Gửi hình HD để giúp đỡ người nhận nhận được các hình hình ảnh chất lượng, sắc đẹp nét, không bị mờ nhòe, gây cực nhọc chịu. Bạn đã biết phương pháp gửi hình ảnh HD qua Zalo tốt gửi hình ảnh HD qua Messenger iPhone, game android chưa? Nếu chưa biết thì cũng không sao, vì trong nội dung bài viết hôm nay, Nguyễn Kim để giúp bạn biết “tất tần tật” về kiểu cách chia sẻ hình ảnh chuẩn full HD, hỗ trợ cho những tấm hình luôn giữ được vẻ long lanh ấn tượng.

Gửi ảnh HD qua Messenger iPhone, Android

Gửi hình trên Facebook sẽ ảnh hưởng bể hình và mờ nhòe ư? Đây đã là chuyện thời trước rồi, giờ đồng hồ đây, bạn sẽ bất ngờ cùng với cái cách mà anh Mark đã biến hóa cho tài năng gửi hình qua Messenger đấy! Anh Mark đã gấp rút giúp đến Facebook Messenger có công dụng tùy chọn chất lượng ảnh gửi đi. Thế thể, bạn sẽ tha hồ gạn lọc chất lượng hình ảnh từ thấp, trung bình đến cao lúc gửi hình ảnh HD qua Messenger iPhone. 

*

Messenger đã được nâng cấp, giờ đồng hồ đây bạn cũng có thể chọn chất lượng ảnh gửi dễ dàng dàng

Các bước gửi hình HD qua Messenger

Cách gửi ảnh HD qua Messenger iPhone, app android là rất solo giản. Các bạn chỉ chỉ cần thực hiện nhanh theo bước sau đây đây.

Bạn đang xem: Gửi ảnh qua messenger bị giảm chất lượng

Bước 1: Vào khung chat, thừa nhận vào biểu tượng chia sẻ ảnh rồi chọn hình ảnh muốn gửi. 

Bước 2: Nhấn lựa chọn vào hình tượng "HD" và nhấn biểu tượng gửi đi.

Khi gửi ảnh ở cơ chế HD, chất lượng ảnh sẽ giỏi hơn buộc phải dung lượng hình ảnh cũng cao hơn, bởi vậy nên vận tốc gửi ảnh có thể đang hơi lâu một chút ít so với khi gửi hình ảnh chất lượng thấp. Nếu bạn thấy hình ảnh có được giữ hộ đi chậm thì cũng không buộc phải phải lo ngại đâu nhé! 

Gửi hình HD qua Email

Một giải pháp làm khá truyền thống mà hình ảnh lúc nào cũng căng nét chính là gửi hình HD qua mail. Biện pháp này có thể sử dụng được trên cả điện thoại cảm ứng thông minh lẫn máy tính. Bạn chỉ cần soạn mail với đính kèm tệp ảnh, nhận nút nhờ cất hộ nữa là hoàn thành rồi đấy! vày Gmail sẽ không còn nén tệp tin hình hình ảnh của bạn nên chúng ta cũng có thể hoàn yên tâm về chất lượng ảnh khi gởi hình HD qua email nhé!

*

Gửi hình qua mail sẽ không lo ngại giảm chất lượng

Tuy nhiên, Gmail vẫn đang còn một nhược điểm này là dung lượng ảnh khi gửi qua mail chỉ ở mức 20 - 25MB, bạn sẽ không nhờ cất hộ quá nhiều hình ảnh cùng một dịp được. Hãy chia nhỏ ra giữ hộ để quality và vận tốc gửi hình ảnh được đảm bảo nhất nhé!

Tham khảo ngay phần nhiều mẹo hay “hô biến” các bạn thành “dân chuyên” Gmail.

Dùng Google Drive để gửi hình HD

Để xung khắc phục sự việc không thể gởi được thừa nhiều hình ảnh cùng thời điểm như sinh hoạt Gmail, bạn có thể thay thế bằng Google Drive. Sát bên việc gửi hình HD qua Messenger iPhone thì giữ hộ hình HD qua Drive cũng cực kì tiện lợi đấy. Chúng ta có thể đăng nhập Drive bằng bất kể thiết bị như thế nào có liên kết mạng, tablet, laptop, laptop để bàn hay điện thoại thông minh đều được. 

Bước 1: Đăng nhập vào Google Drive của doanh nghiệp (tài khoản singin Gmail0

Bước 2: nhấn vào phải, lựa chọn “Tải tệp lên”. Ở cách này, chúng ta cũng có thể chọn nhiều hình ảnh cùng thời gian trong kho hình ảnh.

