Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc liệu mình rất có thể đăng nhập một tài khoản Facebook trên nhiều thiết bị được không, hãy cùng chúng tôi đi tra cứu câu vấn đáp trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: 4 cách đăng nhập, đăng xuất facebook cực đơn giản và dễ làm

*


Đăng nhập một thông tin tài khoản Facebook bên trên Điện thoại với Máy tính

Facebook không hề hạn chế tần số đăng nhập bạn tiến hành trên trang mạng xã hội này. Điều kia nghĩa là bạn cũng có thể truy cập một tài khoản Facebook từ điện thoại cảm ứng và máy tính xách tay cùng thời điểm (hoặc từ khá nhiều thiết bị khác nữa). Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với bài toán cho tài khoản Facebook đăng nhập trên không ít thiết bị, vị kẻ xấu rất có thể lợi dụng để chiếm phần quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook trên nhiều Thiết bị

Facebook có thể chấp nhận được bạn singin đồng thời vào tài khoản của bản thân từ máy tính và điện thoại, từ bỏ hai máy tính cùng một lúc, hoặc từ máy tính xách tay và máy tính xách tay bảng,…

*

Nói chung, không có giới hạn về mốc giới hạn đăng nhập bạn có thể có bằng phương pháp sử dụng cùng một thông tin đăng nhập tài khoản. Mọi vận động trên một trang bị sẽ auto được đồng nhất sang đồ vật kia, bởi vì vậy giả dụ bạn bước đầu một cuộc nói chuyện trên điện thoại, nó đã được xào nấu sang lắp thêm tính của công ty và ngẫu nhiên nơi nào khác mà chúng ta mở Facebook.


Kiểm tra phiên hoạt động Facebook

1. Bên trên trình chu đáo máy tính, chúng ta mở Facebook với đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình.

2. Tại góc trên bên phải, nhấp vào setup nằm bên trong menu.

*

3. Chuyển cho tab bảo mật thông tin và đăng nhập.

Xem thêm: Chế Độ Bạn Của Bạn Bè Trên Facebook Là Gì, Cách Thiết Lập Quyền Riêng Tư Trên Facebook

*

(Đối với vận dụng Facebook trên những thiết bị di động, các bước thao tác cũng gần như là tương tự.)


Đăng xuất tài khoản Facebook tự xa

Nếu phát hiện nay – bạn hãy xóa bất kỳ phiên vận động nào thực hiện trình duyệt, vận dụng hoặc địa điểm trông không thân quen – càng sớm càng tốt. Tức thì cả khi bạn tự đăng xuất, bạn luôn có thể đăng nhập lại. Nhấp vào thực đơn rồi lựa chọn Đăng xuất tương ứng lân cận một mục để singout khỏi Facebook trên trang bị đó. Phiên sẽ mất tích khỏi các phiên buổi giao lưu của bạn sau đó 1 vài giây.

*

Thay đổi mật khẩu Facebook

Bạn cũng nên đổi khác mật khẩu Facebook định kỳ để đảm bảo an toàn rằng tài khoản của chính mình vẫn được bảo mật. Trường hợp thấy các phiên vận động mà chúng ta không nhận ra hoặc băn khoăn lo lắng về bảo mật tài khoản của chính bản thân mình trên các máy vi tính dùng chung, bây giờ là thời điểm tốt để triển khai điều đó.

Vẫn trong tab cài đặt Bảo mật và đăng nhập, chúng ta cũng có thể xem lần sau cùng bạn biến đổi mật khẩu Facebook của chính bản thân mình và triển khai một cập nhật mật khẩu bắt đầu (nếu muốn).


Thông báo đăng nhập cùng Phê ưng chuẩn đăng nhập

Nếu bạn là kiểu bạn chỉ thường thực hiện một hoặc hai lắp thêm để truy cập Facebook, bạn cũng có thể thiết lập thêm 1 lớp bảo mật thông tin để chống kẻ xấu truy cập trái phép vào tài khoản của bản thân rất hiệu quả.

*

Một tùy lựa chọn khác là thiết lập thông báo đăng nhập, đã gửi cho bạn một tin nhắn mỗi lúc ai đó truy cập vào thông tin tài khoản Facebook của chúng ta trên một máy mới. Thêm một giải pháp khác nữa là phê chăm sóc đăng nhập, yêu thương cầu chúng ta phải có điện thoại cảm ứng di động. Cùng với phê để ý đăng nhập được bật, bất cứ bao giờ bạn cố gắng đăng nhập xuất phát điểm từ một vị trí mới, Facebook sẽ gửi một mã đến điện thoại cảm ứng của bạn. Chúng ta phải nhập mã kia trước khi có thể truy cập vào tài khoản Facebook của mình.

Lời ở đầu cuối trước khi ngừng bài viết, nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc giỏi góp ý về nội dung chúng tôi đã kể trong “Đăng nhập một tài khoản Facebook trên các Thiết bị đạt được không?“, hãy share ý kiến của người tiêu dùng bằng khung bình luận dưới nhé.