Facebook là một trong ứng dụng social rất thông dụng và bao gồm lượng người tiêu dùng vô cùng béo hiện nay. Là vị trí để mọi tín đồ chia sẻ, cập nhật những trạng thái, hình ảnh và tin tức new xung quanh, nhưng lại có đôi khi Facebook không hiển thị được bảng tin, tin tức bắt đầu từ đồng đội sẽ thấy thật khó khăn chịu.

Bài viết tiếp sau đây tptgame.vn sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách để khắc phục lỗi Facebook ko hiển thị bạn dạng tin anh em chỉ cùng với vài thao tác làm việc đơn giản. Hãy cùng tiến hành nhé!

Sửa lỗi bảng tin Facebook ko hiện so với thiết bị Android

Cách 1: setup lại kiểm soát và thiết lập bảng tin trên ứng dụng Facebook

Trong một trong những trường hợp bạn không quan sát thấy hình ảnh hoặc thông tin từ chúng ta bè, tín đồ thân có thể là do các bạn đã vô tình ẩn đi hoặc bỏ theo dõi. Và để triển khai mới lại chúng ta hãy triển khai theo các bước sau đây.Bạn sẽ xem: Facebook không hiện nay bảng tin chúng ta bè

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên đồ vật lên > chọn vào Menu (biểu tượng 3 vệt gạch) ở phía bên phải màn hình. Giao diện bắt đầu hiện ra, chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư.

Bạn đang xem: Facebook không hiện bảng tin bạn bè


*

Bước 2: Chọn mục Cài để > nhấn vào tùy lựa chọn Bảng tin.


*

Bước 3: tiến hành chọn lại đầy đủ đối tượng bạn có nhu cầu ưu tiên xem sống đầu bảng tin ngơi nghỉ mục Yêu ưa thích hoặc liên kết lại với những người dân bạn đã quăng quật theo dõi từ tương đối lâu ở mục Bỏ theo dõi. Để bảng tin được update lại.


*

Với phương pháp này, bạn sẽ cập nhật được newsfeed cùng hình hình ảnh của đồng đội dù đã lâu ko tương tác. Đặc biệt là sửa lỗi bảng tin ko load được trên lắp thêm Android.

Cách 2: xóa bỏ dữ liệu bộ lưu trữ đệm của ứng dụng Facebook trên thiết bị

Bước 1: Bạn hãy vào Cài để > Ứng dụng > chọn ứng dụng Facebook.

Bước 2: Sau khi chọn áp dụng Facebook bạn chọn vào dòng Bộ ghi nhớ đệm > Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm.


*

Cách 3: Xóa tài liệu trình để mắt tới Web

Trong trường hòa hợp bạn sử dụng trình chú tâm để vào Facebook, thì phương pháp để load new newsfeed dễ dàng và đơn giản nhất là xóa dữ liệu của trình duyệt. Với giải pháp này, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mở trình chăm bẵm web mà các bạn đăng nhập Facebook nhằm sử dụng từng ngày trên vật dụng > lựa chọn dấu 3 chấm ở góc mặt phải bên trên của màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn và mục Lịch sử (trong ảnh là Nhật ký) ở hành lang cửa số mới hiện ra.


*

Bước 3: Trong giao diện lịch sử vẻ vang hiện ra, nhấn chọn Xóa tài liệu web > lựa chọn Xóa tài liệu web.


Khắc phục lỗi bảng tin Facebook không hiển thị so với thiết bị iOS

Cách 1: Xóa tài liệu web của vận dụng Facebook trên máy IOS.

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Facebook > chọn hình tượng Menu ngoài thuộc bên bắt buộc trên thanh công cụ. Kế tiếp cuộn xuống bên dưới và lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.


Bước 2: Chọn Cài Đặt > Trình duyệt.Cách 2: xóa khỏi dữ liệu web tại trình ưng chuẩn Safari trên sản phẩm công nghệ IOS

Trong trường hợp bạn dùng Safari nhằm vào Facebook nhằm sửa lỗi ko hiển thị bảng tin bên trên Facebook Safari thì bạn hãy làm như sau: truy cập vào Cài đặt > Safari > lựa chọn vào Xóa lịch sử vẻ vang và tài liệu trang web.

