Facebook là một vào những trang mạng làng mạc hội phổ biến nhất hiện nay cùng được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Việc tạo lập tài khoản cùng sử dụng Facebook trọn vẹn miễn giá tiền và không có bất kỳ giới hạn như thế nào để độ tuổi, giới tính, ngôn ngữ… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Facebook mới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đăng ký facebook


Nội dung chính:


Cách đăng ký kết tài khoản Facebook

Facebook là gì?

Facebook là một website mạng làng hội sử dụng để kết nối mọi người lại với nhau. Nhờ đó, bạn bao gồm thể trò chuyện, liên lạc với bạn bè, gia đình và người thân. Xa hơn nữa, bạn cũng bao gồm thể kết nối với người dùng ở khắp nơi bên trên thế giới với sự trợ góp của mạng buôn bản hội này. Facebook cũng là một phương tiện dùng để chia sẻ suy nghĩ, tin tức cùng hình ảnh đến mọi người.

Rất nhiều ứng dụng hỗ trợ của Facebook được tạo ra, xem xét khả năng tương say mê của ứng dụng này với các thiết bị khác biệt như sản phẩm công nghệ tính, điện thoại di động và máy vi tính bảng. Ví dụ như, Facebook Lite là một ứng dụng sử dụng cho những thiết bị tất cả cấu hình thấp, Messenger cùng Instagram cũng được liên kết với Facebook để phục vụ cho người dùng có chỉ tất cả nhu cầu trò chuyện, nhắn tin hay cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình lên Internet.

Cách đăng cam kết tài khoản Facebook


Có nhiều cách khác biệt để đăng cam kết một tài khoản Facebook. Bạn có thể lập nickFacebook bằng bí quyết sử dụng máy tính hoặc tải xuống ứng dụng Facebook từ Google Play Store (1) hoặc tiện ích Store (2). Ngoài ra, bạn cũng bao gồm thể download Facebook Lite (3) cho các thiết bị android thế hệ cũ của mình.

Hướng dẫn giải pháp tạo tài khoản Facebook trên lắp thêm tính

Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt web mến mộ của mình lên. Sau đó điều hướng đến trang chủ Facebook theo đường link https://www.facebook.com/.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Cắt Video Không Cần Phần Mềm ? Cắt Video Trực Tuyến


Bước 2: Bạn nhấn vào mục Tạo tài khoản mới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tương tự, bạn cũng bao gồm quyền kiểm rà những ai gồm thể gửi Yêu cầu kết bạn (Friend Request) đến bản thân.

Sau khi bạn trả tất quy trình thiết lập những vấn đề liên quan đến Quyền riêng biệt tư, Nguồn cấp dữ liệu, thẻ, địa chỉ Email, cùng Số điện thoại trên Facebook là bạn đã gồm thể bắt đầu sử dụng nó. Ngay lúc này đây, bạn bao gồm thể truy nã cập vào trang Đăng nhập Facebook, viết thương hiệu Facebook của bạn với nhập mật khẩu hợp lệ để bắt đầu thả mình vào thế giới tuyệt vời của Facebook.

Trên đây là biện pháp mà bạn tất cả thể tạo mới một tài khoản Facebook cũng như là các hướng dẫn sử dụng cùng thiết lập tài khoản Facebook cơ bản. Bạn cần làm theo các bước bên trên để gồm thể tạo một tài khoản Facebook mới mang lại riêng mình. Bây giờ, hãy thử đăng nhập vào Facebook với bắt đầu mày mò thế giới từ căn chống nhỏ của bạn.