OBS là một vào số các phần mềm Live Stream game trên Facebook phổ biến được nhiều người sử dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn live stream game trên facebook

Với rất nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng có những video clip thật sắc nét. Ở bài viết này, tptgame.vn – Hệ thống sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng sẽ hướng dẫn đến các bạn cách Live Stream trò chơi trên Facebook bằng phần mềm OBS nhé!

Phần mềm OBS là gì?

Để thực hiện cách stream game trên facebook, OBS là một sự tuyển lựa tuyệt vời dành riêng cho bạn. Vậy ứng dụng OBS là gì? OBS là phần mềm gì? nếu như khách hàng đang do dự về vấn đề này. Hãy cùng tptgame.vn tìm nắm rõ ngay tiếp sau đây nhé!

OBS là một trong những phần mềm quay video hỗ trợ mang đến nhiều nền tảng khác nhau. Chế tạo ra cho những người dùng các cảnh quay không giới hạn.

Xem thêm: Đánh Giá Apple Iphone 6 Plus Bao Nhiêu Inch, Đánh Giá Apple Iphone 6 Plus

Đồng thời, việc đổi khác cảnh sẽ được tiến hành dễ dàng. Không dừng lại ở đó nữa, các bạn cũng có thể sử dụng phần mềm OBS này nhằm stream clip trực tiếp và chia sẻ lên các trang mạng làng mạc hội.

Phần mềm OBS có anh tài quay video, ghi âm những vận động diễn ra trong thời gian thực của bạn. Hãy yên trọng điểm khi quality âm thanh với hình ảnh hết sức xuất xắc vời. Lân cận đó, phần mềm này còn hỗ trợ cho bạn định dạng clip đầu ra hết sức đa dạng, hỗ trợ trên nhiều căn cơ và còn có thể chấp nhận được xem trước khi tiến hành stream,…


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là tptgame.vn – Sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng đã phân chia sẻ đến các bạn phần mềm OBS và phương pháp Live Stream game trên Facebook bằng phần mềm OBS 1-1 giản nhất. Hy vọng đây sẽ là những tin tức hữu ích đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhé!