Nội Dung bài bác ViếtHướng dẫn cụ thể cách ẩn đồng đội trên facebook bằng điện thoạiCách ẩn danh sách bằng hữu trên facebook sử dụng máy tính

Bài Viết tiếp sau đây sẽ hướng dẫn cho mình một cách rất là đơn giản nhằm ẩn bằng hữu trên Facebook, ai ai cũng có thể thực hiện được.Bạn đang xem: bạn chung trên facebook là gì

Nhưng vì sao phải ẩn anh em trên Facebook? Làm cố nào để thực hiện một cách lập cập và dễ dàng và đơn giản nhất? Hãy cùng đi tìm kiếm câu vấn đáp trong bài viết ngắn dưới đây nhé.Bạn vẫn xem: bí quyết tạo chúng ta chung trên facebook

Lợi ích của việc ẩn bạn bè trên facebook là gì?

Thực tế, khi bạn tham gia social Facebook danh sách đồng đội của bạn sẽ được mang đến xem công khai.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm bạn chung trên facebook

Thế nhưng bài toán để cho tất cả những người khác mày mò danh sách bạn bè ấy một cách công khai như vậy, đôi lúc lại là một trong những điều ko nên.

Mà chúng ta cần yêu cầu “giấu” nó đi. Việc ẩn các bạn bè trên Facebook đi sẽ có lại cho chính mình rất các lợi ích, nổi bật nhất là:

Tăng sự riêng tứ cho thông tin tài khoản Facebook, giới hạn các đối tượng người dùng xem danh sách bạn bè của bạn.Đặc biệt, tránh được các tình huống người khác tiếp cận bằng hữu của bạn với phần nhiều ý vật dụng xấu.

Hướng dẫn cụ thể cách ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại

Nói một cách đơn giản dễ dàng thì bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Facebook. Sau đó chọn hình tượng 3 gạch ốp nằm ngang ở góc trên bên buộc phải màn hình.

Tiếp đó lựa chọn vào cài đặt quyền riêng biệt tư, chọn lối tắt quyền riêng rẽ tư. Tiếp theo chọn vào mục xem cài đặt quyền riêng tứ khác.

Cuối cùng chọn ai hoàn toàn có thể xem danh sách bạn bè của các bạn và lựa chọn chỉ bản thân tôi là đã rất có thể ẩn bạn bè Facebook của bạn rồi đấy.


*

*

Cách ẩn anh em trên Facebook

Cách ẩn danh sách đồng đội trên facebook trên điện thoại chi tiết nhất

Nếu như cách trên làm các bạn khó hiểu, thì công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn anh em trên facebook một cách cụ thể nhất. Bạn hãy xem thêm và tiến hành theo đảm bảo sẽ thành công 100%.

Bước 1: truy cập vào vận dụng facebook. Chọn hình tượng 3 gạch men nằm ngang ở góc phải của màn hình hiển thị điện thoại.Bước 2: Tiếp đó chọn vào thiết lập & quyền riêng biệt tư, lựa chọn tiếp vào mục lối tắt quyền riêng tứ trong thanh luật pháp xổ xuống.Bước 3: Ở công đoạn này bạn chỉ cần chọn vào mục coi các cài đặt quyền riêng tư khác.Bước 4: tiếp nối chọn vào ai có thể xem danh sách đồng đội của bạn.Bước 5: cuối cùng chọn chỉ bản thân tôi để rất có thể ẩn trọn vẹn danh sách bạn bè. Ở cách này chúng ta cũng có thể chọn bạn bè, bạn thân. Hoặc list chưa đánh tên để cho phép các đối tượng người dùng có quyền coi danh sách đồng đội của mình. Nói thông thường tùy vào ý đam mê của bạn cũng có thể chọn mục sao cho phù hợp.

Xem thêm: 20 Địa Chỉ Mua Sạc Laptop Asus Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng Nhất?

Cách ẩn danh sách anh em trên facebook sử dụng máy tính

Nếu bạn muốn ẩn bạn bè trên Facebook sử dụng máy tính, bạn chỉ cần làm như sau:

Cuối cùng chọn chỉ bản thân tôi, vậy là bạn đã sở hữu thể ẩn bạn bè bên trên Facebook bằng máy vi tính một giải pháp khá dễ dàng và đơn giản rồi.

Hướng dẫn chi tiết ẩn bạn bè trên fb

Nếu như các bạn thấy bên trên mình nói chúng ta vẫn chưa thực hiện được. Thì hãy triển khai tuần từ theo công việc dưới trên đây nhé.

Bước 1: từ trang Facebook cá thể trên máy tính, truy vấn vào mục chúng ta bè.Bước 2: vào giao diện của người sử dụng bè, bạn chỉ việc chọn biểu tượng 3 chấm ở ngang bên trên bên yêu cầu của screen máy tính.Bước 3: Ở bước này bạn chỉ cần kích con chuột vào sửa đổi quyền riêng tư.Bước 4: Sau đó, bấm vào ô tùy chọn chính sách hiển thị trong mục danh sách bạn bè.Bước 5: Ở bước ở đầu cuối này bạn chỉ việc chọn chỉ bản thân tôi để ẩn bằng hữu trên Facebook một cách bình an và công dụng nhất.

Cách ẩn bạn bè trên facebook bằng máy tính xách tay bạn còn hoàn toàn có thể thực hiện tại ngay từ trang nhật ký chuyển động như sau:

Bước 1: Kích chuột vào ô xuất hiện thêm phần tải đặt.Bước 2: Tiếp đó vào trang cấu hình quyền riêng bốn của bạn.Bước 3: Ở bước này chúng ta chỉ cần nhấp chuột nút chỉnh sửa ở mục Ai hoàn toàn có thể xem danh sách bằng hữu của bạn. Sau đó chọn chỉ mình tôi là hoàn tất một bí quyết khá hối hả rồi đấy.

Đối với mục này Facebook cũng viết rất cụ thể và ví dụ rằng: Hãy nhớ, đồng đội của bạn điều hành và kiểm soát người rất có thể xem mối quan hệ anh em của họ trên dòng thời hạn của thiết yếu họ.

Nếu đầy đủ người hoàn toàn có thể xem côn trùng quan hệ đồng đội của chúng ta trên dòng thời hạn khác, bọn họ cũng có thể xem trong bảng tin, tìm kiếm kiếm và vị trí khác trên facebook.

Vậy là Huy blogs đã phân chia sẻ hoàn thành cách ẩn chúng ta bè trên facebook một cách chi tiết và dễ dàng nhất.

Hy vọng với những share trên đã hỗ trợ bạn làm chủ trang facebook cá nhân của mình một cách xuất sắc nhất. Chúc chúng ta thành công