Bạn muốn chơi các trò chơi qua tiện ích ios mà không muốn sử dụng bằng iphone mà bằng smartphone hệ quản lý và điều hành Android hoặc thứ tính. Bài viết dưới đây, tptgame.vn sẽ trình làng đến các bạn 6 phần mềm giả lập game play iOS trên máy tính xách tay PC Windows. Hãy thuộc theo dõi nhé!


6 ứng dụng giả lập gameplay iOS trên máy tính PC Windows

1. iPadian iPhone Emulator

iPadian là phần mềm giả lập gameplay iOS được tiến công giá tối đa trong danh sách, vày iPadian xuất hiện ở phần đông các hệ điều hành phổ biến như: WindowsMac OS và Linux.

Bạn đang xem: Giả lập game ios trên pc

Tuy thừa trình cài đặt phần mềm hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn hơn một chút, tuy thế bù lại phần mềm giả lập ios này chạy rất ổn định với đồ họa đẹp và cung cấp cho những người dùng nhiều tùy chỉnh cấu hình dễ dàng.

Một số tài năng của iPadian Emulator giành riêng cho PC, laptop:

Cung cung cấp cho bạn xúc cảm sử dụng ios cơ bạn dạng một cách miễn phí.Truy cập App Store miễn phí.Giao diện người dùng như của iPad, rất gần gũi với fan dùng.

Xem thêm: Mua Key Bản Quyền Win 10 Pro 32Bit/64Bit Fpp, Windows 10 Professional Cd Key

Sử dụng như phiên bản iOS thiệt sự.Có những phiên bản iOS từ thấp đến cao cho người dùng trải nghiệm.

*
*
*
*
*

Nhược điểm: Bạn không thể truy vấn App Store để tải ứng dụng về. Chúng ta có thể tải về và thiết lập đơn giản tại con đường link này.

Bài viết đã cung cấp một số tin tức về 6 phần mềm giả lập chơi game iOS trên máy vi tính PC Windows, muốn rằng sau khi tham khảo bài viết bạn đã tìm ra mang đến mình một trong những phần mềm phù hợp.