Contents

Các bước bật hiển thị số bạn theo dõi cho facebook cá nhân1. Phương pháp làm trên smartphone (ứng dụng Facebook)1. Giải pháp làm trên máy tính (website Facebook)
Bạn sẽ xem: Hướng dẫn giải pháp xem số người theo dõi bên trên fb, bí quyết hiển thị số fan theo dõi bên trên facebook trên Website tptgame.vn
Bạn vẫn xem: Hướng dẫn bí quyết xem số bạn theo dõi bên trên fb, biện pháp hiển thị số người theo dõi trên facebook trên Website tptgame.vn

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook cá nhân, chắc chắn 100% đã thành công.

Bạn đang xem: Hiện số người theo dõi trên trang cá nhân

*

Bạn ước ao hiển thị số tín đồ theo dõi trong phần reviews trên trang facebook cá thể, nhưng phân vân làm vậy nào ? Vậy thì nên cùng xem phía dẫn cụ thể cụ thể bên dưới đây, mình sẽ hướng dẫn làm trên cả điện thoại cảm ứng và máy tính nhé !

Các bước bật hiển thị số người theo dõi mang đến facebook cá nhân

1. Phương pháp làm trên điện thoại thông minh (ứng dụng Facebook)

Sử dụng ứng dụng Facebook để triển khai nhé! Không thực hiện Facebook lite vì hoàn toàn có thể một số kĩ năng không có.

Bạn đã đọc: cách hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook 100% thành công

Bước 1: nhảy theo dõi công khai minh bạch (bật nút theo dõi)

Trên vận dụng Facebook bạn nhấn vào 3 dấu gạch ngang → setup & quyền riêng tứ → thiết lập → nội dung bài viết công khai. Sau đó tại mục “Ai rất có thể theo dõi tôi” “Ai rất có thể xem tín đồ theo dõi bên trên dòng thời gian của bạn” bạn chọn chế độ “Công khai”, những mục bên dưới thì tùy bạn, nhưng rất tốt hãy nhằm hết công khai minh bạch nhé!


*

Vậy là hoàn thành bước 1 .

Nếu ko thấy mục “Bài viết công khai” hoặc thiết yếu chọn cơ chế “Công khai” là vì bạn không đủ 18 tuổi. Trường vừa lòng này, bạn chỉ cần vào mục “Cài để quyền riêng rẽ tư” rồi kiếm tìm và lựa chọn vào mục “Thêm công khai minh bạch làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?” rồi bấm vào “Cho phép đăng công khai”. Tiếp nối bạn con quay trở lại sẽ sở hữu mục “Bài viết công khai” và chọn được chính sách “Công khai”để bật theo dõi.

*

Bước 2: Kiếm tín đồ theo dõi

Khi bạn chưa làm cách 1 thì chắc hẳn chắc bạn chưa có ai theo dõi, vì không ai hoàn toàn rất có thể theo dõi được bạn. Vì vậy, nếu như khách hàng cũng chỉ mới làm hoàn thành bước 1 hay là cũng sẽ chưa có ai theo dõi luôn luôn đâu .

Vì thế, trước khi rất có thể làm bước 3 bạn cần đợi có bạn theo dõi, nếu còn muốn nhanh thì bạn hãy nhờ bạn bè hoặc từ bỏ mình áp dụng một facebook khác hủy kết bạn với chúng ta đi, sau đó nhấn quan sát và theo dõi bạn, đừng kết chúng ta chỉ quan sát và theo dõi thôi, hoặc nếu thừa nhận kết bạn thì chúng ta đừng chấp nhận lời mời kết bạn đó mới được tính vào list theo dõi, vị khi kết bạn thì facebook sẽ không còn tín vào theo dõi nữa.

Vì thực chất facebook chia người theo dõi và bè bạn thành 2 danh mục riêng không liên quan gì đến nhau, ai đã nằm trong list bè bạn thì sẽ không còn nằm trong danh sách theo dõi nữa, có nghĩa là list theo dõi ở đây phải là những người dân chỉ theo dõi bạn chứ ko kết các bạn với bạn. Khi ai đó đã theo dõi bạn, tiếp nối lại kết bạn thì các bạn sẽ mất 1 theo dõi đó luôn .

Nếu không thấy nút quan sát và theo dõi hiện bên phía ngoài thì nhấn vào biểu tượng 3 chấm đã thấy nút “Theo dõi” nhé! nếu nhờ anh em theo dõi hãy nói với họ bởi thế để họ biết mặt đường theo dõi bạn, cần hủy kết chúng ta đi new thấy nút theo dõi nhé!


