Đối với gần như ai kinh doanh online bên trên facebook, livestream (phát trực tiếp) bán hàng là chuyển động thường xuyên diễn ra. Cùng nếu gặp mặt phải lỗi không livestream bên trên facebook được, doanh số sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Vậy lý do facebook không phát thẳng được? bài viết này của trung tâm Blogs để giúp đỡ bạn giải đáp. Cùng theo dõi nhé!


*

Tại sao facebook không phát trực tiếp được? FB không phát Livestream được

VAI TRÒ CỦA LIVESTREAM ĐỐI VỚI kinh doanh ONLINE TRÊN FACEBOOK?

Livestream bán sản phẩm đang trở thành hình thức quảng bá sản phẩm cực kỳ hiệu quả.Bạn đang xem: Facebook không tồn tại nút live stream

Một buổi livestream rất có thể mang lại đến chủ marketing số lượng đơn hàng bùng nổ so với câu hỏi chỉ đăng các nội dung bài viết giới thiệu sản phẩm, quan trọng đặc biệt nếu fanpage bán hàng có con số người follow bự sẽ lôi cuốn được không hề ít người coi livestream, quý khách hàng tiềm năng.

Bạn đang xem: Facebook không có nút live stream


*

Livestream bán hàng giúp làm tăng thu nhập hiệu quả

Livestream bán hàng sẽ góp khách hàng nhận xét được sản phẩm y như khi mua sắm trực tiếp tại cửa ngõ hàng, chứ chưa phải thông qua hồ hết hình ảnh bắt mắt ko thực tế. Điều này làm nên tin tưởng to hơn từ khách hàng, thúc đẩy đưa ra quyết định mua hàng.

Tham khảo: Dịch vụ tăng đôi mắt livestream

TẠI SAO FACEBOOK KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP ĐƯỢC?

Chính vì công dụng mà việc livestream bán sản phẩm mang lại mà nếu không thể livestream sẽ đưa về những tổn thất về doanh số không hề nhỏ cho những đơn vị marketing online trên facebook.

Tại sao facebook ko phát thẳng được? có 6 nguyên nhân chủ yếu:

Kết nối internet không ổn định

Nếu các bạn không thể livestream bên trên facebook được thì nguyên nhân thứ nhất bạn yêu cầu nghĩ tới đó là liên kết internet bao gồm vấn đề. Bạn sẽ không thể phạt trực tiếp nếu gặp gỡ sự nắm về mặt đường truyền mạng, vậy nên hãy kiểm tra lại liên kết internet (wifi hoặc gói cước 3G/4G/5G) trước khi livestream để bảo đảm an toàn sẽ có một buổi livestream xuất sắc nhất.


*

Không thể vạc trực tiếp trên facebook có thể do kết nối internet sai trái định

Sử dụng phiên phiên bản facebook cũ

Lỗi không phát livestream có thể thường chạm mặt khi thực hiện phiên bản facebook đã cũ. Vì thế để giải pháp xử lý lỗi này, bạn chỉ cần update (update) phiên bản facebook tiên tiến nhất là hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi này.

Camera chạm mặt vấn đề

Facebook ko phát thẳng được có thể là do mới đầu thiết đặt thì các bạn chưa tùy chỉnh cho phép vận dụng fb truy vấn kết nối camera, micro. Hoặc cũng có thể là do camera bên trên thiết bị vẫn lỗi, từ bây giờ hãy dùng 1 điện thoại thông minh khác hay check camera trước lẫn sau test xem cụ nào.

Tài khoản không có nút livestream

Đối với những tài khoản facebook mới tạo sẽ không lộ diện 1 số công dụng facebook ngay. Mặc dù nhiên, trường hợp tài khoản của người tiêu dùng đã thực hiện một thời hạn dài nhưng vẫn không có nút livestream, hãy report tình trạng này mang đến đội ngũ cung ứng viên của Facebook để cách xử lý tình trạng này.

Mình cũng có chạm mặt vài ngôi trường hợp tài khoản live trên điện thoại cảm ứng thông minh được tuy vậy không live được trên máy tính và ngược lại. Vậy vì sao lại có tình huống này? có rất nhiều nguyên nhân khách quan, nhà yếu là do lỗi phần mềm.


