Bạn đang tìm kiếm các công cụ thiết kế hình ảnh bìa fanpage chăm nghiệp? Để thuận lợi phục vụ mang lại fanpage kinh doanh hay trang trí đúng cùng với sở thích cá thể của bạn. Dưới đây là 8 công cụ thiết kế ảnh bìa fanpage nhanh và chuyên nghiệp hóa nhất năm 2020. Chúng ta hãy cùng tptgame.vn Academy khám phá nhé!


*

Canva – Công Cụ kiến thiết Ảnh Bìa Fanpage chuyên Nghiệp

Với nguồn tài nguyên hình ảnh nền đa dạng, phong phú, cũng tương tự các mẫu, icon, cùng font chữ dồi dào. Chỉ việc chọn mẫu mã mà bạn yêu quý rồi chọn hình ảnh, font chữ cùng màu sắc cân xứng với thi công của bạn. Sử dụng phần mềm Canva, bạn không chỉ là tạo được hình ảnh Cover theo ước muốn mà bạn còn có thể thiết kế những tấm hình ảnh cho phiên bản thân. Bên cạnh ra, toàn bộ các mẫu xây dựng của Canva hồ hết đã được định hình sẵn đến size tối ưu cho từng mạng. Tức là, ảnh bìa Facebook của bạn sẽ luôn hiển thị tuyệt đối hoàn hảo nhất mà không cần phải định dạng phức tạp.

Bạn đang xem: Top 10 ứng dụng (app) làm ảnh bìa online cho facebook tốt nhất

Đang xem: ứng dụng ghép hình ảnh làm hình ảnh bìa facebook

*

Các bước thực hiện thiết kế ảnh bìa fanpage bên trên Canva thật dễ dàng:

Bước 1: Mở Canva và lựa chọn loại xây dựng “Ảnh bìa Facebook”Bước 2: sàng lọc từ hàng trăm mẫu mã có phong cách thiết kế chuyên nghiệpBước 3: mua lên hình ảnh của riêng bạn hoặc gạn lọc hình hình ảnh có sẵn từ kho tài nguyên hơn 1 triệu hình ảnh.Bước 4: Sửa hình ảnh, thêm những bộ lọc tuyệt đẹp mắt và biên tập văn bản.Bước 5: lưu giữ và phân tách sẻ

Uplevo – Công Cụ xây dựng Ảnh Bìa fanpage facebook Miễn Phí

Uplevo là lao lý dành riêng cho những người không chăm về thiết kế. Cùng với kho những mẫu kiến thiết có sẵn những Ideas nhiều chủng loại và đa dạng các ngành nghề. Từ các ngành nghề như ẩm thực, kinh doanh online, thời trang, mỹ phẩm, đồ nghịch trẻ em,.. Lân cận đó, Uplevo có các kho hình ảnh, items, Hot, Shape, Background để bạn có thể sử dụng nhằm mục đích tạo ra các thiết kế tuyệt vời theo ý muốn.

*

Tự sinh sản thiết kế hình ảnh bìa fanpage với Uplevo chỉ với 5 bước đơn giản:

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản và chắt lọc vào Facebook CoverBước 2: sàng lọc mẫu thiết kế tương xứng từ thư viện hàng trăm mẫu thiết kế của UplevoBước 3: Tải hình ảnh của bạn lên hoặc lựa chọn từ thư viện ảnhBước 4: thay thế văn phiên bản sẵn có theo ý muốn của bạnBước 5: sở hữu về và bước đầu sử dụng

Cover Fotor – Công Cụ xây dựng Ảnh Bìa Fanpage thuận lợi Nhất

Fotor để giúp người dùng thiết kế cực lập cập và đẹp nhất mắt. Mặc dù hơi phức hợp khi áp dụng nhưng khi thiết kế dứt thành phẩm lại hết sức đẹp và độc đáo. Chúng ta cũng có thể tùy chỉnh phần chữ viết (text) với thêm thắt các hoạt ngày tiết trong thư viện theo nguyện vọng của mình. Để sử dụng full những công cụ, các bạn chọn “Get Started” (nút hiển thị ngay lập tức trên trang chủ) cùng tiến hành xây cất cover mang lại mình. Ko kể ra, Fotor cũng bổ sung các mẫu dành cho sự kiện tuyệt những ngày lễ lớn.

*

Những cách để thiết kế hình ảnh bìa fanpage bên trên Fotor:

Bước 1: chọn hình hình ảnh muốn có tác dụng bìa FacebookBước 2. Liên tục lựa chọn form size hình hình ảnh về chuẩn tại Fotor (851×315 pixel)Bước 3: Hiệu chỉnh hình ảnh bìa cùng thêm cảm giác trang tríBước 4: Ghép hình ảnh vào khungBước 5: Chỉnh hiệu ứng đến facebook coverBước 6. Thêm Text vào facebook coverBước 7. Lưu cùng xuất hình ảnh

PicMonkey – Công Cụ xây dựng Ảnh Bìa fanpage Ấn Tượng Nhất

Tạo hình ảnh tuyệt rất đẹp với PicMonkey trực đường dễ áp dụng cho máy tính và lắp thêm di động. Với PicMonkey, chúng ta cũng có thể tạo được thiết kế ảnh bìa của bạn khi đang dịch rời với ứng dụng trên di động. Chúng ta có thể dễ dàng gửi kiến tạo từ điện thoại thông minh sang sản phẩm công nghệ tính. 

