Ứng dụng Facebook là trong những ứng dụng phổ biến không thể không có với nhiều người tiêu dùng Android, iOS. Ứng dụng này trọn vẹn miễn chi phí và dễ dãi tải về trường đoản cú Google Play tuyệt AppStore. Mặc dù nhiên, bên trên thực tế chúng tôi nhận được không hề ít những lời phàn nàn của người tiêu dùng vì hay xuyên gặp phải lỗi trong quy trình sử dụng trên các thiết bị iPhone, Samsung Galaxy…. Và trong bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ share với chúng ta một số lỗi vận dụng mà người tiêu dùng Facebook thường gặp gỡ phải cùng phương pháp khắc phục để chúng ta tham khảo nếu gặp phải.

Bạn đang xem: Facebook bị lỗi tren dien thoai

*

Lỗi “Rất tiếc, Facebook sẽ dừng lại”

*

Để xung khắc phục vụ việc này các bạn hãy thử một trong những cách sau đây:

Cách 1: Xóa bộ lưu trữ cache áp dụng Facebook

1.Bạn truy cập Settings > More.

2.Chọn Application Manager.

3.Vuốt màn hình hiển thị để tìm ứng dụng Facebook.

4.Chọn vận dụng Facebook sau đó chọn Clear Cache với Clear Data.

Cách 2: Gỡ bỏ ứng dụng thoát khỏi máy sau đó tải bản mới duy nhất và thiết lập lại.

Cách 3: Khởi động lại vật dụng ở chế độ an toàn hoặc triển khai khôi phục thiết lập gốc bên trên máy.

Ứng dụng facebook bị crash hoặc bị buộc dừng

*

Nếu các bạn đang chạm chán phải áp dụng này, điều đầu tiên bạn buộc phải tải về phiên bản cập nhật tiên tiến nhất cho ứng dụng facebook trên vật dụng của bạn.

Xem thêm: Cách Bật Chế Độ Công Khai Trên Facebook, Cách Đăng Bài Chế Độ Công Khai Trên Facebook

Nếu bí quyết trên không được thì các bạn hãy thử gỡ ứng dụng hoàn toàn khỏi máy sau đó tải về một bản khác về cài bỏ trên máy.

Khởi đụng lại trang bị ở chế độ bình an giúp loại bỏ các áp dụng bên thứ cha gây xung đột.

Ứng dụng Facebook bị mất kết nối

*

Lỗi này nguyên nhân chủ yếu là vì mất kết nối mạng cho nên vì thế để tương khắc phục thứ nhất bạn đề xuất kiểm tra lại kết nối mạng và bảo vệ chúng vẫn chuyển động tốt bằng phương pháp xem lại những thiết bị mạng như router hoặc modem mạng, khởi rượu cồn lại bằng cách rút khỏi nguồn điện khoảng tầm vài giây tiếp đến kết nối lại .

Nếu vì sao không nên do lỗi trang bị mạng, thì rất rất có thể là do tính năng Smart Network Switch – gửi mạng tuyệt vời trên thiết bị của bạn. Tuấn kiệt này khá hữu ích trong quá trình sử dụng tuy nhiên việc chuyển kết nối mạng tự động rất dễ làm cho ra lỗi mất liên kết mạng. Vì vậy nếu hoàn toàn có thể bạn nên vô hiệu hóa tuấn kiệt này bằng cách: chọn Apps > Settings > Wi-Fi > vứt tích chọn ở mục gửi mạng thông minh.

Đôi khi sự việc cũng chưa hẳn xuất phát từ nhân kiệt trên thứ thì phương pháp tối ưu nhất để khắc phục vấn đề là bạn tiến hành sao giữ lại tài liệu trên đồ vật và triển khai hard reset điện thoại cảm ứng của mình.

Không vào được áp dụng Facebook trên máy

*

Lỗi này rất có thể là do bản ứng dụng Facebook mà bạn đang cài trên trang bị không tương thích với hệ quản lý điều hành của máy. Giải pháp khắc phục là bạn update cho vận dụng facebook bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất hoặc gỡ vận dụng khỏi máy, tải về và cài đặt đặt bản mới nhất đến máy.

Trên đấy là một số lỗi mà người tiêu dùng thường chạm mặt phải trong quá trình sử dụng vận dụng Facebook trên sản phẩm công nghệ smartphone của bản thân mình và giải pháp khắc phục nhanh. Nếu như bạn có bất cứ lỗi gì khác tương quan đến ứng dụng này đề xuất sự hỗ trợ của chúng tôi xin hãy nhằm lại bình luận ở phía dưới nội dung bài viết này hoặc tham khảo thêm ở mục Tổng thích hợp lỗi bên trên diễn lũ tptgame.vn của bọn chúng tôi.