Những phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên laptop Windows ngày càng được trở nên tân tiến đa dạng. Mặc dù với rất nhiều chiếc máy tính xách tay chạy trên Windows XP cấu hình thấp thì nên ưu tiên chọn những ứng dụng giả lập app android cho Win XP nhẹ nhằm tránh tình trạng máy bị giật lag. 

3 ứng dụng giả lập android cho Win XP vơi nhất

Với mọi phần mềm mang lập game android cho Win XP giới thiệu dưới đây, không yêu cầu máy tính thông số kỹ thuật quá cao vẫn có thể dễ dàng thiết đặt và tận hưởng hàng triệu game cũng như ứng dụng thú vị, chơi game mobile trên PC. Hãy thuộc khám phá cụ thể những phần mềm này nhé! 

1. Phần mềm BlueStacks 

BlueStacks là giữa những phần mềm giả lập app android nhẹ nhất đến PC được rất nhiều người dùng sử dụng phổ biến và đánh giá cao. Hiện nay trình mang lập BlueStacks đăng cung cấp hơn 1 triệu trò chơi hot tuyệt nhất hiện nay. Tín đồ dùng có thể tùy lựa chọn trải nghiệm 1 trong các 2 phiên bản BlueStacks trả giá thành hoặc miễn phí. Cùng với phiên phiên bản trả phí, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng rất nổi bật hơn. Mặc dù vậy, ứng dụng miễn giá tiền cũng không còn tầm thường, rất rất đáng để sử dụng thử. 


Bạn đang xem: Top 10 phần mềm giả lập android nhẹ nhất trên pc, máy tính

*
Phần mềm mang lập android cho Win XP nhẹ BlueStacks

Một số tính năng tuyệt hảo trên BlueStacks có thể kể đến như hỗ trợ trình giả lập app android cho trên lắp thêm tính cấu hình thấp khôn xiết thuận tiện. Kho ứng dụng trên BlueStacks vô cùng phong phú và đa dạng với danh sách game tiếp tục cập nhật. Tính năng bình an và chống virus đã có được thử nghiệm hơi ổn. Người tiêu dùng óc thể tải trình đưa lập BlueStacks miễn phí về máy tính để trải nghiệm các tính năng trước lúc mua bản trả phí khá đầy đủ nhé. 

2. Phần mềm Droid4X

Trình giả lập apk trên PC Win XP nhẹ tiếp theo được giới thiệu đó là Droid4X. Ưu điểm của phẩm mềm ko yêu cầu cấu hình máy khá cao và dung tích cực nhẹ, nhẹ hơn cả BlueStacks. Rộng nữa, để áp dụng giả lập android Win XP Droid4X, người dùng cũng không cần triển khai jailbreak máy tính quá phức tạp. 


Xem thêm: Hướng Dẫn Chia Sẻ Video Trực Tiếp (Live Video) Trên Facebook

*
Phần mềm trả lập app android cho Win XP nhẹ Droid4X

Một số thế bạo dạn khác của Droid4X rất có thể kể đến như: ứng dụng được buổi tối ưu hóa chuyển động trên sản phẩm công nghệ tính, cho vận tốc khởi động nhanh hơn phần lớn mềm giả lập khác. Droid4X cũng khá được tích hòa hợp kho áp dụng khổng lồ. Trình mang lập tương xứng với nhiều cấu hình máy khác nhau và ko giới hạn kỹ năng quay, chụp screen khi hoạt động.

Tuy vậy, Droid4X vẫn có một tiêu giảm là hình ảnh hay clip xuất ra sẽ đa số đóng dấu biểu tượng logo và chữ ký phiên bản quyền của phần mềm. Hiện toàn bộ các phiên phiên bản của trình trả lập Droid4X hầu hết được hỗ trợ miễn phí, chất nhận được người dùng dễ chịu lựa chọn bản phù phù hợp với máy tính của bạn. 

3. Phần mềm NoxPlayer

NoxPlayer là trình giả lập apk cho Win XP nhẹ, được tăng cấp trên nền tảng Nox ứng dụng Player. NoxPlayer được reviews khá cao về khả năng hoạt động mượt nhưng trên đa dạng nền tảng hệ điều hành, và tương xứng với thứ tính thông số kỹ thuật thấp như Windows XP. Rộng thế, ứng dụng còn có thể chấp nhận được chạy nhiều vận dụng hoặc trò chơi đồng thời. 


*
Phần mềm đưa lập android cho Win XP nhẹ NoxPlayer

Thao tác setup và sử dụng ứng dụng khá đối chọi giản, bạn có thể cài đặt từ game android hoặc CH PLAY về đồ vật tính. NoxPlayer có công dụng kết hợp các tổ hòa hợp phím, con chuột để buổi tối ưu yên cầu game tác dụng dành cho những game thủ.

Nhìn bình thường cả 3 ứng dụng trên phần đông là tuyển lựa trình giả lập android cho Win XP vô cùng lý tưởng. Những công nuốm này rất đơn giản cài đặt, thao tác và thực hiện với kho áp dụng và game đa dạng chủng loại trên căn cơ Android. Tùy thuộc yêu cầu và mục đích sử dụng chúng ta có thể chọn cho mình phần mềm cân xứng nhất nhé.