Smartphone cũ không được thực hiện Facebook cùng Messenger

Cách đọc tin nhắn mà lại không hiện thông tin đã xem

Mẹo truy cập Facebook và Messenger lúc mạng lừ đừ

3 phương pháp để tắt các tính năng phiền toái trên Messenger


sẽ tương đối tiếc nếu như khách hàng sử dụng iPhone nhưng mà không biết nhân tài này Lý do khiến cho nhiều người mất tiền bank 6 tài năng trên quả táo 16 mà hãng apple đã ‘sao chép’ từ app android 4 cách để hạn chế bị mã độc di động tiến công hào kiệt này sẽ giúp đỡ bạn không bị mất tiền khi mua đồ cũ

Trước đây, khi bạn đăng sở hữu hình ảnh lên Facebook hoặc giữ hộ cho bạn bè thông qua Messenger, size tập tin có khả năng sẽ bị thu nhỏ chỉ còn khoảng chừng 960 px, khiến cho cho quality hình hình ảnh bị giảm sút đáng kể.

Bạn đang xem: Gửi ảnh qua facebook bị giảm chất lượng

Tuy nhiên, vừa mới rồi Facebook đã bổ sung cập nhật một khả năng mới chất nhận được người dùng lựa chọn chất lượng hình ảnh trước khi gởi đến các bạn bè.

*


- bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên phiên bản mới nhất thông qua App Store hoặc Google Play, nếu không có, người tiêu dùng có thể thiết đặt tại showroom https://goo.gl/0I8mtD (iOS) với https://goo.gl/wEyfq (Android).

*
Cập nhật Messenger lên phiên bản mới nhất trải qua chợ ứng dụng. Ảnh: MINH HOÀNG

- cách 2: Tiếp theo, các bạn hãy mở cửa sổ chuyện trò của một tín đồ hoặc một nhóm bất kỳ, sau đó nhấn vào biểu tượng hình ảnh và lựa chọn tấm hình ảnh cần gửi.

*
Xuất hiện thêm tùy lựa chọn HD mới. Ảnh: MINH HOÀNG

- bước 3: cơ hội này, người dùng sẽ thấy lộ diện thêm tùy chọn HD, được cho phép lựa chọn chất lượng hình hình ảnh cần gửi, đơn cử như Small (nhỏ), Medium (trung bình) với Large (lớn). Lưu ý, nếu không thấy xuất hiện tính năng này, bao gồm lẽ bạn cần phải chờ thêm một thời hạn nữa trước khi Facebook cập nhật cho tất cả người dùng.

Xem thêm: Thời Gian Ra Mắt Iphone 12, Apple Ra Mắt Iphone 12: Review Tất Tần Tật A


Tương tự, nếu còn muốn đăng cài hình ảnh hoặc video chất lượng cao lên Facebook, bạn chỉ cần mở ứng dụng, va vào hình tượng menu ở góc phải dưới và tìm về mục Settings (cài đặt) > account Settings (cài để tài khoản) > Videos và Photos (video và hình ảnh), tiếp nối kích hoạt tùy lựa chọn Utptgame.vnad HD tại nhì mục video clip Settings cùng Photo Settings.

*
Kích hoạt cơ chế đăng thiết lập hình ảnh và video unique cao. Ảnh: MINH HOÀNG

Đối với các thiết bị Android, fan dùng chỉ cần mở áp dụng Facebook, truy vấn vào phần app Settings (cài để ứng dụng) và triển khai tương tự. Giữ ý, nếu như không thấy lộ diện tùy lựa chọn Utptgame.vnad Videos in HD (tải lên clip ở chính sách HD), bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) bên trên smartphone, lựa chọn Apps (ứng dụng) > Facebook > Clear Cache (xóa cache) và Clear Data (xóa dữ liệu), sau đó đăng nhập thông tin tài khoản trở lại.

Kể từ thời gian này, bạn đã sở hữu thể tải hình ảnh và video rất chất lượng lên Facebook mà không cần trải qua các ứng dụng của bên thứ ba.

Nếu cảm giác hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho đa số người cùng biết hoặc để lại phản hồi khi chạm chán rắc rối trong quy trình sử dụng.


MINH HOÀNG