Nếu chúng ta là người chơi hay là những người chạy đưa lập để tạo view, thì quan niệm giả lập Android như NoxPlayer, LD Player trên Windows PC không thể là gì thừa xa lạ. Cùng với nhu cầu càng ngày càng tăng của việc chạy giả lập lắp thêm ảo Android càng cao, thì câu hỏi xây dựng một cấu hình chất lượng rất có thể đảm bảo login được không ít Account một lúc, giỏi chạy những soft tự động một biện pháp dễ dàng, Hoàng Hà PC xin lí giải với các bạn trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Giả lập android trên pc nox

Lưu Ý: Để mở được nhiều thì máy tính xách tay giả lập NoxPlayer thì yêu cầu phải bao gồm CPU những nhân, hỗ trợ ảo hóa, với RAM khối hệ thống phải nhiều, Card hình ảnh phải có từ 4GB VRAM trở lên.

Giải pháp chạy NoxPlayer trình giả lập Android trên hệ thống máy PC thỏa mãn nhu cầu tốt 16-20 mang lập được Hoàng Hà PC triển khai rất nhiều tới quý người sử dụng trong thời gian qua như sau :

Noxplayer nói tới chúng tôi: https://vn.bignox.com/blog/hoang-ha-pc-giai-phap-hieu-qua-cho-cac-cau-hinh-gia-lap/

Chọn CPU nào để chạy trả lập NoxPlayer?

Hiện nay có rất nhiều người bán không tồn tại chuyên môn sâu về technology đã ra mắt cho đa số chúng ta trẻ CPU chạy giả lập Nox trải qua chip Intel CORE I7 hoặc AMD RYZEN 7 hoặc cao cấp hơn. Cửa hàng chúng tôi xin khuyến nghị với các bạn những con CPU này chỉ có tầm 6 nhân 12 luồng cần chỉ có thể chạy được 6 NOX hoặc thấp rộng và chi phí đầu bốn cho phần đa CPU này giá bán xấp chỉ 30tr khôn xiết chát với đa số chúng ta trẻ.

Để hoàn toàn có thể chạy được 24-35 NOX hoặc thậm chí còn 60 NOX thì chỉ có CPU intel XEON chuyên được dùng mới có thể đáp ứng được nhu cầu này. Bởi 1 CPU XEON có thể gồm số nhân buổi tối đa là 36 số luồng tối đa la 72. Mainboard hỗ trợ CPU XEON lại rất có thể lắp được 2-4 con chạy tuy nhiên song mang lại tổng số nhân cùng số luồng của một máy rất có thể lên hơn 100.

Với tầm chi phí 30tr, mua Intel CORE I7 giỏi AMD RYZEN chỉ chạy được 4-6 NOX trong lúc đó cùng tầm tiền kia các bạn có thể đầu tư máy chạy INTEL XEON chạy được 24-28 NOX như vậy chi phí bỏ ra thực sự bắt đầu hiệu quả.

*

Chọn Mainboard, mối cung cấp nào nhằm cày giả lập, auto NoxPlayer chạy 24/24 ?

Chạy 24/24 là đồ vật chạy liên tục cả tháng hoặc cả năm không tắt. Chỉ có mainboard của dòng sản phẩm chủ SERVER mới có thể đáp ứng được điều này. Sản phẩm công nghệ trạm (WORKSTATION) là máy bao gồm hiệu năng thao tác làm việc cao hơn sản phẩm bàn thông thường (DESKTOP) vì chưng có cung ứng được CPU hãng sản xuất intel XEON.

Tuy nhiên vật dụng trạm lại cấp thiết chạy tự động 24/24 vì hiệ tượng kiểm tra lỗi với tự sửa lỗi không tồn tại trên main sản phẩm công nghệ trạm. Rất nhiều người chào bán ít kinh nghiệm không tách biệt được trang bị WORKSTATION (máy trạm) và máy SERVER (máy chủ) cần đã reviews mainboard ASUS hoặc ASROCK đi kèm với nguồn của máy bàn như ANTEC, ROSEWILL,.... mọi thương hiệu ASUS, MSI,... hay ANTEC NEO, ROSEWILL chỉ chăm về vật dụng bàn nên sản phẩm của chúng ta thường quan yếu chạy 24/24.

Chúng tôi khuyến cáo khách mặt hàng chỉ sử dụng mainboard hoặc nguồn thứ chủ SERVER với phần đa thương hiệu chăm về sever như: DELL, IBM, HP, SUPERMICRO, INTEL,... để hoàn toàn có thể chạy 24/24 chắc chắn lâu dài, không khiếp sợ chết main, sập nguồn, cháy nổ,...

