp bị khóa, bị report gây ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh.

Công cụ chất vấn text ảnh quảng cáo rất bổ ích cho những các bạn đang gặp mặt vấn đề bị facebook hạn chế thông báo “văn bạn dạng hình ảnh cao”.