*

Không thể livestream có thể do bạn bị Facebook chặn tác dụng này

Thao tác tạo thành livestream facebook không thiết yếu xác

Đối với facebook-ers nhiều năm thì vạc livestream là vấn đề “dễ như ăn bánh”, nhưng so với những ai mới tập tành sử dụng thì livestream facebook có thể là một việc tốn những thời gian để làm quen.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Nhật Ký Hoạt Đông Fb Của Người Khác Trên Facebook Bằng 2 Cách

Bị chặn tính năng livestream trên facebook

Tại sao facebook không tồn tại livestream? nếu như bạn lạm dụng công dụng livestream bên trên facebook rất có thể vi phạm chế độ cộng đồng của Facebook. Điều này hoàn toàn có thể khiến tài khoản của người tiêu dùng bị chặn tính năng phát trực tiếp.

CÁCH KHẮC PHỤC khi KHÔNG LIVESTREAM ĐƯỢC TRÊN FB

Nếu bị cấm livestream trực tiếp thì đề xuất làm sao? tất cả 3 phương pháp để bạn có thể giải quyết:

Lưu ý:

Tài khoản lâu đời mà Facebook không tồn tại nút live stream thì có nghĩa là bạn đã bị chặn tính năng này.Tùy vào mật độ livestream của bạn mỗi ngày mỗi tuần tương tự như loại thông tin tài khoản thì fb rất có thể sẽ cấm chúng ta phát thẳng từ 2 tuần mang đến 2 tháng.Quá 2 tháng cơ mà vẫn ko live stream được trên facebook thì rất có thể bạn đã biết thành cấm vĩnh viễn.Không đề nghị live stream dài hơn 30 phút không ít lần.Để dễ chịu livestream mà không lo ngại bị fb cấm thì hãy dùng tài khoản, fanpage có dấu tick xanh.

HƯỚNG DẪN PHÁT LIVESTREAM TRÊN FACEBOOK

Nếu các bạn chưa thực thụ thành thành thục sử dụng tác dụng phát livestream trên facebook, hãy tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Để sinh sản một livestream trên facebook, hãy tiến hành theo quá trình sau.

Cách 1

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn

Bước 2: Tại mục viết status với dòng chữ “Bạn vẫn nghĩ gì?”, lựa chọn mục phát trực tiếp. Sau khi chọn vạc trực tiếp, bạn sẽ nhận được đồ họa như hình mặt dưới.


*

Hướng dẫn phạt livestream bên trên facebook

Bước 3: Tiếp theo hãy viết chủ đề cho video clip livestream của bạn bằng cách chọn “Nhấn nhằm thêm mô tả…” hoàn toàn có thể gắn thêm thẻ địa điểm để người xem biết ai đang livestream sinh sống đâu.

Bước 4: chọn “Bắt đầu phát video clip trực tiếp”


Hướng dẫn phân phát livestream bên trên facebook

Bước 5: Khi ước ao dừng phát đoạn phim livestream, hãy lựa chọn nút “Kết thúc”.

Cách 2:

Nếu không thấy nút phát trực tiếp thì bạn hãy click vào ô đăng bài bác post / đăng tâm trạng (Bạn sẽ nghĩ gì) => Kéo xuống dưới sẽ nút video trực tiếp.


Tại Sao Facebook không Phát trực tiếp Được? Là Do không có Nút Phát

Thông qua giải đáp tại sao facebook ko phát thẳng được đồng thời hướng dẫn khắc phục chứng trạng này, Tâm Blogs hi vọng đã đem lại bạn những thông tin hữu ích.

Ngoài ra, nếu như khách hàng đang tìm kiếm kiếm một nơi cung cấp các dịch vụ facebook chất lượng, chi tiêu cạnh tranh, bảo mật, trung ương Blogs đã là lựa chọn giành riêng cho bạn. Hãy tương tác với vai trung phong Blogs qua zalo để được cung ứng trực tiếp nhé!