Chọn Card screen nào nhằm chạy mang lập Nox ?

Chúng tôi khuyến nghị nên chạy buổi tối thiểu VGA tất cả VRAM 4GB (giả lập 12-16 NOX), 8GB (24-28NOX), 11GB (> 40NOX) - chúng ta không được sử dụng QUADRO tuyệt FIREPRO bởi đấy là dòng chuyên thiết kế, số nhân CUDA (NVIDIA) xuất xắc Shading Units (AMD RADEON) của card sẽ không cao, hết sức khó thỏa mãn nhu cầu được độ mượt của game.

Chọn Ổ Cứng SSD nào nhằm chạy đưa lập Nox ?

Một game online tốn sát 1-2GB dữ liệu, do thế khi chạy nhiều hành lang cửa số NOX tốc độ đọc ghi của ổ cứng bắt buộc phải trên 400MB/s. Cửa hàng chúng tôi khuyến cáo tránh việc sử dụng ổ cứng rất tốt như SAMSUNG, INTEL, ADATA... vì đều ổ này vận tốc đọc ghi thực sự rất khác với diễn tả trên vỏ hộp.

Các bạn chỉ nên sử dụng ổ thương hiệu SAMSUNG hoặc INTEL vì đấy là 2 yêu thương hiệu danh tiếng chuyên về SSD vận tốc cao tương tự như có tính định hình và chất lượng độ bền tốt. Hoàng Hà PC chỉ thực hiện ổ SAMSUNG hoặc INTEL hoặc hầu hết ổ cứng chất lượng cao đã được kiểm tra kỹ để lắp cho các bạn chạy NOX nhằm bảo đảm thương hiệu, tính định hình để chúng ta cày game.

Cấu hình NOX nhằm chạy đưa lập tối ưu

Rất nhiều người bán, siêu thị khác không có kinh nghiệm chạy NOX sẽ lên mạng cóp nhặt đều mẫu nội dung bài viết config NOX và những config này chỉ chạy được tầm 4-8 NOX. Không kể những người bán này trọn vẹn không hề có video clip quay thực tế chạy giả lập NOX dẫn tới không đáp ứng yêu ước của fan mua. Hoàng Hà PC đã gồm kinh nghiệm sâu xa trong vấn đề config NOX giúp đảm bảo yêu cầu người tiêu dùng muốn.

Xem thêm: Cách Cài Tiếng Việt Trên Windows 10 Đơn Giản, Dễ Thực Hiện, Không Cài Được Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trên Win 10

ĐÂY LÀ MỘT YẾU TỐ RẤT quan tiền TRỌNG ĐỂ CÓ THỂ CHẠY MƯỢT MÀ SỐ LƯỢNG LỚN NOX 24/24

Hoàng Hà PC đã cho người sử dụng chạy thử tại cửa hàng hoặc TeamView hay Zalo Live Camera giúp thấy trực tiếp công dụng chạy trước khi bàn giao đến khách.

LƯU Ý: Có rất nhiều quý khách tự build thông số kỹ thuật giống như những cấu hình mà Hoàng Hà PC đã kiến nghị từ những người dân bán khác, tuy nhiên khi chạy thì chỉ chạy được rộng 10 nox là bị giật cùng đã gọi điện nhờ Hoàng Hà PC hỗ trợ. Hoàng Hà PC thành thật tất yêu hỗ trợ cũng chính vì cấu hình khách tự build bên ngoài không đáp ứng nhu cầu được tiêu chuẩn của Hoàng Hà PC đề ra (MAIN SERVER, NGUỒN SERVER,....)

PC Noxplayer 01 : NOXPLAYER ứng dụng TOOL - XEON E5 2678V3 | 32GB | VGA 2GB

 Chi mức giá Ước Tính: 11.600.000đ

Link tìm hiểu thêm sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 02 : NOXPLAYER ứng dụng TOOL - XEON E5 2678V3 | 64GB | VGA 4G

 Chi giá tiền Ước Tính: 14.700.000đ

Link tìm hiểu thêm sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 03 : NOXPLAYER tiện ích WS04 - XEON E5 2678V3 | 64GB | card vga 4GB 

Chi phí ước tính: 15.400.000đ

Link xem thêm sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 04 : DUAL XEON E5 2689 - RAM 64G - card đồ họa 4G

