Dung lượng sạc pin là phần tử quan trọng cho các thiết bị năng lượng điện tử. Đối cùng với Apple, pin là 1 trong tính năng đặc trưng để hiển thị phần trăm và thời hạn sử dụng bao lâu cho 1 thiết bị. Còn nếu như không hiển thị phần trăm pin, bạn có thể sẽ áp dụng sai bí quyết dẫn mang đến tình trạng thay pin iPhone.

Bạn đang xem: Hiện phần trăm pin iphone 6s

5 giải pháp hiển thị phần trăm pin trên đồ vật iPhone 

Hiển thị tỷ lệ pin là một trong những tính năng đặc biệt được tồn tại góc trên mặt phải dành riêng cho iPhone. Bởi thế, xác suất pin để giúp đỡ bạn biết cách điều hành và kiểm soát năng lượng, tiết kiệm ngân sách pin và thời gian nên gặm sạc dịp nào là giỏi nhất.

Vì thế, Viện Di Động vẫn hướng dẫn biện pháp hiển thị tỷ lệ pin nhằm giúp chúng ta có thể theo dõi năng lượng iPhone một cách tiện lợi hơn.

1. Thực hiện Control Center trên iPhone 13

Cách đơn giản nhất để kiểm tra phần trăm pin trên các thiết bị iPhone hoặc ipad tablet của Apple, chính là sử dụng hào kiệt Control Center. Tuy nhiên, đây là cách thực hiện giành riêng cho các thiết bị gồm thiết kế Tai thỏ.

Khi kéo vuốt xuống từ bỏ góc bên nên của màn hình, các bạn sẽ mở được một bảng Control Center. Thời điểm này, bạn sẽ thấy được hiển thị xác suất pin ngay lân cận biểu tượng pin sống trên cùng mặt phải.

Bạn thậm chí không cần phải mở toàn thể Control Center để hiển thị xác suất phần trăm. Một thao tác bé dại và cấp tốc khi kéo bên dưới đường chéo xuống từ góc bên đề nghị của screen iPhone 13.

*

Kéo góc chéo từ bên trên phải xuống sẽ giúp đỡ hiển thị tỷ lệ pin

2. Mở cơ chế xem lúc này (Today view) trên iPhone 13

Bạn có thể hiển thị tỷ lệ pin của bản thân mình trên iPhone 13, bằng cách sử dụng Chế độ xem Hôm nay. Bằng cách vuốt sang mặt phải màn hình hiển thị trong màn hình khóa hoặc trong screen ứng dụng đầu tiên của màn hình hiển thị chính.

Nếu chúng ta chưa biết setup tính năng này, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thủ công. Để làm được như vậy, hãy trong chế độ Today view, kéo xuống dưới cột phầm mềm con và nhấn nút Edit (Chỉnh sửa)

Bấm vào nút dấu cùng (+) ở góc cạnh trên cùng bên phải để mở Widget Gallery (Thư viện nhân thể ích), kế tiếp nhập từ bỏ Pin (Batteries) trong mục tìm kiếm hoặc kéo xuống cùng chọn app Pin từ danh sách.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Số Imei Của Iphone Chính Xác & Đơn Giản Nhất

*

Bạn rất có thể xem hiển thị pin trên cơ chế Today view

3. Thêm ứng dụng pin vào màn hình chính của bạn

Nếu bạn muốn xem hiển thị xác suất pin của iPhone khi đang được mở khóa trên màn hình chính, thì chúng ta có thể thêm sạc pin vào đó.

Để thực hiện, các bạn hãy nhấn với và giữ ngẫu nhiên vùng trống trên screen hoặc bất kỳ ứng dụng nào để vào chính sách lắc lư. Nhấp chuột góc nút dấu cùng (+) ở góc cạnh trên cùng bên trái hoặc bên phải đặt mở Thư viện nhân thể ích.

Sau đó, nhập từ Pin vào tra cứu kiếm hoặc kéo xuống hoặc lựa chọn Pin trong danh sach tiện ích.

*

Thêm tiện ích hiển thị dung tích pin để giúp bạn thuận tiện kiểm kiểm tra năng lượng

4. Hỏi Siri nhằm hiển thị trường trăm

Nếu bạn rất mê thích sử dụng nhân tài Siri thì có thể hỏi ngay lập tức trợ lý ảo của chính mình “Thời lượng pin sạc trên iPhone của tôi như thế nào?” hoặc “Pin của tôi cố nào?” bởi tiếng Anh. Qua đó, bạn sẽ nhận được câu trả lời và biết được hiển thị xác suất pin sót lại của iPhone của bạn.

5. Cắn iPhone khi sẽ sạc để hiển thị

Khi iPhone của người sử dụng đang báo sắp đến hết pin, các bạn vẫn có thể biết được xác suất pin sót lại trên iPhone của mình. Một giải pháp dễ và đơn giản đó là lúc cắm sạc, bạn sẽ thấy được tỷ lệ hiển thị auto trên màn hình khóa. Hiển thị tỷ lệ pin vẫn hiển thị bên dưới thời gian đồng hồ trên iPhone.

Qua đó, bạn sẽ biết được iPhone của bản thân đã sạc đầy 100% tuyệt chưa. Nhờ vào đó, chúng ta có thể rút ra và bắt đầu sử dụng cho ngày mới.

*

Mỗi lần cắm sạc, các bạn sẽ thấy phần trăm pin hiện trên màn hình

6. Pin ko hiển thị xác suất hoặc chai pin thì nên đến Viện Di Động

Nếu thiết bị của bạn đang gặp gỡ vấn đề ko hiển thị tỷ lệ pin, sạc tiêu hao tích điện nhanh, tự động tắt nguồn khi chưa hết pin,…thì các bạn hãy đến cho tới hệ thống shop Viện Di Động.

Ở đây, quý khách hàng sẽ nhấn được những dịch vụ quan tâm tận tình, nhiệt quyết, thân thiết và bài bản đến từ bỏ nhân viên. Qua đó, iphone của quý khách hàng sẽ được thay thế sửa chữa pin iPhone một cách xuất sắc nhất, kỹ thuật chuyên nghiệp và đem lại thiết bị một cách nhanh nhất. 

*

Viện Di Động luôn tận tình sửa chữa thay thế và tư vấn tình trạng sạc iPhone cho người tiêu dùng hàng

Mọi chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng contact Viện Di Động bởi đó là Hệ thống chuyên thay thế các thiết bị công nghệ như Điện thoại di động, laptop bảng, Laptop, táo khuyết Watch được hàng trăm ngàn ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Qua đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể thay pin sạc iPhone với giá cả hợp lý cùng rất chế độ bảo hành rõ ràng.