*

Sau khi đã nhờ ai đó hoặc tự sử dụng nick khác dấn theo dõi facebook của bạn, chắc như đinh có người theo dõi rồi, mà lại vẫn ko thấy hiện số bạn theo dõi thì bây giờ bạn hãy chuyển sang cách 3 .

Bước 3: Thêm số bạn theo dõi hiển thị lên trang cá nhân

Bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm → chỉnh sửa trang cá nhân → search mục Chi tiết thừa nhận Chỉnh sửa → tra cứu mục Người theo dõi, tích vào số bạn theo dõi (Có x tín đồ theo dõi) dấn Lưu để cất giữ là xong.

Xem thêm: Tại Sao Không Tạo Được Tài Khoản Facebook ? Tại Sao Không Đăng Ký Được Facebook

*

Nếu vào đúng chỗ như bên trên rồi cơ mà không thấy mục Người theo dõi, không thấy số bạn theo dõi để tích vào thì chắc chắc hẳn rằng do chưa xuất hiện ai theo dõi, trong trường vừa lòng này hãy tiến hành lại bước 2 cho chắc chắn, sau đó kiểm tra lại.

Nếu làm cho đúng cùng không thiếu quá trình chắc như đinh 100 % sẽ thành công xuất sắc xuất sắc đẹp ! tận thưởng thành trái thôi !

*

1. Phương pháp làm trên máy tính xách tay (website Facebook)

Bước 1: bật theo dõi công khai minh bạch (bật nút theo dõi)

Bạn nhấn vào biểu tượng tùy lựa chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt & quyền riêng tư”.

*

Rồi vào “Cài đặt”.

*

Sau đó vào mục “Bài viết công khai”, rồi trên phần “Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi” các chúng ta để chế độ “Mọi người” là xong.

*

Trường hợp ở cách trên không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc quan yếu để chế độ “Mọi người” (chọn “Mọi người” hệ thống auto về lại “Bạn bè”) thì sẽ là do chúng ta chưa đầy đủ 18 tuổi. Để xử lý, bạn chỉ việc vào mục “Quyền riêng rẽ tư” rồi lựa chọn vào mục “Bao bao gồm Mọi người là một trong những tùy lựa chọn trong cỗ chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai làm tùy lựa chọn trong bộ chọn đối tượng?”) rồi dìm vào “Cho phép đăng cho phần đông người” (hoặc “Cho phép đăng công khai”). Sau đó quay trở về sẽ thấy mục “Bài viết công khai” và hoàn toàn có thể chọn chế độ “Mọi người” như bình thường.


Bước 2: Kiếm tín đồ theo dõi

Bước này thì tương tự như như phần giải pháp làm trên điện thoại cảm ứng thông minh thôi, chờ bao gồm theo dõi hoặc nhờ bạn bè hủy kết các bạn rồi theo dõi bạn.

Bước 3: Thêm số fan theo dõi hiển thị lên trang cá nhân

Bạn vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”.

*

Nhấn vào “Chỉnh sửa” của phần Chỉnh sửa phần giới thiệu. Đừng vào nhầm “Chỉnh sửa thông tin giới thiệu” nhé!

*

Tìm đến mục số tín đồ theo dõi (Có x người theo dõi) rồi nhảy lên sau đó nhấn Lưu để lưu lại là xong.

*

Bước 4: cấu hình thiết lập hiển thị số tín đồ theo dõi công khai

Vào Bạn bè → 3 chấm (…) → chỉnh sửa quyền riêng tư.

*

Ở mục “Người theo dõi” bạn chọn “Công khai” là xong!

*

Xong rồi kia ! tận thưởng thành quả thôi !

Lưu ý: Trong một số trường hợp, nếu khách hàng đã có tác dụng đúng và không thiếu thốn cả 4 bước trên tuy nhiên chỉ các bạn và anh em nhìn thấy số người theo dõi, còn phần đông ai không kết bạn không nhìn thấy thì trường thích hợp này chỉ có thể là bởi chưa đầy đủ 18 tuổi, lúc nào đủ 18 tuổi hoặc biến đổi ngày sinh đầy đủ 18 tuổi đang hiện công khai minh bạch luôn nhé!

Như vậy là tôi đã chỉ chúng ta cách hiển thị số người theo dõi bạn trên Facebook. Nếu thấy bài viết có ích hãy tóm tắt cho bạn hữu cùng coi và đừng quên để lại ý kiến nhận xét của người sử dụng qua kĩ năng phản hồi bên dưới nhé !