➡️ CPU : 2 x CPU XEON E5 2689 2.6G up 3.6G | 16 chip core | 32 THREAD➡️ Mainboard : HUANANZHI X79 - 8D | DUAL CPU SOCKET➡️ Tản nhiệt độ : 2 x TẢN COOLERMASTER T400i➡️ Ram : 64G ECC REGISTERED DDR3 ( 4x16G )➡️ SSD : SSD 256GB M.2 2280➡️ đồ họa : NVIDIA GEFORCE GT 1030 4GB GDDR5➡️ PSU : ANTEC CSK650 650W 80 PLUS BRONZE➡️ Case : SAMA 3301 KÍNH + 3 tín đồ LED RGB

Chi phí tổn Ước Tính: 15.500.000đ Link tìm hiểu thêm sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 05 : DUAL- XEON E5 2680V4 | 64GB | đồ họa 4GB 

Chi phí ước tính: 22.200.000đ

Link tham khảo sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 06 : NOXPLAYER phầm mềm WS05 - DUAL XEON E5 2678V3 | 128GB | vga 4GB 

Chi giá thành Ước Tính: 27.200.000đ

Link tham khảo sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 07 :DUAL- XEON E5 2680V4 | 128GB | đồ họa 12GB

Chi phí tổn Ước Tính: 36.500.000đ

Link xem thêm sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 08 : DUAL- XEON E5 2696V3 | 128GB | vga 12GB

Chi tổn phí Ước Tính: 44.700.000đ

Link tìm hiểu thêm sản phẩm tại đây

Ngoài ra các bạn tìm hiểu thêm các cấu hình máy tính chạy đưa lập apk khác tại: https://tptgame.vn/server-may-ao-gia-lap

Ưu điểm của phần mềm giả lập NoxPlayer

Nhanh và mượt

*

Công rứa tiên tiến đưa về trải nghiệm game play thú vị hơn cả trên di động. Tích hợp công nghệ hàng đầu dựa trên nền game android 4.4.2, tương hợp x86/AMD, cấp tốc chóng, bất biến và tin cậy.

Tương thích tuyệt đối

Tương ham mê game và áp dụng một bí quyết toàn diện, bao hàm cả phần đa game bắt đầu nhất. Dù chúng ta là bạn mới giỏi cũ thì cũng đều tìm kiếm được những kinh nghiệm thú vị trên Nox.

Hỗ trợ các tính năng của PC

*

Hỗ trợ bàn phím, gamepad, ghi hình thao tác, thực hiện nhiều phầm mềm cùng một dịp (tính đa nhiệm). Không gì là không có tác dụng được với Nox Player.

Cách thiết đặt ứng dụng trên NoxPlayer

Có 2 phương thức chính để thiết đặt trò nghịch hoặc áp dụng khác trong trả lập game android với cách thực hiện Nox AppPlayer

Mở Google Play trong đưa lập và tìm tìm trò đùa hoặc vận dụng bạn muốn

Ứng dụng Nox tích thích hợp sẵn tính năng cửa hàng Google Play để bạn tìm kiếm, tiếp nối nhấp vào Install để thiết lập xuống công tác yêu thích. Hãy lưu ý rằng đấy là phiên phiên bản giả lập của app android version cũ, nên chắc hẳn rằng sẽ gặp gỡ phải đông đảo sự cố tương đam mê game trong một số trò chơi yên cầu version game android mới hiện tại nay.

 

*

Cũng giống hệt như thiết bị Android, bạn cần phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Google trước lúc vào shop hoặc mua xuống ứng dụng.

Tải tập tin android của trò chơi/ áp dụng vào máy tính xách tay và kéo nó vào Nox App

Cũng giống như như biện pháp tải ứng dụng, làm việc đây các bạn sẽ tải tập tin android vào máy tính xách tay và kéo vào Nox App, tiếp nối Install một cách 1-1 giản.

Trước lúc vào game, dù các bạn tải và cài đặt theo hướng nào, hãy nhờ rằng bật VT trên đồ vật tính. Đây là một làm việc tẻ nhạt cùng hơi phức tạp đối với những fan không thông hiểu về công nghệ, nhưng rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất cao nhất trong vận dụng với cách áp dụng Nox ứng dụng Player. Chúng ta cũng có thể phân bửa thêm CPU và bộ lưu trữ trong phần CÀI ĐẶT để nâng cấp tốc độ, ví dụ chúng ta có 16GB RAM trên đồ vật tính, bạn cũng có thể quyết định phân bổ 4GB áp dụng cho Nox tiện ích Player.