*

Tạo những thiết kế hình ảnh bìa fanpage tuyệt đẹp nhất trên máy tính của bạn

Bước 1: chọn một khung vải có form size sẵn hoặc mẫu tất cả thể tùy chỉnh để ban đầu thiết kế thứ họa.Bước 2: Thêm fonts chữ, đồ họa , logo sản phẩm và kết cấu. Bất kể điều gì bạn có nhu cầu làm mang đến thiết kế của chúng ta bật lên.Bước 3: Lưu và xuất bản.

Picscatter – Công Cụ xây cất Ảnh Bìa Facebook Ấn Tượng

Picscatter cũng là quy định thiết kế hình ảnh bìa fanpage rất là đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, trước khi kiến thiết bạn hãy tùy chỉnh trước kích cỡ của ảnh bìa fanpage facebook (851×315 pixel). điểm yếu kém của Picscatter này không cung ứng kích thước thắt chặt và cố định cho các sản phẩm thiết kế.

Xem thêm: Điện Thoại Vivo Của Nước Nào ? Điện Thoại Thông Minh Vivo Của Nước Nào

*

Các bước thiết kế ảnh bìa fanpage đẹp:

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản vào tài khoản facebookBước 2: lựa chọn một trong 4 vẻ bên ngoài cover sẽ được sản xuất sẵn gồm: Friends, Album, Likes.Bước 3: đổi khác phần title của Cover theo ý muốn bằng cách gõ văn bản tùy thích vào ô TitleBước 4: Lưu cùng xuất bản

Designbold – Công Cụ xây đắp Ảnh Bìa fanpage facebook Độc Đáo

Với Designbold, bạn xây đắp mà không cần cài đặt phần mềm hay laptop có thông số kỹ thuật cao. Mọi làm việc được triển khai trên trình lưu ý của bạn. Giải pháp dễ sử dụng, không đề xuất học qua ngôi trường lớp. 10.000++ mẫu xây cất chuyên nghiệp, chuẩn bị cho mọi loại xây dựng bạn cần. Thiết lập file rất chất lượng hoàn toàn miễn phí. 

*

Tạo thiết kế tuyệt đẹp nhất chỉ với quá trình đơn giản

Bước 1: Tạo thông tin tài khoản DesignBold hoặc Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google/Facebook.Bước 2: Xem tủ sách mẫu thi công Cover Facebook và chọn 1 mẫu cân xứng nhất với nhu cầu của bạnBước 3: chỉnh sửa mẫu (Đổi màu, thêm hình của bạn, chuyển đổi nội dung, kích cỡ hình ảnh…)Bước 4: Lưu kiến thiết và phân tách sẻ.

Photovisi – Công Cụ xây dựng Ảnh Bìa fanpage Online

Photovisi là hình thức ghép hình ảnh trực con đường trên Internet, luôn thể ích hỗ trợ nhiều khung hình ảnh với những chủ đề không giống nhau. Giúp bạn hoàn toàn tự do với phong cách thể hiện các bức ảnh của mình bằng cắt xén, biến hóa kích thước với thêm hiệu ứng.

*

Các cách thiết kế ảnh bìa fanpage online: 

Bước 1: truy vấn vào trang chủ của PhotovisiBước 2: nhấn vào bắt đầuBước 3: tuyển lựa vào tạo ảnh bìa facebookBước 4: Ở khung bên trái màn hình là đa số kiểu ghép hình ảnh có sẵn, bạn chỉ việc chọn lựa kiểu ghép nhưng mà mình vừa lòng nhất để áp dụng vào file hình ảnh của mình.Bước 5: Chèn ảnh vào khung bởi cách click chuột vào một khung hình ảnh mà các bạn đã chọnBước 6: Thêm những shapes vào, thay đổi hình nền, thêm chữ vào Bước 7: sau khoản thời gian đã chế tạo ra một bức hình ảnh ưng ý, chúng ta click Finish sống phía trên màn hình để lưu lại bức hình ảnh ghép vừa tạo.

Crello – Công Cụ xây dựng Ảnh Bìa fanpage facebook Miễn Phí

Tất cả hầu hết thứ bên trên Crello là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tạo hình ảnh bìa Facebook tự động mà không hề tốn một khoản chi phí nào. Mặc dầu bạn là một trong những người thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp xuất xắc chỉ là 1 trong những người mới bước đầu thì đều rất có thể dễ dàng sử dụng Crello. Lựa chọn lấy một trong các hàng ngàn mẫu có sẵn trên Crello, chúng đã được chỉnh kích thước tương xứng với hình ảnh bìa Facebook. 

*

Cách thi công với Crello cực dễ dàng:

Bước 1: lựa chọn một khung vải vóc có form size sẵn hoặc mẫu có thể tùy chỉnh cấu hình để bắt đầu thiết kế thiết bị họa.Bước 2: Thêm phông chữ, giao diện , logo và kết cấu. Bất kể điều gì bạn có nhu cầu làm mang đến thiết kế của công ty bật lên.Bước 3: Lưu và xuất bản.

Trên đây là 8 phép tắc chuyên dành riêng cho thiết kế hình ảnh bìa fanpage mới nhất năm 2020. Chúc các bạn có những kiến thiết vừa ý và phù hợp với sở thích của bạn.