Tìm Cách đặt video clip làm hình ảnh đại diện Facebook là chủ đề được nhiều người cần sử dụng Facebook quan lại tâm. Vậy video ảnh đại diện là gì? thiết lập như thế? Cùng mày mò trong bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm avatar video facebook


Bạn biết đấy, thường xuyên thì facebook mang đến phép họ thay đổi ảnh đại diện dễ dàng dàng. Nhưng hiện thời thì Facebook đã cung cấp cập nhật ảnh đại diện bằng video. Điều này khiến nhiều người không biết cách làm sao để có thể tạo được ảnh đại diện đoạn clip trên Facebook.

Đặt video làm hình ảnh đại diện Facebook là tính năng như vậy nào?

Đặt đoạn clip làm avatar Facebook được nghe biết với tên thường gọi Thumbnail video. Đây cơ mà một tính năng lạ được cải cách và phát triển bởi Facebook. Anh tài này chất nhận được người sử dụng Facebook thiết lập avatar dưới chế độ video.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Để Biết Ai Hay Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất Siêu Dễ


*
*
*
*
*
*

Bước 4: bạn quay video mới và cập nhật làm ảnh đại diện video.

Trên đây, mình đã chia sẽ cho chúng ta cách đặt đoạn phim làm hình ảnh đại diện Facebook. Gần như mẹo này kha khá đơn giản, phù hợp với những người dân mới bước đầu sử dụng Facebook. Hy vọng thông qua nội dung bài viết bạn có thể tự thiết kế đoạn phim avatar mang lại mình. Do dự gì mà không tạo ngay cho khách hàng một video hình ảnh đại diện mới. Chúc các bạn thành công.