 

*

Cài để vị trí ảo

Nhấp vào biểu tượng vị trí trên side bar, kéo phiên bản đồ với nhấp vào nơi bạn muốn định vị vị trí của chính bản thân mình hoặc tra cứu kiếm điểm đến trong mục tra cứu kiếm sinh sống trên thuộc của cửa sổ, sau khoản thời gian đã tìm được vị trí hy vọng muốn, dịch rời chuột mang lại nút OK cùng nhấp vào để lưu vị trí.

 

*

Định vị ví trên bạn dạng đồ một cách tiện lợi như sử dụng điện thoại với cách thực hiện Nox app Player

Chia sẻ tập tin giữa Nox cùng máy tính

Việc chia sẻ tập tin thẳng giữa áp dụng và máy tính chưa lúc nào trở nên thuận tiện đến vậy, bất kể là tập tin APK, hình ảnh hay bất kể tập tin nào khác. Bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng máy tính trên side bar, các bạn sẽ thấy 2 tùy chọn: Import & Export

Để nhấn file, chọn tab “Import” với kéo tệp tin vào vùng trống của vận dụng để xuất ra máy tính.Tập tin sẽ gửi sang greed color nhạt ví như được chuyển thành công. Để truy vấn thư mục vào trình vạc Nox giữ lại hầu hết file bạn đã gửi vào

 

*

Hướng dẫn giải pháp Import file vào Nox sẽ giúp đỡ bạn sử dụng được file lưu một phương pháp hiệu quả

Để xuất file, lựa chọn tab “Export”, sinh sống đó các bạn sẽ thấy file đựng tài liệu để bạn cũng có thể xuất tệp tin từ trình vận dụng sang PC. Nhấp vào nút open Local Shared Folder, các bạn sẽ thấy tất cả các tập tin như cửa ngõ số window truyền thống. Sao chép và dán tập tin mang lại thư mục không giống trên sản phẩm tính bình thường như các bạn vẫn làm.

*

Các tùy chọn cài đặt chính

Cài để ngôn ngữ

Nhấp vào hình tượng Cài Đặt ở góc phải của ứng dụng. Lựa chọn mục General—Language, sinh sống đây bạn cũng có thể tùy chọn thay đổi tiếng Trung/ tiếng Anh/ tiếng Nhật/ Hàn Quốc, tiếp đến nhấp vào Save Changes để hoàn thành thao tác.

 

*

Cài đặt ngôn ngữ tùy ý khi truy vấn thư mục thiết đặt khi thực hiện Nox ứng dụng Player

Tùy chỉnh phân bố dung tích CPU cùng RAM dành riêng cho ứng dụng

Nhấp vào hình tượng Cài Đặt ở góc phải của ứng dụng. Chọn mục Advanced—Performance Setting, sau đó bạn có thể phân bổ dung tích CPU với RAM tùy ý mang đến cách áp dụng Nox app Player bằng cách nhập số vào những hộp tùy chọn

Lưu ý rằng số lõi CPU được cấp không nên vượt quá con số lõi đồ vật lí máy nhiều người đang có, cũng nhớ rằng để lại RAM cho window vận động bình thường.

Tùy chỉnh độ sắc nét và cài đặt hướng

Nhấp vào biểu tượng Cài Đặt ở góc phải của ứng dụng. Chọn mục Advanced—Startup Setting, lựa chọn Tablet để mặc định hướng xoay ngang và lựa chọn Phone để lựa chọn xoay dọc. để ý rằng so với một số ứng dụng có mặc triết lý sẵn, Nox sẽ tự động điều chỉnh theo ứng dụng.

 

*

Để cài đặt độ phân giải, chỉ cần nhập các thông số vào mục Width/Height/DPI cùng bấm save changes. Chúng ta có thể thay đổi nhiều trị số không giống nhau để tìm ra kích thước tương xứng nhất cùng với màn hình máy tính xách tay của mình.

Nếu chúng ta đang mong muốn chạy máy ảo đưa lập xuất xắc Nox Player, hãy tương tác với Hoàng Hà PC nhằm được support kỹ, vì chưng nếu không bạn sẽ dễ chọn nhầm thành phầm mình không hề mong muốn vì sệt tính cũng như tối ưu của thông số kỹ thuật này. Hoàng Hà PC là siêng gia hàng đầu trong nghành lắp để và tùy chỉnh thiết lập máy ảo, trả lập.