Xem thêm: Top 5 Cách Đặt Mật Khẩu Ứng Dụng Iphone Bạn Nên Biết, Top 5 Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ứng Dụng Trên Iphone


Lưu ý: bí quyết làm này sẽ khiến cho dữ liệu để mắt tới web của bạn trên Safari sẽ bị xóa hết.

Facebook bị lỗi bảng tin ko load được trên lắp thêm tính

Cách 1: Xóa tài liệu web của trình chăm chú Chrome để khắc phục lỗi ko load được bảng tin trên trang bị tính

Đây là bí quyết sửa tương tự với điện thoại cảm ứng khi không load được bảng tin. Tín đồ dùng chỉ việc xóa định kỳ sử, bộ lưu trữ đệm, cookie là đã hoàn toàn có thể khắc phục được ngay. Các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1: Mở trình cẩn thận lên cùng gõ vào thanh địa chỉ cửa hàng google dòng:chrome://settings/clearBrowserData

Bước 2: cửa sổ Xóa tài liệu duyệt website được mở ra. Tiếp đến bạn tiến hành lưu lại vào các mục nên xóa như: lịch sử duyệt web, Cookie và những dữ liệu trang web khác, Tệp và hình hình ảnh được lưu giữ trong bộ nhớ lưu trữ đệm.

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào nút Xóa tài liệu ở phía dưới, đợi một lát mang lại khi quy trình kết thúc.


Bước 4: chấm dứt quá trình lúc có thông tin đã xóa ngừng hiện ra, bạn chỉ việc bấm OK để trả tất.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện tương tự so với các trình chú tâm khác. Từ đó khắc phục được lỗi ko hiển thị được ảnh và bảng tin trên thiết bị tính.

Cách 2: kiểm soát lại kết nối mạng của dòng sản phẩm tính và modem

Trong một trong những trường hợp, Facebook của người sử dụng không hiển thị newsfeed mới có thể là vày yếu tố mạng kết nối. Lúc đó bạn đề nghị kiểm tra lại những giắc nối, xem đã được kết nối với máy tính xách tay hay chưa. Để hạn chế và khắc phục được lỗi này, chúng ta hãy tham khảo nội dung bài viết sau để được coi như hướng dẫn cụ thể nhé!

Hy vọng với những cách khắc phục bên trên đây, bạn sẽ có thể trường đoản cú sửa lỗi facebook không hiển thị bạn dạng tin đồng đội khi gặp gỡ phải nhé. Nếu tất cả gì thắc mắc hãy giữ lại bình luận dưới để tptgame.vn sẵn sàng cung ứng cho bạn.

Cách 1: thiết đặt lại điều hành và kiểm soát và cài đặt bảng tin trên vận dụng Facebook

Bước 1:Mởứng dụng Facebooktrên trang bị lên > lựa chọn vàoMenu(biểu tượng 3 vết gạch) ở phía bên bắt buộc màn hình. Giao diện bắt đầu hiện ra, chọn vàoCài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2:Chọn mụcCài đặt> nhấn vào tùy chọnBảng tin.


Cách 2: xóa bỏ dữ liệu bộ lưu trữ đệm của áp dụng Facebook trên thiết bị

Bước 1:Bạn hãy vàoCài đặt>Ứng dụng> chọn vận dụng Facebook.

Bước 2:Sau lúc chọn vận dụng Facebook chúng ta chọn vào dòngBộ ghi nhớ đệm>Xóa bộ nhớ đệm.


Cách 3: Xóa dữ liệu trình trông nom Web

Bước 1:Mở trình ưng chuẩn web mà bạnđăng nhập Facebookđể sử dụng hàng ngày trên thiết bị > Chọndấu 3 chấmở góc mặt phải phía trên của màn hình.

Bước 2:Nhấn lựa chọn và mụcLịch sử(trong hình ảnh là Nhật ký) ở hành lang cửa số mới hiện nay ra.

Bước 3:Trong giao diện lịch sử dân tộc hiện ra, nhấn chọnXóa dữ liệu web> ChọnXóa dữ liệu web.