Bước 3: bấm vào phải vào hình ảnh hoặc folder hình ảnh -> lựa chọn “Nhận mặt đường liên kết”.

Xem thêm: Đăng Ký Các Gói Gọi Nội Mạng Viettel 1 Tháng Ưu Đãi 2022

Bước 4: tùy chỉnh tùy chọn “Bất kỳ ai bao gồm đường liên kết” cũng rất có thể là “người chỉnh sửa”, “người xem” hoặc “người dấn xét” tệp tin này.

Vậy là với Google Drive, chúng ta có vừa đã có được một kho lưu ảnh xịn sò, lại vừa rất có thể nhanh chóng gửi hình HD qua cho bạn bè bằng hình thức share link nhanh gọn.

*

Google Drive sẽ giúp bạn gửi được không ít ảnh

Gửi hình HD bằng Airdrop

Nếu nhiều người đang sử dụng những thiết bị chạy hệ điều hành quản lý iOS như iPhone, iPad với bạn của công ty cũng thế, thay vì gửi ảnh HD qua Messenger iPhone, bạn hãy tận dụng công dụng Airdrop có sẵn bên trên thiết bị. Đây là biện pháp gửi vô cùng lập cập và bảo vệ chất lượng hình hình ảnh được giữ lại nguyên. Tuy nhiên, chúng ta chỉ rất có thể áp dụng với các thiết bị của táo thôi nhé! Hệ sinh thái của táo tuy khá kín so cùng với Android, tuy vậy những ứng dụng mà nó đem về cho họ cũng không kém phần tuyệt vời và thư giãn đâu. 

*

Tính năng này giữ hộ hình qua game ios vô cùng hóa học lượng

Việc gởi hình qua Airdrop rất đối chọi giản, mở Airdrop của máy và máy ý muốn chia sẻ. Sau đó, chúng ta chọn những bức hình mong gửi với nhấn vào hình tượng “gửi qua Airdrop”. Chỉ vài thao tác làm việc nhấn dễ dàng thôi là chúng ta đã giữ hộ hình HD cho người thân yêu của chính bản thân mình thành công rồi đấy. 

Dùng NFC nhằm gửi hình HD mang lại thiết bị Android

Bước 1: Vào setup bật NFC của máy gửi cùng máy dấn hình. 

Bước 2: Vào thư viện ảnh, chọn ảnh mà bạn có nhu cầu gửi rồi để hai lắp thêm "chạm" vào với nhau là hình hình ảnh sẽ tự động hóa chuyển qua ngay. 

Chỉ một cú đụng nhẹ thôi mà chúng ta đã nhờ cất hộ hình HD đi “vèo vèo” rồi, thiệt sự rất tuyệt vời và thuận tiện nhỉ? NFC cũng biến thành giữ nguyên quality hình ảnh, không thể nén đi hay làm giảm dung lượng của hầu như bức hình ảnh bé xinh đâu, vậy bắt buộc bạn không cần thiết phải lăn tăn quá đôi lúc gửi hình HD bởi NFC nhé!

 

*

NFC gửi ảnh rõ nét chỉ cách một chạm

Gửi hình HD qua Zalo

Zalo đã ngày càng phát triển thành phương thức liên lạc không còn xa lạ của người việt nam Nam, nhất là giới văn phòng. Khi gửi hình HD qua Zalo, bạn được tùy lựa chọn sẽ gởi hình hóa học lượng bình thường hay quality HD. Cách thao tác cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần tick hoặc vứt tick vào ô HD cùng nhấn nút nhờ cất hộ là xong. Gửi hình HD qua Zalo là một trong những cách cực kì hay, vì vận tốc gửi của Zalo hết sức nhanh, ko để bạn phải chờ đón quá lâu. Cho dù nhanh như vậy nhưng unique khi nhờ cất hộ hình HD qua Zalo vẫn được bảo đảm hoàn hảo nhé, hình hình ảnh của bạn chắc chắn là sẽ mang lại được tận tay fan nhận mà không bị “sứt mẻ” mất “miếng” như thế nào đâu. 

Để gửi hình ảnh trên Zalo, bạn chỉ việc thực hiện dễ dàng và đơn giản theo những bước sau.

Bước 1: thừa nhận chọn biểu tượng hình ảnh trong khung chat.

Bước 2: chọn một hoặc các hình hình ảnh cần gửi bằng phương pháp tick vào hình -> Chọn cơ chế gửi “HD” -> dìm chọn hình tượng gửi tin nhắn.